[ใหม่] TM เผยความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารธุรกิจ The Parents ย้ำเนิร์สซิ่งโฮมคืบหน้ากว่า 80% มั่นใจเปิดบริการตุลาคม 65

106 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตวังทองหลาง - คนดู 24
  • TM เผยความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารธุรกิจ The Parents ย้ำเนิร์สซิ่งโฮมคืบหน้ากว่า 80% มั่นใจเปิดบริการตุลาคม 65 รูปที่ 1
รายละเอียด
TM เผยความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารธุรกิจ The Parents ย้ำเนิร์สซิ่งโฮมคืบหน้ากว่า 80% มั่นใจเปิดบริการตุลาคม 65

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เผยความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารธุรกิจ The Parents ย้ำ Nursing Home ก่อสร้างคืบหน้ากว่า 80% มั่นใจพร้อมเปิดให้บริการได้ภายในเดือนตุลาคม 2565 ส่วนอาคาร Parents Hospital ขณะนี้ใช้เวลาในการก่อสร้างประมาณ 15 เดือน

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการก่อสร้างอาคาร The Parents Nursing Home ว่า เป็นโปรเจคหนึ่งของบริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) ขณะนี้อาคารดังกล่าวมีความก้าวหน้าในการก่อสร้างไปกว่า 80% แล้ว ทั้งนี้ มั่นใจว่าโครงการหรือการก่อสร้างต่าง ๆ จะแล้วเสร็จพร้อมการตกแต่งประมาณเดือนสิงหาคม 2565 และพร้อมที่จะให้บริการได้ในเดือนตุลาคม 2565 ทั้งนี้ ความคืบหน้าต่าง ๆ ของการก่อสร้างและพร้อมให้บริการลูกค้าของบริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด แสดงถึงความก้าวหน้าของ TM เนื่องจากเป็นวิสัยทัศน์และนโยบายของ TM ที่จะเพิ่มศักยภาพและเพิ่มบริการ รวมทั้งเพิ่มรายได้จากการให้บริการประชาชน โดยได้พยายามที่จะทำให้ธุรกิจจากเดิมในรูปแบบ B2B ไปถึง B2C ให้มากขึ้น ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจะทำให้ภาพดังกล่าวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ด้านนายแพทย์นพดล นพคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด หรือ TMNC เปิดเผยว่า ขณะนี้การก่อสร้างมีความคืบหน้าโดยเฉพาะโครงสร้างด้านนอกและฐานรากได้ดำเนินการไป 100 % แต่สำหรับโครงสร้างด้านในอย่างเช่น ผนังห้องกำลังไล่กั้น ขณะนี้คืบหน้ากว่าประมาณ 75% หลังจากนั้นก็จะไล่ตกแต่งภายใน โดยคาดว่าการตกแต่งภายในจะใช้เวลาอีกประมาณสัก 4 เดือน สำหรับการเตรียมความพร้อมบริการนั้น ขณะนี้ได้มีการจ้างที่ปรึกษามาวางระบบการบริการทั้งหมด เพื่อให้ทุกขั้นตอนเกิดความสะดวกสบายกับผู้มาใช้บริการ ทั้งผู้ป่วย ญาติ หรือครอบครัว ส่วนความพร้อมด้านอื่น ๆ นั้น ขณะนี้ได้เตรียมพร้อมไว้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล นักบริบาล รวมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่องานบริการ เครื่องมือแพทย์ และอุปกรณ์ต่างๆ ในการดูแลผู้ป่วย สำหรับความคืบหน้าของอาคาร The Parents Hospital นั้นขณะนี้ได้รับใบอนุญาตการก่อสร้างจากกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง โดยจะใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 14-15 เดือน

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณนงนุช (เอ) โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639