[ใหม่] SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZEเกินความคาดหมายของคุณใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง25ชั่วโมง+ฟรีSOUNDBARลำโพงบูลทูธพกพา

21 สัปดาห์ ที่แล้ว - เชียงใหม่ - สารภี - คนดู 11

1,995 ฿

  • SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZEเกินความคาดหมายของคุณใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง25ชั่วโมง+ฟรีSOUNDBARลำโพงบูลทูธพกพา รูปที่ 1
  • SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZEเกินความคาดหมายของคุณใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง25ชั่วโมง+ฟรีSOUNDBARลำโพงบูลทูธพกพา รูปที่ 3
  • SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZEเกินความคาดหมายของคุณใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง25ชั่วโมง+ฟรีSOUNDBARลำโพงบูลทูธพกพา รูปที่ 4
  • SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZEเกินความคาดหมายของคุณใช้แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง25ชั่วโมง+ฟรีSOUNDBARลำโพงบูลทูธพกพา รูปที่ 5
รายละเอียด
SONYหูฟังWIRELESS IN-EARรุ่นWI-C100/BZE เกินความคาดหมายของคุณ
WI-C100 นิยามใหม่ของหูฟังอินเอียร์ไร้สายระดับ
เริ่มต้น ด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นของ Sony
พวกมันจึงมอบประสบการณ์การฟังที่เต็มอิ่ม ใน
ขณะที่อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาว นานถึง 25
ชั่วโมงและการออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็นทำให้
คุณวางใจได้เมื่อคุณอยู่ข้างนอก นอกจากนี้ยังเข้า
กันได้กับ Sony | แอพ Headphones Connect
ให้คุณปรับเสียงให้เข้ากับ รสนิยมของคุณได้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง
SONY
บริการ
อื่นๆ
Easy hands-free calling
รับประกันสินค้า (ปี)
1
ขนาด (WxHxD) ซม.
7.00 W x 16.00 H x 1.90 D
วัสดุ
Plastic
ไมโครโฟน
ไม่ใช่ / ไม่มี
กันน้ำ
Yes
ไร้สาย
ใช่ / มี
สี
Black
สินค้าปี
2023ประเภทสินค้า:WIRELESS IN-EAR
สี:ดำ
สำหรับใส่:หูฟัง
วัสดุที่ใช้:Plastic
เพลิดเพลินกับเพลงต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง
และหากหูฟังของคุณเหลือพลังงานน้อย การชาร์จ
อย่างรวดเร็ว 10 นาทีจะทำให้คุณเล่นได้นานถึง 60 นาทีทำให้เสียงเพลงของคุณเป็นธรรมชาติมากขึ้น
เมื่อแหล่งเพลงต้นฉบับถูกบีบอัด องค์ประกอบ
ความถี่สูงที่เพิ่มรายละเอียดและความสมบูรณ์ให้
กับแทร็กจะหายไป Digital Sound Enhancement
Engine (DSEE) ของเราจะคืนค่าอย่าง เที่ยงตรง
เพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึก
ต้นฉบับมากขึ้นกระเซ็นและเหงื่อออกไม่มีปัญหา
ด้วย IPX41ระดับการกันน้ำ การกระเด็นใส่ และเหงื่อ
ไม่สามารถหยุดหูฟังเหล่านี้ได้ คุณจึง
สามารถฟังเพลงต่อไปได้
Hiighlightอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 25 ชั่วโมง
DSEE™ กู้คืนความถี่ที่สูญเสียไปในการบีบอัดเพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึกต้นฉบับ
ปรับเสียงของคุณอย่างละเอียดโดยใช้ Sony | แอพ Headphones Connect
กันน้ำกระเซ็นและกันเหงื่อด้วยระดับ IPX4
การโทรแบบแฮนด์ฟรีและผู้ช่วยเสียงง่าย ๆ
ข้อควรระวังป้องกันน้ำกระเซ็นจากทุกมุม ยกเว้นหลอดเสียง (ช่องเสียง) ของหูฟัง
สีและขนาดจริงอาจแตกต่างจากภาพหน้าจอ
สีและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและประเทศประเภทสินค้า:WIRELESS IN-EAR
สี:ดำ
สำหรับใส่:หูฟัง
วัสดุที่ใช้:Plastic
คุณสมบัติพิเศษ:Up to 25 hours of battery life
คุณสมบัติพิเศษ:Wireless 2.4Ghz @ Bluetooth
ขนาด(ซม.) 16.00 H x 7.00 W x 1.90 D
คุณสมบัติพิเศษ:DRIVER UNIT 9 mm
คุณสมบัติพิเศษ:Splash-proof with an IPX4 rating
อื่นๆ:Easy hands-free callingประเภทสินค้า:WIRELESS IN-EAR
สี:ดำ
สำหรับใส่:หูฟัง
วัสดุที่ใช้:Plastic
คุณสมบัติพิเศษ:Up to 25 hours of battery life
คุณสมบัติพิเศษ:Wireless 2.4Ghz @ Bluetooth
ขนาด(ซม.) 16.00 H x 7.00 W x 1.90 D
คุณสมบัติพิเศษ:DRIVER UNIT 9 mm
คุณสมบัติพิเศษ:Splash-proof with an IPX4 rating
อื่นๆ:Easy hands-free callingราคาข้างต้นเป็นราคาขายปลีกที่แนะนำในสกุลเงินบาทและอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า◎สีของผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างไปจากสีบนแค็ตตาล็อกฉบับนี้
หมายเหตุ: บริษัทฯ อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หากพบว่าสินค้าชำรุดหรืออยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ให้หยุดใช้งานทันที และติดต่อช่างผู้ชำนาญงาน
สินค้าที่ได้รับอาจมีการปรับเปลี่ยนแพ็คเกจและปริมาณจากผู้ผลิต ขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น*ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค📍*จัดส่งโดยขนส่งผ่านระบบShopeeอาทิShopeeExpress,J&TExpress,BestExpress,Kerryเป็นต้นภายใน1-3วันทำการ(ไม่รวมวันอาทิตย์วันหยุดนักขัตฤกษ์)*คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย🔥ราคาพิเศษการันตีของแท้แน่นอน!🔥สินค้า1ชุดประกอบด้วย1กล่อง* สินค้าทุกรายการในร้านเป็นของแท้ของใหม่เกรดA=100%*สินค้าใหม่แกะกล่องมีบัตรรับประกันในกล่องมีการรับประกันโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต*การันตีการชำระเงิน ไม่มีเก็บเงินปลายทาง📣กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อ📣⚡️ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงที่อยู่รับสินค้า ข้อมูลทุกอย่างในการรับสินค้า เนื่องจากเป็นข้อมูลอัตโนมัติผ่านระบบ ถ้าลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ต้องรบกวนยกเลิกของเดิมและสั่งซื้อเข้ามาใหม่ ⚡️
⚡️ กรณีลูกค้าเลือกรูปแบบการชำระเงินไม่ถูกต้อง กับการชำระเงินจริงๆ เช่น เลือกการชำระเงินในราคา "ชำระเต็ม*ห้ามผ่อน!" ราคาที่ถูกกว่า แต่ชำระจริงเป็บแบบ SPayLater/ ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ถือว่าชำระผิดแบบ ทางร้านจะไม่จัดส่งสินค้าให้ทุกกรณี และลูกค้าต้องเป็นผู้กดยกเลิกคำสั่งซื้อมาเองเท่านั้น กรณีลูกค้าไม่กดยกเลิก แล้วรอให้ระบบยกเลิกเอง ลูกค้าก็จะได้เงินคืนช้าเองเช่นกัน
⚡️ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยน/คืน/ยกเลิก สินค้า กรณีลูกค้ามีการสั่งซื้อสินค้า และทางร้านได้มีการเตรียมการจัดส่ง อยู่ระหว่างการจัดส่ง หรือมีการจัดส่งสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ⚡️ ⚡️สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลสีของแต่ละหน้าจอ
วิธีใช้งาน
เพื่อป้องกันการตกกระแทกเสียหาย
หากพบว่าสินค้าชำรุดหรืออยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ให้หยุดใช้งานทันที และติดต่อช่างผู้ชำนาญงานจัดส่งรวดเร็วภายใน7-10วัน*ราคาสินค้าเฉพาะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น**ราคาและข้อมูลสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง😀(เฉพาะซื้อออนไลน์)🤏ราคานี้999995ไม่รวมติดตั้งNOFREELOGISTICราคาสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่งค่าจัดส่งจ่ายเองตามจริงสั่งง่ายจัดส่งเร็วเราทำการขายตลอด24ชั่วโมงเช็คสต๊อกก่อนกดสั่งซื้อเพราะมีหน้าร้านด้วยเพื่อป้องกันความผิดพลาดก่อนที่ท่านจะสั่งซื้ออย่าลืมเช็คสถานะของสินค้าก่อนว่ายังมีเหลืออยู่ในสต๊อคหรอไม่ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ จัดส่งผ่านขนส่งเอกชนถึงหน้าบ้านลูกค้าต้องประกอบสินค้าเองเงื่อนไขการรับประกันกรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิตที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน7วันนับจากวันที่ได้ส่งสินค้าสินค้าชำรุดจากการใช้งานสามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกันส่งเครมซ่อมสินค้าได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่านระยะเวลาในการดำเนินการเปลี่ยนสินค้าซ่อมประมาณ3-30วันทำการADDแอดLINEทักCHATแชทไลน์IDไอดี0968968198ติดต่อสั่งซื้อสินค้ายี่ห้อไหนรุ่นไหนจำนวนกี่ตัวกำหนดใช้สินค้าวันไหนต้องการราคาไม่เกินกี่บาทต่อตัวคะ https://www.facebook.com/pcbestbuytv/ หน้าเพจร้านมีสินค้าราคาดีๆใหม่ๆคอยอัพเดทเพิ่มเติมทุกวันด้วยลองคลิ๊กดูคะสนใจรุ่นไหน แค็ปหน้าจอมาแล้วโทรมาเลยฝากกดไลท์ฝากกดแชร์ฝากกดติดตามด้วยคะThankYouคะ😍พบกับสินค้าคุณภาพหลายรายการได้รับสินค้า3-7วัน (ขึ้นอยู่กับที่อยู่จัดส่ง)หมายเหตุ:กรุณาเช็คStockสินค้ากับเจ้าหน้าที่ก่อนสั่งซื้อทุกครั้งจากแบรนด์อื่นๆอีกมากมายมีให้คุณได้เลือกซื้อจนจุใจไม่รู้จบ เลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ😻เครื่องใช้ไฟฟ้าFRIENDSHINEเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่📡นักลงทุนน้อยเปิดร้านไฟฟ้า🤩มือใหม่มือเก่าร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า🤩งบลงทุนเริ่มที่30,000บาท/ต่อVIPอัตโนมัติ😍ก็เปิดร้านได้แล้ว😎เรามีบริการคอนแทคกับสินค้าเครื่องไฟฟ้าในสำนักงาน+เครื่องไฟฟ้าในบ้านทุกชนิดให้ฟรีในราคาทุนจริง🤔ไม่ต้องแบกเป้าไม่ต้องตุนสต็อกสินค้าโดยไม่จำเป็น😮ไม่ต้องดีลเองเอาไว้เวลาไปทำงานหลักของท่าน😘เราทำหน้าที่เสมือนแผนกจัดซื้อจัดจ้างให้ท่านฟรีๆตลอด24ชั่วโมง⌚️ขนาดนาฬิกาเราก็มีบริการให้👀เบื้องต้น🎬ก็มีเปียโน+ออแกน+คีย์บอร์ด+เครื่องคิดเงินสด+🎹จอสไลด์+เครื่องฉายสไลด์(โอเวอร์เฮด)🎼ไมโครโฟนในห้องประชุม+หูฟัง🎧เครื่องสำรองไฟ+เครื่องไฟฟ้าในบ้านทุกชนิดทุกยี่ห้อ🎤สินค้าใหม่ของแท้💯รับประกันศูนย์บริการในพื้นที่ผ่านQCทุกชิ้นSERVICE ON SITEลงทะเบียนออนไลน์ได้💻ไม่ใช่สินค้าเกรดB📹ทุกยี่ห้อทุกแบรนด์มัดรวมกันไว้ที่นี่ที่เดียว🎮รับประกันสินค้าดีราคาถูก💽มาร่วมเป็นครอบครัวกับเรา🖨พีซีเบสท์บายทีวี📱*ซื้อกับเราๆดูแลให้*☎️096-6953958📞052-086889🆘FACKBOOKพีซีเบสท์บายทีวีPCBESTBUYTV
เพจลูกค้า
https://www.facebook.com/pcbestbuytv
🆚FACEBOOKพีซีเบสท์บายทีวีPCBESTBUYTV
เพจสำหรับช่าง
https://www.facebook.com/tvbestbuy
เริ่มต้น🅰️ทัก🅱️แชท🆎โทร 🏧จ่าย
#พีซีเบสท์บายทีวี #AIRCONDITIONERBESTBUYTV #GOODBUYTV #PCBESTBUYTV #TVBESTBUY #PREORDER #ทีวีเบสท์บาย #หจกแอร์เอเชียเชอร์วิสร้อยเอ็ด #นักลงทุนน้อยเปิดร้านไฟฟ้า #มือใหม่ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า #ขายม็อกอัพสแตนแอร์ #ขายหน้ากากแอร์สแตนแอร์ ถ้าสนใจร่วมเดินไปกับเราๆมีใบเสนอราคา+ใบบันทึกความเข้าใจMOUให้คะช่วงนี้ผมขายแฟรนไชส์ครับ30000/40000/50000/60000จนถึง1,000,000บาท/สมาชิกแฟรนไชส์/ต่อสัญญาปี/ปี-ช่วงนี้โปรฯถึงสิ้นปี31/12/2566ทุกๆแฟรนไชส์จะได้ซื้อสินค้าราคาสมาชิกราคาทุนจริงๆครับส่วนใหญ่90%ของสินค้าส่งฟรีทั่วไทย100%ของสมาชิกจะได้ซื้อราคาทุนจริงทั้งหมด/โบว์ชัวร์+ไวนิล+หน้ากากโมเดล+อุปกรณ์สนับสนุนการ(ถ้ามี)เข้ามาจะทะยอยส่งไปให้สมาชิกแฟรนไชส์หลังจากมียอดการสั่งซื้อมาเป็นระยะๆครับ/ถ้าเป็นสมาชิกสักพักซื้อกันพี่จะปล่อยเครดิตให้แค่บางตัวบางยี่ห้อ/ถ้าเจ้ฯซ้อฯเฮียฯช่างฯต้องการเปิดหน้าร้านระบุงบฯมาได้เลยครับ/จัดได้ตามงบฯลงสินค้าปูร้านให้เต็มที่จัดเรียงOFFLINE&ONLINEเริ่มต้นที่60000ต่อปี/สัญญาเท่าเดิม40000ตลอดไปห้ามขาดนะครับ/มีMOUให้เซ็นต์/สำหรับท่านที่ต้องการ เปิดสมาชิกแฟรนไชส์เปิดหน้าบัญชีกับเรา ถ้าระบบออนไลน์อยู่ที่30,000 บาทต่อปีถ้าระบบออฟไลน์และออนไลน์จะอยู่ที่ 60,000 บาทต่อปีหมดเขต 31 ธันวาคม 256 6 ราคานี้จะไม่รวมชุด แถมฟรีม็อคอัพแอร์ 9 ตัวพร้อมสแตนแอร์อีก 3 ตัวคละรุ่นคละยี่ห้อหรือสมาชิกจะเลือกเป็นหน้ากากแอร์ 20 ตัวคละรุ่นคละยี่ห้อ
* คุณลักษณะที่สำคัญอาจแตกต่างจากสเปคหลัก เงื่อนไขการรับประกันสินค้า ***สินค้าของแท้ 100% รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี
1.สินค้าจะต้องมีกล่องและอุปกรณ์ครบ 2.ระยะเวลาการเคลมสินค้าจะต้องไม่เกิน 1 ปี นับจากวันที่ได้รับสินค้า 3.สินค้าเสียหายจากโรงงานหรือซอฟแวร์มีปัญหาสามารถเคลมได้ 4.หากสินค้าชำรุดหรือเสียหายอันเกิดมาจากการใช้งาน ขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้า- Amazfit 5.สินค้าของแถมจะไม่มีการรับประกัน ยกเว้นกรณีของแถมมีปัญหาภายใน 7 วันแรกที่ได้รับสินค้า
✅**โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ**✅1. การจัดส่งสินค้าแบบ Seller own fleet หรือผู้ขายจัดส่งด้วยตัวเอง (ทางร้านจัดส่งให้เอง รอรับของได้เลย💕✅)2. เมื่อลูกค้าทำการสั่งเข้ามาระบบจะปรับเป็นจัดส่งออกก่อนค่ะ วันที่ที่ได้รับจะไม่ตรงกับในระบบชอปปี้3. ทางร้านดำเนินการเข้าระบบและแพ็คสินค้า 2-3 วันทำการ สินค้าชิ้นใหญ่ใช้ระยะเวลาจัดส่งดังนี้ค่ะ- กรุงเทพและปริมลฑลไม่เกิน 7 วันทำการ ⚡- ต่างจังหวัดไม่เกิน 10 วันทำการ หลังจากทำการสั่งซื้อค่ะ⚡สินค้าจัดส่งโดยติดตามสถานะสินค้าได้ที่เว็บ📍สำหรับของแถม(กรณีที่มีการแถมของแถม)บางครั้งจะมีการจัดส่งแยกไปคนละขนส่ง ลูกค้าจะได้รับของแถมตามหลังค่ะ📣ลูกค้าท่านใดที่ไม่ได้รับของแถมทุกช่วงที่จัดโปรโมชั่น แจ้งทางช่องแชทได้เลยนะคะ📣**ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ**