[ใหม่] เว็บโฮสติ้ง ไม่มีข้อจำกัด (Unlimited Web hosting) แถมฟรีโดเมน ตลอดการใช้งาน!!

524 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - คนดู 13,513

เว็บโฮสติ้ง ไม่มีข้อจำกัด (Unlimited Web hosting) แถมฟรีโดเมน ตลอดการใช้งาน!!

ถ้าคุณกำลังมองหา เว็บโฮสติ้ง ราคาถูก ค่าบริการแค่ 5 บาท/วัน จากผู้ให้บริการ โฮสติ้ง ที่ได้รับความไว้วางใจใช้บริการ Hosting จาก Website ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศจำนวนมากมาย ที่มีให้บริการระดับสุดยอด ที่มีการประกันความพึงพอใจ คืนเงินเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ และไม่มีข้อจำกัดต่างๆ Unlimited Web Hosting , เว็บ Hosting สำหรับ Wordpress , สำหรับ Joomla และยังรองรับ CMS ต่างๆ

ลองอ่านข้อเสนอของ Web hosting ที่ www.Nolimit.in.th ดูครับ ว่าข้อเสนอ Unlimited Hosting เหล่านี้ โดนใจคุณหรือเปล่า ถ้าคุณใช้บริการ Unlimited Web Hosting กับเรา คุณจะได้

-          1. Free Domain Name เราให้โดเมนกับคุณฟรีทันที ตลอดไป เมื่อใช้บริการ Web Hosting กับเรา

-          2. Unlimited Disk Space เราให้พื้นที่แบบไม่จำกัด Website ของคุณไม่ว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน ก็จะไม่มีปัญหา ด้านพื้นที่เก็บ อย่างแน่นอน

-          3. Unlimited Data Transfer ถ้าคุณใช้บริการ Hosting กับเรา ปัญหา Bandwidth เต็ม หรือปัญหา Website โหลดช้า จะหมดไป เพราะเราให้ Unlimited Data Transfer

-          4. Unlimited Domain Name ถ้าคุณเลือกใช้เว็บโฮสติ้งกับเรา คุณสามารถ สร้าง Website ได้ไม่จำกัด จะทำกี่ร้อยกี่พัน Website ก็แล้วแต่คุณเลยครับ

-          5. Unlimited Email ไม่จำกัดจำนวน Email Address ส่งเมล์ติดต่อผู้ใช้บริการ Website ของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

-          6. Unlimited Subdomain ไม่จำกัดจำนวน Subdomain ทำให้คุณสามารถ ขยายขนาดของ Website ได้อย่างไม่จำกัด

-          7. Unlimited FTP Account คุณสามารถมีบัญชี ผู้ที่สามารถอัพโหลดข้อมูล เข้าเว็บไซต์ ได้อย่างไม่จำกัด ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลเข้าสู่ Website ให้คุณ

-          8. Support HTML/CGI/PHP/MYSQL/phpMyAdmin เว็บ Hosting ของ NoLimit.in.th รองรับระบบพื้นฐาน และระบบขั้นสูงเกือบทุกระบบ เพื่อให้ Website ของคุณ ก้าวสู่สุดยอดเว็บไซต์

-          9. รับส่วนแบ่งรายได้ 10% หากคุณแนะนำให้ผู้อื่นมาใช้บริการ

-          10. Support Wordpress,Joomla, Web CMS ต่างๆ รองรับระบบจัดการข้อมูลเว็บไซต์ ถ้าคุณกำลังมองหา Web Hosting สำหรับใช้ Wordpress , Web Hosting สำหรับ Joomla เราสามารถให้สิ่งที่คุณต้องการได้


อย่าปล่อยให้ปัญหา หรือข้อจำกัดต่างๆ ของ Hosting เป็นตัวทำลาย การเติบโตของธุรกิจของคุณ เลือกใช้บริการ Unlimited Web Hosting กับ www.NoLimit.in.th


http://www.NoLimit.in.th/
บริษัท อีคอมมีเดีย จำกัด (จดทะเบียนปี 2547)
เลขที่ 807/217 หมู่ 8 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทรศัพท์ (Tel): 0-2531-4812, 0-2531-4815 โทรสาร (FAX): 0-2992-6090
มือถือ (Mobile): 08-1871-5609