ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เรียนซ่อมมือถือ ยี่ห้อ huawei

15 ชม. ที่แล้ว - ปทุมธานี - ธัญบุรี - คนดู 4,957

6,500 ฿

  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 1
  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 2
  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 6
  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 7
  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 8
  • เรียนซ่อมมือถือ รูปที่ 9
รายละเอียด
ยี่ห้อ huawei

รายละเอียดดารเรียนครับหลักสูตรสอนซ่อมโทรศัพท์มือถือ ขั้นพื้นฐาน - ขั้นAdvance
สอนทฤษฎีและเน้นปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน สมัครเรียนวันนี้ สมัครครั้งเดียวได้เรียน 5 หลักสูตร ใช้เวลาเรียน 6 วัน เรียนเวลา 9:00-18.00 น เรียนวันจันทร์ – วันเสาร์ เราเปิดสอนมากว่า 480 รุ่น รวม 17 ปี
รายละเอียดการเรียนดังนี้
วันที่1 แนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ซ่อมมือถือ มิเตอร์ หัวแร้ง และอุปกรณ์ต่างๆๆๆบนโต๊ะช่าง เรียนรู้ พื้นฐานอิเล็กทรอนิกส์/ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
วันที่2 สอนการอ่านลายวงจรและการทำงานของอุปกรณ์บนมือถือ และ ไอซีต่างๆ เช่น R L C V ที่อยู่ในมือถือและไดอะแกรมวงจจรมือถือ การใช้มิเตอร์วัดลาย ทุกขั้นตอน เราใช้คอมพิวเตอร์ในการอ่านผังวงจรไดอะแกรมพร้อมบอร์ดมือถือ เหมือนช่างซ่อมมืออาชีพ เจาะลึกกับผังวงจรมือถืออย่างละเอียดการทำงานของ ไฟเลี้ยงไอซี ทุกส่วนด้วยตัวท่านเอง ลงมือ วัดจริงทุกขั้นตอน เน้น ความเข้าใจในลายวงจร ซึ่งมีส่วนสำคัญในงานซ่อมมือถือมาก
วันที่3-4 เรียนรู้ลายวงจร วงจร oppo,Huawei,Tablet , iPhone 4,4s,5,5s,6,6+,7,7+,8,8+,X-XR, samsung , LAVA สอนการใช้เครื่องมือบบโต๊ะช่างทั้งหมดฝึกยกวางไอซีการดูมาร์ค ต่อลาย บอลหรือสร้างขาไอซี ยกก้นชาร์จ ถอดถาดซิม และเทคนิคต่างๆ
วันที่5 สอนการแกะประกอบเครื่องไอโฟน,ซัมซุง และรุ่นอื่นๆ บอกเทคนิคและข้อควรระวังเพื่อลดความเสี่ยงเครื่องเสียหาย การนำอะไหล่จากเครื่องเสียให้สามารถนำมาใช้งานได้เพราะเป็นอะไหล่แท้และเทคนิคอื่นๆ สอนการแฟลชรอม โทรฯมือถือรุ่นใหม่ทุกรุ่น วิเคราะห์อาการเสียของมือถือ หรือการแฟลชมือถือ ซึ่งสำคัญมากในงานซ่อม เพราะว่ามือถือส่วนใหญ่ที่มีปัญหา เครื่องดับ แฮ้งค์ ค้าง รวมๆ ล้วนเกิดมาจาก การเสียที่โปรแกรม เราใช้เครื่องมือและโปรแกรมแฟลชรุ่นใหม่ๆ ผ่านคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB สอนใช้กล่องแฟลชที่ครอบคลุมในการซ่อมมือถือ เน้นทุกขั้นตอน
วันที่6 สอนเทคนิค แก้ ซ่อมปลดล็อค รุ่นใหม่ๆ (Samsung&lava&oppo&Huawei& iphone4,4s,5,5s,6,6+,7,7+,8,8+,X-XR และเครื่องระบบAndroid ,Tablet ,เครื่องจีน , เครื่องก๊อป และอื่นๆ วิธีเปลี่ยนจอไอโฟน,ซัมซุงหรือจอทัสกรีนและเทคนิคซ่อมเครื่องระบบแอนดรอยด์ทุกอาการ เทคนิคแก้เครื่อง การลง firmware และเขียน IMEI สอนปลด Google Account CPU MTX เทคนิค แก้ใวรัส ทำภาษา ระบบแอนดรอยด์ แบบไม่ต้องอัพรอมไม่เสี่ยงเครื่องดับ สอนแก้รหัสแบบเปิดดีบักและไม่เปิดดีบัก MTK เช่น LAVA ,oppo,Huiwei,samsungสอนการแฟลช ROM แบบ Sidelioad (ADB) ผ่าน cmd สอนแก้ google Lock 2016-2019 ทุกรุ่นผ่าน BUG คอบคุมรุ่นใหม่ๆ Samsung & Lava & iphone ,oppo,Huawei สอนเทคนิคซ่อมอาการเสียทุกอาการ สอนแก้ปลดล็อคเครื่องAIS/Dtac/ True และเครื่องแจกแลกซื้อทุกค่าย เรามีโปรแกรมและเทคนิคใหม่ๆมาอัพเดทให้ตลอดเวลา ข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรเรายังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ ไอทีโฟนเตรียมใว้ให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านครับ
สอนการอัพ IOS วิธีแก้เครื่องค้างหน้า Apple ไม่ให้ข้อมูลหายเงื่อนไข และวิธีการปลดรหัสล็อคหน้าจอ การป้องกันไม่ให้เครื่องติด 24 ล้านนาที/เทคนิคการแก้ไขเครื่องที่ดับมา ก่อนทำฮาร์ดแวร์ ค้นหาเมลล์ สำหรับเครื่องที่อัพผ่าน Wifi แล้วติด iCloud / แก้อาการเครื่องค้างหน้าสาย Recovery Mode/วิธีเช็ค iCloud ให้ถูกวิธี/วิธีการแบ็คอัพ/ปัญหาของการอัพเครือ่งด้วย Wifi
วิธีการรีสโตร์เครื่องด้วยไฟล์ดิบ/วิธีการโหลดไฟล์ดิบด้วย 3uTools/วิธี Remove iCloud ทิ้งทุก iOS/จอฟ้า สลับ Apple/ แก้ Error ต่างๆ/การเจาะไอคาวในแบบข้อมูลใหม่ Bypass and Findpass/ การเก็บข้อมูลลูกค้า/วิธีการลง APP การสมัคร ID สำหรับไว้ขาย/ วิธีปลด iCloud ผ่านเซฟเวอร์ แนะนำทำเลที่เหมาะสมในการเปิดร้าน การตกแต่งร้านการจัดวางสินค้า แนะนำร้านค้าส่งอุปกรณ์ซ่อมมือถือ วิธีขอจดทะเบียนเปิดร้านค้า และขออนุญาตขายมือถือใบค้าของเก่า เทคนิคและวิธีซื้อสินค้ามือถือมือสอง การตีราคามือถือ รับซื้อ และรับจำนำ และเทคนิคการขายอย่างละเอียด
เราเปิดสอนมาแล้ว 17 ปี รุ่นที่สอนกว่า 470 รุ่นสนใจติดต่อ 086-3422444 Line.sutin-it-phone หรือ https://www.facebook.com/sriuthai ผม สุทิน จะเปิดอบรมรุ่น 485 วันที่ 25-30 พฤศจิกายน 2562 เวลาเรียน 9:00-18:00น. รับจำนวนจำกัด ผมรับเพียง 13 ท่านเท่านั้นครับ ไอทีโฟนแจกโปรแกรมซ่อมมือถือกว่า 700 GB ฟรี สนใจติดต่อสำรองเรียนได้เลยครับ(อยู่ใกล้ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) โทรจองได้เลยครับ ดูรายละเอียด http://www.it-phones.com มีที่พักให้ครับ (ไอทีโฟนขอแนะนำมีหลายท่านต้องหาที่เรียนเพิ่ม เนื่องจากท่านที่ไม่มีความรู้แล้วไปเรียนหลักสูตรเฉพาะเช่นไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของระบบ IOS ( iPhone )หรือไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของแอนดรอยด์ (samsung,oppo,Huawei และยี่ห้อต่างๆ)ผมแนะนำเบื้องต้น หากท่านยังไม่มีความรู้เลยท่านควรจะเรียนทุกอย่างเพราะหน้าร้านที่คุณจะเปิด เราไม่สามารถเลือกลูกค้าได้และไม่สามารถกำหนดได้ว่าคุณจะเจอลูกค้าใช้ระบบไหนเพราะฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือต้องเรียนทุกระบบเพื่อให้สามารถรับลูกค้าได้หลากหลาย ถึงเวลานั้นท่านเองจะเป็นผู้เลือกและกำหนดว่ากลุ่มลูกค้าของเราใช้ระบบใหนมากที่สุดแล้วค่อยหาความรู้เพิ่มเติมครับ หากท่านมีข้อสงสัยสามารถโทรปรึกษาได้ครับ)