[ใหม่] ผงฟอกผิวขาว,ผงฟอกผิวไวท์เฮนน่า,ผงฟอกผิวโอท๊อป5 ดาว

485 สัปดาห์ ที่แล้ว - ลำปาง - คนดู 1,182

179 ฿

  • ผงฟอกผิวขาว,ผงฟอกผิวไวท์เฮนน่า,ผงฟอกผิวโอท๊อป5 ดาว รูปที่ 1
รายละเอียด

ผงฟอกผิวขาวไวท์เฮนน่าให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใครเพียงผสมแล้วพอกทิ้งไว้ 5-10นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ผิวขาวเนียนอมชมพูที่คุณปราถนาจะกลับมาเป็นของคุณทันที!   (เพราะนี่คือการเผยผิวที่แท้จริงของคุณ) บริเวณที่พอกผิวจะแลดู
ขาวขึ้นทันที!ผิวจะเนียนเรียบเสมอเท่ากันหมดให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการขัดผิว! ไม่แสบ ไม่คัน ไม่แพ้แน่นอน 
แตกต่างจากครีมเปลี่ยนสีขนทั่วไปหลังใช้ เวลาถูกแดดผิวจะไม่ไหม้เกรียม
(ห้ามขัดผิวก่อนพอกและห้ามโดนรอยแผล) ปลอดภัยมั่นใจด้วยรางวัล otop 5 ดาว ปี 2009 

ผ่านการขึ้นทะเบียนจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง ทะเบียนเลขที่ ผ. 3/2541 และ ผ. 4/2541

การฟอกผิวด้วยไวท์เฮนน่าคือเทคนิคการผลัดเซลผิวที่ตกค้างชั้นนอกออกค่ะ ผิวที่ได้จึงเป็นผิวที่เกิดขึ้นใหม่ที่ปราศจากขี้ไคลบนพื้นผิวชั้นนอก
    สภาพผิวทั่วไปก่อนการฟอกผิวด้วยไวท์เฮนน่า ขณะที่ใช้ผงฟอกผิวไวท์เฮนน่า หลังล้างผงฟอกผิวออกใหม่ๆ​ (ผิวจะกระจ่างใสขึ้นมากๆ) หลังจากฟอกผิวไปได้ 1-2 ชั่วโมง ผิวจะผ่องใสขึ้นพอควร สุขภาพผิว ยังแข็งแรงเหมือนเดิม การฟอกผิวด้วยไวท์เฮนน่าช่วยขจัดเซลผิวที่ตกค้างบนผิวชั้นนอก   ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของความหมองคล้ำของผิวที่เราเห็นได้จากภายนอก ขณะที่ฟอกผิวและทิ้งไว้ประมาณ 5-10นาที ตัวยาจะเริ่มทำปฎิกิริยากับผิวหลักๆสองส่วนคือ ขี้ไคล+หนังกำพร้า และหนังแท้อีกนิดหน่อย
เนื่องจากชั้นหนังแท้ที่หลุดแถมออกไปด้วยนิดหน่อยนั้น มองจากภายนอกจะดูคล้ายๆกับเวลาที่เราลอกพลาสเตอร์ยาจากผิวหนังออก พื้นผิวตรงที่พลาสเตอร์ยาแปะไว้นั้นจะดูด่างๆนิดหน่อย พอทิ้งไว้ซักพักร่างกายของเราก็จะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอนี้ทำให้ ชั้นหนังแท้(Dermis) กลับฟื้นขึ้นมาเหมือนเดิมภายใน 1-2 ชั่วโมง เมื่อมองด้วยตาเปล่าอาจจะคิดว่าการฟอกผิวไม่ได้ผลเหมือนตอนล้างน้ำยาออกใหม่ๆ แต่ที่จริงแล้วผลลัพธิ์ที่พึงประสงค์เกิดแล้วคือ ผิวพรรณดูขาวผ่องขึ้นจนคนรอบข้างทัก ด้วยเหตุที่ว่า ชั้นผิวที่เป็น หนังแท้ (Dermis) ได้มีการสร้างขึ้นใหม่แล้ว บวกกับหนังกำพร้าที่ยังสะสมไม่มาก และขี้ไคลที่อยู่บนชั้นหนังกำพร้าหลุดลอกออกหมดแล้ว ทำให้ผิวพรรณดูขาวขึ้นจนน่าแปลกใจ