ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Kalo กำจัดขนคุด ขนถาวร ยอดขายอันดับดีต้นๆ..ของอเมริกา แคนาดา ทั่วยุโรป เอเชีย..วัฒนกรรมใหม่ทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์...

309 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 1,101

1,700 ฿

  • Kalo กำจัดขนคุด ขนถาวร ยอดขายอันดับดีต้นๆ..ของอเมริกา แคนาดา ทั่วยุโรป เอเชีย..วัฒนกรรมใหม่ทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์... รูปที่ 1
  • Kalo กำจัดขนคุด ขนถาวร ยอดขายอันดับดีต้นๆ..ของอเมริกา แคนาดา ทั่วยุโรป เอเชีย..วัฒนกรรมใหม่ทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์... รูปที่ 2
  • Kalo กำจัดขนคุด ขนถาวร ยอดขายอันดับดีต้นๆ..ของอเมริกา แคนาดา ทั่วยุโรป เอเชีย..วัฒนกรรมใหม่ทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์... รูปที่ 3
รายละเอียด

รู้จัก Kalo® Inhibits Hair Regrowth อย่างละเอียด
KALO เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท NISIM International ที่ศึกษาเกี่ยวกับขนและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรเป็นยี่ห้อแรก ออกสู่ตลาดในปี 1997
ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และความปลอดภัยจากสถาบัน Moscow Medical Academy ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวหนังและไม่ทำให้ผิวแห้ง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้า หู ริมฝีปาก ขอบบิกินี่ จอนผม รักแร้ ขา อก หลัง หนวด คิ้ว

ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวร KALO ใช้เทคโนโลยี่ทันสมัยผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ โดยการทำงานหลักจะใช้กลไกธรรมชาติคือ Natural Sulfur Reducer โดยทำให้รากขนไม่ได้รับSulfur ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของขน เร่งให้รากขนอ่อนแอ อย่างรวดเร็ว และยับยั้งชะลอความสามารถในการสร้างเส้นขนใหม่ให้กลับขึ้นมา ทำให้รากขนอ่อนแอ โดยขนจะขึ้นช้าลงและน้อยลง 10% ทุกครั้งที่ใช้ ขนเส้นเล็กและสีจางลง จนไม่ขึ้นเลยในที่สุด ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 6 ครั้งขึ้นไปแล้วแต่ความหนาและชนิดของขน


KALO เป็นหนึ่งใน TOP 5 Permanent Hair Removal Product จากการจัดอันดับสำรวจความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรทั่วโลกเช่น http://hairremoval.topconsumerreviews.com และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งประเภทผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรที่ไม่ใช่การทำเลเซอร์ โดยจัดจำหน่ายทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย


:: ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และความปลอดภัย
:: ผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรยี่ห้อแรกที่ออกสู่ตลาด(ปี 1997)
:: ส่วนผสมธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้า หู ริมฝีปาก ขอบบิกินี่ จอนผม รักแร้ ขา อก หลัง หนวด คิ้ว
:: ทำให้รากขนอ่อนแอ ยับยั้งการเกิดใหม่ของเส้นขน โดยขนจะขึ้นช้าลงและน้อยลง 10% ทุกครั้งที่ใช้ ขนเส้นเล็กและสีจางลง จนไม่ขึ้นเลยในที่สุด
:: เป็นหนึ่งใน TOP 5 Permanent Hair Removal Product จากการจัดอันดับสำรวจความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์กำจัดขนถาวรทั่วโลกเช่น http://hairremoval.topconsumerreviews.com
:: จำหน่ายทั่วโลกทั้งอเมริกา ยุโรป เอเชีย
:: เห็นผลตั้งแต่ 6 ครั้งขึ้นไปแล้วแต่ความหนาและชนิดของขน


วิธี การใช้แต่ละครั้ง: หลังการกำจัดขนปกติด้วยวิธีแวกซ์หรือถอนหรือเครื่องกำจัดขนยี่ห้อต่างๆ(เช่น Emjoi, Panasonic) หรือหลังการทำเลเซอร์ หรือวิธีอื่นๆที่ดึงขนออกจากรากไม่ใช่การโกนและไม่ใช่ครีมละลายขน (เช่น โอพิลคา,Nair) ให้ฉีดสเปรย์หรือทาครีมทันที 1 รอบและซ้ำอีก 2 รอบในวันนั้น และ้ฉีดสเปรย์หรือทาครีมอีก 3 รอบในวันรุ่งขึ้น นวดเบาๆ ให้ตัวยาซึมเข้าสู่ผิว ทำอย่างนี้ทุกครั้งที่มีการกำจัดขน ควรเว้นระยะแต่ละรอบมากกว่า 1 อาทิตย์ขึ้นไปเพื่อให้ขนขึ้นมาพร้อมกัน

ใช้สเปรย์กับหน้าแข้งโดยกำจัดขนเดือนละ 1 ครั้ง สเปรย์ 1 ขวดสามารถใช้ได้ 6-8 ครั้งหรือนานถึง 6-8 เดือน

เลือกโลชั่นหรือสเปรย์ดี?
ผลิตภัณฑ์ Kalo ทั้งแบบโลชั่นและแบบสเปรย์มีคุณสมบัติเหมือนกัน แตกต่างกันที่รูปแบบโลชั่นหรือแบบน้ำ (สเปรย์)
- หากใช้ในบริเวณพื้นที่เล็ก ๆ เช่น หนวด เครา ใบหน้า รักแร้ บิกินี่ นิ้วมือ แนะนำให้ใช้แบบโลชั่น จะควบคุมพื้นที่ในการทาได้ดีกว่า
- แต่ถ้าหากใช้ในบริเวณพื้นที่กว้าง ๆ เช่น หลัง ขา แขน หน้าแข้ง แนะนำให้ใช้แบบสเปรย์ เนื่องจากเป็นบริเวณกว้าง ๆ

อย่าง ไรก็ตามทั้งสองอย่างสามารถใช้ควบคู่กันได้เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น หากต้องการเห็นผลเร็วขึ้น สำหรับผู้ใช้สเปรย์ หลังฉีดสเปรย์ 3 รอบให้ทาโลชั่น 1 รอบในวันเดียวกัน
สเปร์ย (4oz 120ml)
บริเวณจำนวนครั้ง / หลอด
ขา(หน้าแข้ง) 6-8 ขา(เต็มขา)

3-4 แขน

6-8 หลัง

3-4 ช่วงอกเช่น ใช้สเปร์ยกับหน้าแข้งโดยกำจัดขนเดือนละ 1 ครั้ง สเปร์ย 1 ขวดสามารถใช้ได้ 6-8 ครั้งหรือนานถึง 6-8 เดือน

:: หากต้องการเห็นผลเร็วขึ้น สำหรับผู้ใช้สเปร์ย หลังฉีดสเปร์ย 3 รอบให้ทาโลชั่น 1 รอบในวันเดียวกัน ::
หมายเหตุ** ช่วงนี้ทางเวปของเรากำลับปรับปรุงเวปใหม่ ไม่สามารถเข้าได้ ณ. ตอนนี้ ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อผ่านทางเมลล์หรือทางโทรศัพท์ได้ค่ะ..

Tel..0813486803