[ใหม่] ทำเว็บไซต์หาเงินออนไลน์ฟรี วันละ 500 บาท เพื่อเปลี่ยนของชีวิตคุณ

35 สัปดาห์ ที่แล้ว - เลย - วังสะพุง - คนดู 44
  • ทำเว็บไซต์หาเงินออนไลน์ฟรี วันละ 500 บาท เพื่อเปลี่ยนของชีวิตคุณ รูปที่ 1
รายละเอียด
ทำเว็บไซต์หาเงินออนไลน์ฟรี วันละ 500 บาท เพื่อเปลี่ยนของชีวิตคุณ

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาสอนหาเงินออนไลน์ฟรีจากเว็บไซต์ อยู่บ้านก็สามารถทำได้ สามารถมีรายได้วันละ 500-1,000 บาท ทุกคนต่างฝันอยากมีชีวิตทีดีกว่า และคิดหาวิธีหาเงินที่ได้เร็วและง่ายในชีวิตจริง

หลังเรียนจบผมเริ่มต้นจากการทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทในเขตนิคมอุตสาหกรรม แต่สุดท้ายก็พบว่า งานที่ทำไม่ได้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการเงินและเวลา จึงได้ลาออกและไปทำงานที่ใหม่ และก็พบว่าผลลัพธ์ยังเป็นเหมือนเดิม จึงได้ลาออกอีกครั้ง และมาเป็นพนักงานของรัฐอีก 2 แห่ง แต่การทำงานก็เหมือนเดิม ที่ต้องทำงานตามระบบที่คนอื่นกำหนด
https://citly.me/c0uNW
หลังจากนั้นผมมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง คือร้านถ่ายเอกสารเล็กๆ และเปิดร้านให้เช่าหนังสือการ์ตูน แต่ทำได้ไม่ถึง 1 ปี ก็เจ๊งอีกแล้ว ผมเห็นหนังสือไอเดียเว็บไซต์สมัยเรียนของภรรยา และนี่เป็นจุดประกายความคิดของผม วิชาการแปลเป็นวิชาที่ผมถนัดที่สุดในสมัยเรียน ผมจึงลองทำเว็บไซต์ โดยที่ตัวผมเองไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์เลย และได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นพี่ที่เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้จด Hosting และจดโดเมนให้ หลังจากทำเว็บไซต์ได้ไม่ถึงเดือน ผมมีลูกค้าติดต่องานแปลเอกสารเข้ามาทันที และมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ จนกลายเป็นลูกค้าประจำ

ในตอนแรกผมทำงานแปลเอกสารได้เพียงเล็กน้อยเพราะใช้ตัวเองเป็นระบบ แต่เมื่อได้สร้างระบบขึ้นมาทำงานแทนเราก็สามารถรับงานได้เป็นจำนวนมาก และสร้างสรรค์ระบบใหม่ๆขึ้นมาอีก ทำให้ผมมีรายได้จากหลากหลายช่องทางและมี Passive Income มากขึ้น บอกเลยว่าชีวิตผมเปลี่ยนได้เพราะเรียนรู้การทำเว็บไซต์ และคุณก็สามารถหาเงินออนไลน์โดยการทำเว็บไซต์แบบง่ายๆ ให้ขายสินค้าได้จริง เกิดเป็นรายได้ขั้นต่ำวันละ 500 บาท ในสมัยนี้การทำเว็บไซต์นั้นง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาน้อย และสามารถทำรายได้ให้กับเราได้ยาวๆ