ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง

7 ชม. ที่แล้ว - สมุทรสาคร - เมืองสมุทรสาคร - คนดู 3,644

1,500 ฿

 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 1
 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 2
 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 4
 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 5
 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 6
 • GPS TRACKING TK 103และTK103B สั่งดับเครื่องยนต์ เช็คตำแหน่ง ติดตามรถ ดักฟังเสียง รูปที่ 7
รายละเอียด
**ข่าว**ตร.พระสมุทรเจดีย์โชว์ผลงานรวบโจรลักรถรายใหญ่ รวบผู้ต้องหาคดีลักรถกระบะตามใบสั่งรายใหญ่ ได้ของกลาง 5 คัน รวมมูลค่านับสิบล้าน โดยเจ้าของรถติดตั้ง GPS TRACKING TK 102ที่ซื้อจากเราไปhttp://www.youtube.com/watch?v=2xMxo-0NErI http://www.youtube.com/watch?v=c3qcwcdxnzU&feature=related  
-เครื่องติดตามและดักฟังเสียง สั่งดับเครื่องยนต์ได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ-gps tracking จะระบุตำแหน่ง แสดงเป็นภาพถ่ายดาวเทียม หรือแผนที่-โทรเข้าไปดักฟังการสนทนาได้ ด้วยไมค์ความไวสูง ทําให้ได้ยินการสนทนาของคนบนรถท่าน-เครื่องติดตาม gps tracking ความแม่นยำสูง เพราะใช้สัญญาณจากดาวเทียม-ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน ประหยัดกว่าให้ความคล่องตัวสูง-ใช้ SIM card โทรศัพท์เคลื่อนที่ในความถี่ระบบ GSM 900/1800/1900-สามารถดูความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมงทาง WWW.GPSTRACKERXY.COM DEMO ตัวอย่างทดลองการใช้งาน Online ผ่านทาง http://www.gpstrackerxy.com ID ผู้ใช้งาน:demo password:8888 
การใช้งาน :เป็นเครื่องติดตามและรายงานความผิดปกติของการใช้รถสามารถเตือนเมื่อมีการเปิดประตูหรือเปิดใช้ไฟภายในรถเครื่องจะส่งข้อความมาบอก ทางโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ตรวจสอบหาตำแหน่งพิกัดของรถโดยเครื่องจะ ส่งข้อความพิกัดปัจจุบันของรถให้ทราบสามารถกำหนดการทํางานให้เป็นแบบ อัตโนมัติได้เมื่อรถมีการเคลื่อนที่หรือออกนอกพื้นที่ให้เครื่อง แจ้งกลับมาเองสามารถสั่งดับเครื่องยนต์ได้ทันทีจากโทรศัพท์มือถือสามารถใช้เป็นเครื่องขอความช่วยเหลือยามฉุกเฉินได้มีแบตสำรองสามารถใช้งานได้เมื่อมีการ ถอดสายแบตเตอร์รี่รถยนต์ออกและ ยังสามารถใช้เป็นเครื่องดักฟังเสียงภายในรถได้
อุปกรณ์ที่มีให้- ตัวเครื่อง gps tracking- เสาอากาศ GPS- เสาอากาศสำหรับ รับคลื่นโทรศัพท์ สัญญาณมือถือให้แรงยิ่งขึ้น- ปลั๊กสายไฟที่จำเป็นต่อพ่วงต่าง ๆในการตัดเครื่องยนต์ให้ดับ- ไมค์ความไวสูง สำหรับต่อจากเครื่อง มาซ่อนไว้- คู่มือ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย อ่านได้จากเว็บจุดสังเกตุพิเศษ- ตัวเครื่อง มีถาดใส่ซิมโทรศัพท์ ได้ทุกเครือข่าย ยกเว้น ฮัทต์- ไม่มีค่าบริการรายเดือน- ง่ายต่อการสกัดจับของตำรวจ กรณีรถหาย ระบุพิกัดได้ แม่นยำ- ฟังเสียงคนในรถได้ชัดเจน- อุปกรณ์ต่อพ่วงกับไฟในรถ ตัวเครื่องมีแบตสำรอง กรณี ถูกถอดแบตออกก็ยังสามารถใช้งานได้- ปุ่มเปิดปิดได้ที่ตัวเครื่อง- บอดี้แข็งแรง อลูมินั่มอย่างดี สีดำ- ใช้งานไม่ยากแต่ ต้องศึกษา เทคโนโลยีให้เข้าใจ หลักการง่าย ๆ คือ ส่งคำสั่งด้วย smsGPS จะตอบรับคำสั่งโดยการส่ง sms ตอบกลับมา- ครอบคลุมทั่วไทย ที่มีสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีเสาอากาศต่อพ่วงให้รับสัญญาณได้ดีขึ้น
คุณสมบัติขนาด เล็กพอๆกับโทรศัพท์มือถือติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยากติดตั้งเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ตลอดมีเสาอากาศสัญญาณมือถือ ทําให้รับสัญญาณได้ดีมีเสาอากาศสัญญาณ GPS ทําให้รับสัญญาณได้ดีใช้ เป็นเครื่องรับเสียงได้ชัดเจนรองรับ SIM ระบบโทรศัพท์มือถือหลายค่ายสามารถใช้ได้ทั่วประเทศสามารถนำไปติดตั้งเองได้ ตามคู่มือไม่ยุ่งยาก จะมีการต่อเข้าสายเมนของไฟรถเป็นสวิตช์เปิดปิดด้วยมือถือด้านใน ช่างทั่วไปสามารถ มองแผนผังไฟฟ้าออกง่าย ๆ แล้วทําการติดได้เลย เสียบปลั๊กต่อกัน แค่นั้นก็ใช้ได้ไม่ควรติดตั้งบริเวณห้องเครื่อง หรือที่มีอุณหภูมิสูง ติดใต้คอนโซลหน้ารถก็ได้แล้วต่อสายสัญญาณแปะไว้ด้านนอก แล้วแต่ประยุกต์ใช้งาน ส่วนมากไม่มีใครสังเกตุเห็นได้ง่าย ๆ
(การติดตั้งง่าย มีคู่มือให้ ส่วนจะวางตรงไหนก็แล้วแต่ผู้ใช้จะประยุกต์ซ่อนแอบกันเอง ท่านใดต้องการให้ช่างประดับยนต์ติดให้ แค่ส่งคู่มือให้เขาจะทราบเองว่าต่ออย่างไร)
Specification :Size 83*54*26 mmWeight 115gNetwrk GSM/GPRSBand 900/1800/1900 MHzGPS Chip SiRF 3GPS sensitivity -159 dBmGPS accuracy 5 MTime to first fix Cold status 45 sWarm status 35 sHot status 1 sPower 12V of car powerCar charger output Cut off the power and the oil system and control the power system 0VCar power input door 0V (Negative trigger) or 12V (Positive trigger)ACC : 12Vsensor : 0VSOS button : 0VBattery Chargeable changeable 3.7V 800mAh Li-ion batteryStorage Temp. -40C to +85COperation Temp. -20C to +55CHumidity 5%--95% non-condensing
ดับเครื่องด้วยมือถือ ดักฟัง ติดตามพิกัดรถยนต์ รุ่นไม่มีรีโมท TK 103 ราคา 1500 บาทรุ่นมีรีโมท TK 103 B ราคา 1600 บาท ราคาเฉพาะสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง
http://scvcd.plazathai.com/products/show301480/ gps tracker TK 102สินค้าตัวเดียวกัน ชนิดเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน แต่เราขายถูกกว่าทุกที่
http://www.youtube.com/watch?v=c3qcwcdxnzU&feature=relatedgps tracking เอาไว้ติดตามรถเมื่อถูกโจรกรรม สามารถรู้ได้ว่ารถเราอยู่ที่ไหน
gps tracking คืออะไร ด้วยราคาที่เทียบกับราคารถไม่ได้เลยครับ แต่มันจะทําหน้าที่ ที่ซื่อสัตย์กับเรา คอยบอกเราตลอดว่ารถของเราไปอยู่ที่ส่วนใดของโลก จะดีไหมถ้าจะเสียเงิน สัก 2100 บาท ให้ได้เจ้า gps tracking นี้มันคอยเฝ้ารถให้เราเดี๋ยวมาดูกันครับว่ามันทําอะไรให้เราได้บ้าง1.สมมติ ว่า เราจอดรถอยู่ สักที่ใดที่หนึ่ง เสร็จแล้วเรากลับมาปรากฏว่า รถหายไปไหนก็ไม่รู้ ถามใคร ก็บอกไม่ได้ แต่เจ้า gps tracking มันบอกเราได้ครับ2.จอดรถอยู่ดีๆมีใครไม่รู้มาขับรถเราออกไป โดยที่เราไม่รู้ แต่เจ้า gps tracking มันรู้ มันก็ส่ง SMS มาบอกเราว่ารถ เคลื่อนที่จากจุดเดิมไปแล้ว3.บริการเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของรถยนต์แบบ Realtime ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียค่าส่ง SMS4.สามารถดูบันทึกเส้นทางที่ใช้งานผ่านมาย้อนหลังได้
เทคโนโลยี gps trackingวิธีการใช้งาน1.เป็นการส่งคำสั่งจากโทรศัพท์มือถือด้วยการส่งข้อความ SMS ไปยังเจ้า gps trackerเมื่อ เราต้องการจะรู้ว่ารถยนต์ที่เราซ่อน gps tracker อยู่ที่ไหน ก็ให้โทรศัพท์เข้าที่หมายเลข ที่เราเอา Sim card โทรศัพท์ ใส่ไว้ใน gps trackerครับมันก็จะส่งพิกัดเป็นละติจูด ลองติจูดมาให้ครับ2.เมื่อเราได้ค่าละติจูด ลองติจูด แล้วเราก็เอาค่านี้ไปใส่ ในโปรแกรมเช่น Google Map หรือ GPS Navigator ก็ได้ครับ มันก็จะได้ตำแหน่ง ออกมาครับ3.อยากเปลี่ยนเป็นโหมดดักฟังก็ส่ง คำสั่งให้เครื่องใหม่เมื่อส่ง sms เข้าไปที่เครื่อง gps tracking เครื่องก็จะรับอัตโนมัต ก็สามารถได้ยินเสียงสนทนาในบริเวณนั้น4.อยากจะดูภาพเคลื่อนที่สดๆตลอด 24 ชั่วโมง แบบ Realtime โดยดูผ่านเว็บใน Internet และยังสามารถดูย้อนหลังว่ารถไปไหนมาบ้างได้5.การติดตั้งก็แสนง่ายเพราะใครๆก็ทําเองได้ เพียงใส่ฝาหลังที่มีแม่เหล็กก็สามารถยึดติดกับส่วนไหนของรถก็ได้ที่เป็น เหล็ก เปลี่ยนที่ซ่อน gps tracking ได้ไม่จำกัด6.ติดตั้งง่ายๆไม่ต้องยุ่งเกี่ยวระบบไฟอีเล็คโทนิคภายในรถ
อุปกรณ์ที่มีให้1 ตัว gps tracking2 แบตเตอรี่ 2 ก้อน3 แท่นชาร์ตแบต4 วอลล์ชาร์ตตัวเครื่อง5 แผ่น CD6 คู่มือการใช้ ภาษาไทย และอังกฤษ7 ฝาหลังแม่เหล็ก8.ซองกันน้ำ9.อะแด๊บเตอร์แปลงไฟรถให้ใช้กับ GPS(อุปกรณ์เสริม)
ราคาเฉพาะสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง
ดูสินค้าอื่นๆอีกมากมายในราคาถูกสุดที่http://scvcd.plazathai.com