ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ขายปืนอัดลมไทยประดิษฐ์

322 สัปดาห์ ที่แล้ว - อ่างทอง - คนดู 2,061

4,500 ฿

ขายปืนอัดลม ไทยประดิษฐ์ (ใช้กระบอกสูบ เป็นตัวอัดลม วัสดุที่ใช้เป็นท่อทองเหลือง ชุดดอกสูบเป็นเพลาทองเหลืองเซาะร่อง ใช้ O-ring เป็นตัว Block ลม ชุดถังลมต่อเนื่องจากท่อสูบลม และชุดลั่นไก เป็นท่อทองเหลืองชุดเดียวกันทั้งหมด ไม่มีระบบการเชื่อมต่อของตัวท่อ โครงลูกเลื่อนและตัวลูกเลื่อนเป็นแท่งทองเหลือง ชุบกันหมองและเคลือบแชล๊ค, ลำกล้อง และ ชิ้นงานอื่นที่เป็นเหล็ก ทำการรมดำด้วยกรรมวิธีรมดำ ด้วยน้ำยาเคมี
รับประกันความแรง ระยะหวังผล 35 หลา ใช้ลูกปืนจักรยาน , มี 2 ขนาด ของลูกปืน (2 หุน-2.5 หุน)
ส่วนปืนอัดลมสั้น มีขนาดลูกปืน 2 หุน เท่านั้น , บรรจุในกล่องไม้อย่างดี รับประกันความแรงครับ เหมาะสำหรับฝึกมือ ใช้เล่นกีฬา และล่าสัตว์รบกวนพืชไร่ (ไม่สมควรใช้ในทางที่ผิดกฏหมาย)
ในกรณีที่เป็นปืนยาวอัดลม พานท้ายปืนสามารถทำสีเคลือบแชล๊คหรือพ่นสีทำลายพราง ตามต้องการได้ (มีชุดหูกะวิน+สายสะพาย,บรรจุในถุงผ้าใบอย่างดี สามารถดูแลและถอดประกอบได้ง่าย)
( การส่งสินค้า ส่งทาง ไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS เก็บเงินปลายทาง ราคาปืนขึ้นอยู่กับชนิดของปืนและรายละเอียดการตบแต่งปืน การผลิต 7 วัน นับจากวันที่สั่งของ)

แถมลูกกระ สุน 1 กล่อง 
ขอ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ส่งมาที่เมลผมเลยครับ papoo_s@hotmail.com ) ผมส่งทั่วประเทศไทย (ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้คร๊าบบบบบบ) 

โอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาโทรแจ้งด้วยครับ สามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลาครับ เบอร์ โทร. 080-9814626