[ใหม่] การเลือกสติกเกอร์เครื่องพิมพ์ความร้อนแบบไม่ใช้หมึก

3 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตบางบอน - คนดู 16
รายละเอียด
การเลือกสติกเกอร์เครื่องพิมพ์ความร้อนแบบไม่ใช้หมึก
ในยุคของการขายออนไลน์เครื่องปริ้นความร้อนเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ร้านค้าออนไลน์ต้องมีไว้สำหรับพิมพ์ใบปะหน้าขนส่ง ใบปะหน้าเว็บไซต์หรือระบบต่างๆ รวมถึงการปริ้นชื่อที่อยู่ลูกค้า เพื่อทุนแรง ประหยัดเวลา ลดข้อผิดพลาดของการเขียนผิด แต่สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างที่ต้องใช้คู่กับเครื่องปริ้นความร้อนก็คือ ?สติกเกอร์ความร้อน? นั้นเอง สติกเกอร์ความร้อนมีหลายเกรด หลายราคา ยิ่งเกรดต่ำ จะทำให้หัวพิมพ์สึกและเสียไวขึ้น ดังนั้นการเลือกซื้อสติกเกอร์ความร้อนจะต้องมั่นใจได้ว่าเป็นของดีจริง มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง แอดมินจะมาแนะนำให้ค่ะ

การเลือกสติกเกอร์ความร้อน
1.เลือกที่กันน้ำ กันรอยขีดขวน เนื่องจากลูกค้าใช้ส่งของมีโอกาสโดนน้ำ ถ้าที่อยู่ลูกค้าเลือนหายคงจะไม่ดีแน่ ใช่ไหมคะ
2.กาวเหนียว กาวแน่น สติกเกอร์เกรดถูกๆบางตัวกาวจะถูกมากแล้วหลุดลอก อาจหายระหว่างขนส่งได้ ต้องระวังดีๆนะคะ
3.มีสารเคลือบอย่างดี ตัวเคลือบนี้จะทำให้เวลาพิมพ์ ลื่น พิมพ์ไม่สะดุด ถ้าเป็นสติกเกอร์เกรดถูก จะทำให้หัวพิมพ์ และลูกกลิ้ง สึกและเสียไว ไม่คุ้มกันเลยค่ะ
4.คุณภาพกาวของตัว LABAL เครื่องพิมพ์ความร้อนเวลาใช้ไปจะทำให้หัวพิมพ์ติดคราบกาวได้ ถ้าเป็นสติกเกอร์เกรดถูกจะยิ่งมีคราบกาวเหนียวๆติดอยู่มาก ที่สำคัญแบบเกรดถูกพอกาวติดนานๆจะละลายติดหัวพิมพ์และทำให้หัวพิมพ์เสียเลยค่ะ
5.เลือกซื้อจากร้านที่ผลิตใหม่ ไม่ค้าง STOCK สติกเกอร์ก็มีอายุการใช้งานเช่นเดียวกันค่ะ ตัวที่ค้าง STOCK นานๆ ตัวสติกเกอร์จะเสื่อม เวลาพิมพ์ก็จะไม่ชัด
6.เกรดของกระดาษและตัวรับความร้อน สติกเกอร์เกรดถูกจะรับความร้อนได้ไม่ค่อยดี ทำให้เวลาพิมพ์จะไม่ชัดเท่าเกรดดีค่ะ
7.เลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพ

ข้อเสียของสติกเกอร์เกรดต่ำ
1.ทำให้หัวพิมพ์ และลูกกลิ้ง สึกเสียหรือเสื่อมสภาพไว
2.ปริ้นแล้วกาวติดหัวพิมพ์เครื่องปริ้นไวและมากกว่าปกติ
3.ปริ้นไม่คมชัด ตัวหนังสือจาง ปริ้นไม่ติด
4.กาวหลุดลอกระหว่างขนส่ง


เห็นไหมคะว่าของถูกไม่ได้ดีเสมอไป ลูกค้าหลายท่านอาจเห็นรูปว่าก็สติกเกอร์เหมือนกันคงใช้ได้ แต่หลายๆร้านไม่ได้บอกข้อเสียของการใช้แบบเกรดถูก ซึ่งทำให้เครื่องพิมพ์เสียได้เลยไม่คุ้มกันเลยนะคะ ดังนั้นหากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ท่านใด ต้องการเครื่องปริ้นคุณภาพดี สติกเกอร์ความร้อนคุณภาพดี สามารถติดต่อร้าน Mr.Printer ของเราได้เลยค่ะ เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพมากกว่าราคา สินค้าทุกอย่างที่ออกจากทางร้านต้องดีเท่านั้น เราถึงขาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น หรือสติกเกอร์เรามีการตรวจสอบก่อนส่งให้ลูกค้าทุกท่านค่ะ คิดซื้อเครื่องปริ้นไร้หมึก คิดถึง ?Mr.Printer? นะคะ

ติดต่อสอบถามโทร 097-447-5573 หรือทางไลน์ @mr.printer (มี@ด้วยนะคะ) ช่องทางเพจชื่อ ?Mr.Printer เครื่องปริ้นที่อยู่ เลขพัสดุ ไร้หมึก? หากต้องการใช้ด่วนทางร้านมีบริการส่งแมสทั้ง ก.ท.ม. และ ปริมณฑลค่ะ