[มือสอง] ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows ยี่ห้อ sony

5 วัน ที่แล้ว - นนทบุรี - บางบัวทอง - คนดู 1,929

1,000 ฿

  • ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows รูปที่ 1
  • ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows รูปที่ 3
  • ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows รูปที่ 4
  • ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows รูปที่ 5
  • ศูนย์ซ่อมnotebook SONY ทุกอาการเช่นเปิดไม่ติดเปิดติดไม่ขึ้นภาพจอเป็นเส้นจอมืดจอจางเปิดแล้วHang เปิดติดแล้วดับเข้าwindows รูปที่ 6
รายละเอียด
ยี่ห้อ sony

ศูนย์ซ่อมnotebook SONY VAIO ทุกอาการเ เปิดไม่ติด BOOT ไม่ขึ้นเปิดติดไม่ขึ้นภาพ Hang บ่อยๆ เปิดติดแล้วดับจอไม่มีแสงสว่าง ไม่เห็น HDD ,CD ไม่อ่าน จอภาพจาง น้ำหกใส่ครบวงจร มีเครื่องมือตรวจเช็ค Mainboard และซ่อมchip ใน Mainboad ด้วยช่างที่ชำนาญงานประสพการณ์กว่า 15ปี พร้อมอะไหล่ทุกรุ่น **มีบริการรับส่งถึงที่**(คิดค่าบริการตามระยะทางต่อครั้ง)
** ข้อแนะนำเมื่อโน๊ตบุ๊คของท่านน้ำหกใส่อย่าเปิดเครื่องเพราะจะทำให้ไฟลัดวงจรเครื่องจะเสียทันทีให้เช็ดเครื่องหรือรีบไปหาช่างทันทีเพราะถ้าน้ำหกใส่เกิน5วันแล้วBoardจะขึ้นขี้เกลือจะซ่อมไม่ได้ในกรณีที่ยังไม่เคยซ่อมมาก่อนเลย และเสียเองโดยธรรมชาติ ซ่อมได้ 100% และใช้เวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น
มีอะไหล่ชิ้นส่วนโน๊ตบุ๊คทั้งใหม่และมือสอง เช่น คิย์บอร์ด บานพับ บอร์ดี้ เมนบอร์ด ฯลฯ --------
รับสั่งอะไหล่โน๊ตบุ๊คที่หายาก นำเข้าโดยตรงจากผู้ผลิตของแท้
หมายเลขที่ติดต่อกับทางร้านปรึกษาสอบถามรายละเอียดการซ่อม 0907700079
รับสั่งอะไหล่โน๊ตบุ๊คที่หายาก ทุกยี่ห้อ สอบถามเรื่องหาอะไหล่ที่ ไลน์ prius 11 เท้านั้น โดยถ่ายรูป model No.ที่ต้องการหา
มีบริการพิเศษในวันอาทิตย์ สำหรับลูกค้าที่ว่างเฉพาะวันอาทิตย์ โดยติดต่อโทรศัพท์และฟิกเวลานัดหมายล่วงหน้า 1 วันให้ท่าน confirm อีกทีทางโทรศัพท์หรือ SMSในวันอาทิตย์ก่อน9.00เช้า โทร0816420758 ลูกค้าต่างจังหวัดส่ง ทางอีเอ็มเอส หรือ kerry สะดวกปลอดภัย จ่าหน้าถึง บริษัทเฟอร์ด้า คอม จำกัด 204/456ซ.2/7ง ถนน บางกรวย ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110.