ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] สำหรับผู้ที่ประสงค์จะหา "ปี่เซียะ" สักคู่ไว้เป็นคู่บุญเสริมโชคลาภ บารมี เรียกทรัพย์

12 ชม. ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 2,261
รายละเอียด
สำหรับผู้ที่ประสงค์จะหาปี่เซียะไว้เป็นคู่บุญเสริมโชคลาภ บารมี เรียกทรัพย์ ปรับชะตา
 
ก่อนอื่นขอให้ทุกท่านมราบไว้ว่า ไม่เพียงแต่ที่ท่านจะเลือกสรรปี่เซียะ เท่านั้นปี่เซียะเองก็ต้องการเลือกเจ้าของ และหาคู่บุญที่โฉลกกันจริงๆ

ความพิเศษสำหรับผู้ที่ศรัทธา :
 
         เมื่อท่านอยากหาปี่เซียะบูชาไว้สักคู่ นั้นคือ สัญญาณที่บอกว่า ท่านกำลังมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้ชีวิตไม่ว่าจะเรื่องเงินทอง เรื่องงาน หรือครอบครัว ดังนั้น ปี่เซียะจะเรียกท่านและดึงให้ท่านมาสนใจ ซึ่งปี่เซียะได้รับกลิ่นของโชคลาภ เพราะมีอิทธิฤทธิ์ในการเรียกทรัพย์ จะอยากไปช่วยท่านให้สมดังหวัง ดังนั้น นั้นคือ ท่านกำลังจะได้คู่บุญไป

ความพิเศษของปี่เซียะกับเจ้าของร้าน :
          ในการเลือกสรรปี่เซียะให้ท่าน ผู้เลือกสรรจะทราบวัน เดือน ปีเกิด นามสกุลของท่าน เวลาเลือกเราจะอธิษฐานจิตถึงปี่เซียะ และเรียกชื่อท่าน เกือบๆ ทุกๆ ครั้ง เราสามารถเลือกปี่เซียะให้ท่าน จาการแสดงตังของปี่เซียะเอง เช่น ปี่เซียะจะตัวเย็นขึ้นมาเมื่อสัมผัส เปร่งประกายสีเนื้อหยกให้สดใสขึ้น และหากมีผู้ต้องการบูชาหลายท่าน คนอื่นๆ ก็จะคลาดไปไม่ได้คู่นั้นไป

             ติดต่อเพื่อบูชาราคาพิเศษ<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />
               สำหรับท่านที่ต้องการบูชาปี่เซียะในราคาพิเศษ ติดต่อได้ที่ 085 353 0329  (แนน  รุ่งแสง) id line ; nancouver หรือติดต่อขอดูปี่เซียะ โดยการส่งภาพปี่เซียะของทางร้านให้ท่านเลือกสรร ทาง nancouver3@hotmail.com  หรือ ทาง http://pesia.weloveshopping.com สำหรับราคาปี่เซียะจะเป็นราคาต้นทุน ต่างกับราคาหน้าร้านปี่เซียะหรือร้านหยกทั่วไป  เนื่องจากปี่เซียะเราส่งตรงจากเมืองจีน และทางแนนนำมาให้บูชาโดยตรงผ่านทางนี้ ซึ่งทางร้านจะมีรายละเอียดเคล็ดลับการบูชาแบบจีนโบราณ วีธีการเบิกเนตรปี่เซียะ เพื่อให้ปี่เซียะรู้ว่าท่านเป็นเจ้าของ ที่ถูกต้อง และการขออธิษฐานแก่ปี่เซียะคู่บุญเพื่อให้ได้ผลตามที่ปรารถนา