[ใหม่] รับทำวิจัยทำแบบสอบถามพร้อมประมวณผลด้วยโปรแกรม SPSS สำหรับนักศึกษาปริญาโทที่ไม่มีเวลาสำหรับนักศึกษาทีเรียนปริญาโท แต่กำลั

724 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 558
รายละเอียด

รับทำแบบสอบถาม รับทำงานวิจัย idp รับลงพื้นที่ กรอก แบบสอบถาม ประมวรผลด้วยโปรแกรม spss 0894380432 เอก www.idpeasy.blogspot.com


รับทำidp หรือ is รับวิจัยทำแบบสอบถาม รับกรอกแบบสอบถามพร้อมประมวณผลแบบสอบและงานวิจัยidp is ด้วยโปรแกรม SPSS สำหรับนักศึกษรับทำidp หรือ is รับวิจัยทำแบบสอบถาม รับกรอกแบบสอบถามพร้อมประมวณผลแบบสอบและงานวิจัยidp is ด้วยโปรแกรม SPSS สำหรับนักศึกษาปริญาโทที่ไม่มีเวลา หรือ บริษัท ต่างที่วนใจขอมูลด้านการตลาด ลง พร้อมไปลง ทำแบบสอบถาม รับกรอกแบบสอบถาม ในพื้นที่ทีต้องการรับทำวิจัยทำแบบสอบถามพร้อมประมวณผลด้วยโปรแกรม SPSS สำหรับนักศึกษาปริญาโทที่ไม่มีเวลาสำหรับนักศึกษาทีเรียนปริญาโท แต่กำลังกังวลกับการทำ idp ( วิจัยอิสระ) เพราะไม่มีเวลาว่างในการทำแบบสอบถาม ประมวณผล เราช่วยท่านได้สำหรับนักศึกษาที่ทำงานหรื่อมีธุรกิจส่วนตัว ไม่ต้องกังวลต่อไป เรารับทำให้ท่านตั่งแต่ต้นจนจบ


-รับทำแบบสอบถาม ลงพื้นที่หาข้อมูลจริง(ชุดละ 8-10 บาท )


ลงพื้นที่กรอบแบบสอบถามจริง ทั่ง กรุงเทพ และ ต่างจังหวัด ตาม ความต้องการขอลูกค้า และ รับ ทำ แบบสอบถามสำหรับบริษัท และ ห้าง ร้านต่างๆ


-ประมวณผล งานวิจัยทีได้ด้วยโปรแกรม SPSS -สรุปงานวิจัย พร้อมส่งข้อมูล


ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 300 งานวิจัย และ ความไว้วางใจ จาก นักศึกษา ปริญาโท จาก มหาวิทยาลัย ชั้นนำของประเทศ ทีมงานทุกคน ของ ขอบคุณ และ ภาคภูมใจที่ท่าน ทั่งหลายเชื่อ มั่นและ ไว้ใจเรา และ เรา ของ ทำ งานที่ท่านมอบหมาย ให้ดีที่ สุด จากใจทีมงานทุกคน


สนใจสอบถาม คุณ เอก 0894380432 หรือ e-mail มาที่ i_jirasak@hotmail.com หรือติดต่อ คุณติ๊ก 0869291339 0 email มาที saman_chit@hotmail.com


www.idpeasy.blogspot.com