[ใหม่] น้ำยาซักเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่ และพรม ระดับคุณภาพเดียวกับที่ผลิตส่งให้กับ Brand ขนาด 500mL ขายในราคาประหยัด

252 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตดอนเมือง - คนดู 3,838
รายละเอียด
น้ำยาทำความสะอาดและดูแลรักษาเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่ และพรม โอพีไชน์
OpeShine Carpet, Interior & Upholstery Cleaner

ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดดูแลรักษาและขจัดคราบสกปรกฝังแน่นบนเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่ และพรม โอพีไชน์ สูตรเอนกประสงค์ ที่ให้พลังในการทำความสะอาดและขจัดคราบสกปรกฝังแน่น เช่น คราบชา กาแฟ น้ำมันและคราบสกปรกอื่นๆ บนเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่ พรม และสายรัดเข็มขัดนิรภัย ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

วิธีใช้:
1. กรณีซักเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่: ผสมน้ำยากับน้ำ ในอัตราส่วน 1:1 หรือ 1:2 ให้ใช้ฟองน้ำ, ผ้าชุบน้ำให้เปียกหมาดๆ หรือสเปร์ฉีดน้ำ ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ แล้วทาน้ำยาโอพีไชน์ให้ทั่วบริเวณที่มีคราบสกปรกทิ้งไว้สักพัก ใช้ฟองน้ำหรือแปรงขนอ่อน แปรงบริเวณที่สกปรก ทำความสะอาดด้วยผ้าเปียกหมาดๆเช็ดออกให้หมด ในกรณีที่สกปรกมากให้ชุบน้ำยาแล้วขัดถูทำความสะอาดซ้ำ แล้วทำความสะอาดด้วยผ้าเปียกหมาดๆเช็ดออกให้หมด ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง หรือใช้เครื่องดูดฝุ่น ที่เป่าลมร้อน เป่าจนแห้ง
2. กรณีซักพรม : ใช้น้ำยา 100 ซีซี ผสมน้ำ 10 ลิตร แช่พรมไว้ 10-20 นาที แล้วขยี้หรือใช้แปรงขนอ่อนแปรง จากนั้นให้ซักออกด้วยน้ำสะอาด แล้วตากให้แห้ง

ข้อดี:
1. ไม่มีส่วนผสมของกรด จึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้
2. ไม่มีผลกระทบต่อส่วนต่างๆ ของเบาะผ้า เบาะกำมะหยี่ และพรม
3. ระดับคุณภาพสูงกว่า หรือเทียบเท่ากับยี่ห้ออื่นที่อยู่ในตลาดเดียวกัน
4. ใช้หลักการไปทำปฏิกิริยาทางเคมี โดยปราศจากกรด

OpeShine carpet, leather, vinyl, interior & Upholstery Cleaner is a low foaming, heavy duty interior cleaner for use on interior fabrics. Work great on cloth and velour as well as carpets. Can be used as a pre-spot

การประยุกต์นำไปใช้งานอื่น:
1. ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่นของเบาะหนัง(หนังแท้และเทียม) โดยผสมน้ำยากับน้ำ ในอัตราส่วน 1:3 หรือ 1:4 ใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาที่ผสมแล้วเช็ดถู ทิ้งไว้ 1-3 นาที (โดยไม่เป็นอันตรายต่อหนัง) จากนั้นให้เช็ดออกด้วยฟองน้ำชุบน้ำบิดหมาด แล้วตามด้วยแว็กซ์เคลือบเงาเบาะหนัง เบาะจะสะอาดเหมือนใหม่
2. ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกบนที่นอน (เหมือนกับการทำความสะอาดเบาะผ้า)

นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯ รับดำเนินการผลิตสินค้าทำความสะอาดและดูแลรักษารถยนต์ภายใต้เครื่องหมายการค้าตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งที่เป็นสูตรของบริษัทฯ และสูตรของลูกค้า เพื่อให้คุณภาพของสินค้าถูกต้องตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยการให้การบริการที่เป็นกันเอง ในราคามิตรภาพย่อมเยา และยุติธรรม


http://www.opeshine.com
http://shop.be2hand.com/opeshine