ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติบริสุทธิ์100% ปราศจากสารเคมี Ginseng Extract,Licorice Extract ,Mangosteen Extract,GRAPE SEED E

12 ชม. ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 866
รายละเอียด

1. Ginseng Extract pure 100% สารสกัดจากโสม    ปริมาณ 30 ml.     ราคา 550 ฿
มีประสิทธิภาพสูงมากในการต้านอนุมูลอิสระชะลอความชรา ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึงเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาดแลดูอ่อนกว่าวัย

 

2. Licorice Extract pure 100% สารสกัดจากรากชะเอม   ปริมาณ 30 ml.     ราคา 550 ฿
เป็นสาสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนนิ่ง มีคุณสมบัติรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีมาก ทำให้เซลล์ผิวที่หมองคล้ำจางลงอย่างรวดเร็ว ผิวหน้าจึงปราศจากรอยหมองคล้ำและรอยด่างดำ เนื่องเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ระคายเคืองผิวรับประกันเลยค่ะเห็นผลเร็วและมีประสิทธิภาพที่สูงมาก

 

3. Mangosteen Extract pure 100% สารสกัดจากมังคุด   ปริมาณ 30 ml.     ราคา 350 ฿
ถ้าใครเป็นสิวต้องใช้สารสกัดตัวนี้เลยค่ะการันตีสิวหายแน่นอน สารสกัดจากมังคุดมีฤิทธิ์ช่วยลดอาการอักเสบของสิวและมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนองได้ดี มีฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งสารสื่ออักเสบได้สูงกว่า 90 % มีประสิทธิภาพในการฆ่าแบคทีเรียได้เทียบเท่ายาปฏิชีวนะ สารสกัดจากเปลือกมังคุด ต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า แครอท ราสเบอรรี่ บลูเบอรรี่ ทับทิม มากกว่า 5-100 เท่า

 

4. GRAPE SEED EXTRACT pure 100% สารสกัดจากเมล็ดองุ่น   ปริมาณ 30 ml.    ราคา 450 ฿
มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและ สูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า เรียกว่ามีคุณสมบัติเป็นซุบเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์(Super Anti-oxidant) ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบสารสกัดจากเมล็ดองุ่นสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  จึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมให้กลับแข็งแรง รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้เป็นอย่างดี

 

5. Centella asiatica Extract pure 100% สารสกัดจากใบบัวบก  ปริมาณ 30 ml.     ราคา 350 ฿
มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว ลดอาการบวมช้ำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ ลดการอักเสบของแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid ) และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายที่เป็นวิตามินบำรุงผิวเข้มข้นบริสุทธิ์ และ สารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์100 % ตามมาดูได้ที่เว๊บไซต์นะคะ รับประกันถูกใจแน่นอน การันตีคุณภาพแบบสุดๆเลยค่ะ

http://www.nana-nature.com
E-mail:nana@nana-nature.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่ คุณ หนูนา โทร. 085-0626844