ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] CU Tutors รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้านทุกวิชา ทุกระดับชั้น

504 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 503
รายละเอียด

@@@ CU Tutors.com รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษกวดวิชาตามบ้าน ทุกวิชา ทุกระดับชั้น @@@

สถาบันกวดวิชาและสอนพิเศษตามบ้าน CU Tutors ต้องการรับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้านจำนวนมาก ทางสถาบันได้เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 3 ปี มีนักเรียนเข้ามาสมัครเรียนกับทางสถาบันเป็นจำนวนมาก จึงต้องการติวเตอร์เพื่อรับงานสอน โดยติวเตอร์ของทางสถาบัน จะสามารถเลือกงานสอนได้ ไม่ว่าจะสอนที่บ้านน้องๆ หรือสอนที่มหาวิทยาลัย จนถึงร้านอาหารต่างๆ นอกจากนี้ ผู้ที่สมัครเป็นติวเตอร์กับทางสถาบัน ยังสามารถที่จะจัดสรรเวลาการสอนได้ สามารถเข้ามาดูงานสอนได้ทุกครั้งที่ต้องการ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานกับสถาบัน ต้องการสมัครเป็นติวเตอร์ของสถาบัน ท่านสามารถกรอกใบสมัครติวเตอร์และทำการส่งเอกสารประกอบการสมัครติวเตอร์ โดยผู้ที่ทำการสมัครติวเตอร์สอนพิเศษกับทางสถาบัน ท่านจะได้รับการบริการจากทางสถาบัน และยังมีบริการเสริมต่างๆ สำหรับผู้สอนพิเศษของทางสถาบัน เพื่อให้ผู้สอนพิเศษได้รับงานอย่างทั่วถึง

ทางสถาบันจะเปิดรับสมัครติวเตอร์/ผู้สอนพิเศษ เฉพาะผู้ที่ต้องการสอนพิเศษตามบ้านเท่านั้น ผู้สมัครติวเตอร์จะสามารถกำหนดบริเวณที่จะสอนพิเศษได้ อีกทั้งยังสามารถสอนพิเศษในช่วงเวลาที่ว่างจากการทำงานหรือการเรียนได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครติวเตอร์ ท่านสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดแบบฟอร์มสมัครติวเตอร์ได้ทันที (รับสมัครติวเตอร์สอนพิเศษตามบ้านผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น) และผู้สมัครติวเตอร์สอนพิเศษสามารถทำตามขั้นตอนและคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัคร ติวเตอร์ได้ทันที โดยผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครและดูรายละเอียดได้ที่ [http://www.cututors.com/tutor/register]

========================

### สิทธิที่ติวเตอร์จะได้รับเมื่อสมัครติวเตอร์กับทางสถาบัน ###

1) ติวเตอร์สามารถทำการ Login เพื่อดู รายชื่อนักเรียนที่ยังไม่มีติวเตอร์ ซึ่งรายชื่อจะทำการ UPDATE ทันทีที่มีนักเรียนเข้ามาใหม่ โดยติวเตอร์สามารถดูรายละเอียดของนักเรียนได้ วันเวลา สถานที่สอน อัตราค่าสอน เป็นต้น

2) ติวเตอร์จะได้รับข่าวสารต่างๆจากทางสถาบัน โดยตลอด โดยเมื่อท่าน Login เข้าไปจะพบกับข่าวสารต่างๆ และมีการแจ้งข่าวใหม่ๆท่างอีเมล์เสมอ

3) หากติวเตอร์ลืมรหัสผ่าน ท่านสามารถแจ้งทางสถาบัน จากนั้นสถาบันจะทำการส่ง Password ให้ทาง E-mail

4) เมื่อทางสถาบันมีข่าวสาร/ข้อมูลแจ้งให้ทราบ ท่านจะได้รับข้อมูลผ่านทาง E-mail ทันที

5) ติวเตอร์จะได้รับ E-mail แจ้งให้ทราบเมื่อมีนักเรียนเข้ามาใหม่ และติวเตอร์ต้องทำการเข้ามาตรวจสอบรายชื่อนักเรียนใหม่ผ่านทางเวบไซต์ โดยทำการ Login ที่หน้าแรกของเวบไซต์

========================

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website:http://www.cututors.com

E-Mail : info@cututors.com

Tel: 08-5150-5506