ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] เชิญมาคัดเสื้อผ้ามือสองเกรด A กำไรงามๆ ขายส่ง เสื้อผ้า นำเข้าจากญี่ปุ่น

286 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 399
รายละเอียด

เชิญมาคัดเสื้อผ้ามือสองเกรด A กำไรงามๆ ขายส่ง เสื้อผ้า นำเข้าจากญี่ปุ่น แฟชั่น ชาย-หญิง แซก สินค้าสวย คัดเกรด คุณภาพดีโดยจำหน่ายทั้งขายปลีกและขายส่งในราคาส่งถูกที่สุด

                เสื้อผ้ามือสองของร้านเราเป็นสินค้าคุณภาพคัดเกรดคุณภาพดี ทางร้านของเรา ขายส่งขั้นต่ำครั้งละ 50ตัวขึ้นไปหรือตามตกลงในปริมาณการสั่งซื้อ  ลูกค้าจึงกล้าที่จะมั่นใจในการลงทุนได้มากกว่าร้านอื่น เพราะไม่ต้องเสี่ยงซื้อสินค้าแบบยกกระสอบกระสอบละ 50-100 กก.ซึ่งมีราคาสูง บางกระสอบราคาหลักหมื่นเเละยังไม่สามารถเปิดดูสินค้าภายในกระสอบได้ก่อนซื้อจึงทำให้ลูกค้าไม่กล้าลงทุนหรือลงทุนเเล้วต้องพบกับความเสี่ยงของสภาพสินค้าเหล่านั้นซึ่งร้านของเราเข้าใจในจุดนี้ดีจึงให้ลูกค้าสามารถเปิดดูสินค้าภายในกระสอบได้ก่อนซื้อหากลูกค้าดูสินค้าเเล้วไม่พอใจ ไม่ซื้อ ไม่ว่ากันเพราะทางร้านคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นหลักหลักสำคัญในการขายสินค้าของเราคือความซื่อสัตย์เเละจริงใจเรามุ่งเน้นขายสินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคาที่พอเหมาะไม่มุ่งเน้นกำไรจนเกินไป เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำสินค้าไปขายต่อได้หากลูกค้าขายดีก็จะได้เป็นลูกค้าประจำกันต่อไป ตอนนี้มีสินค้าเข้าใหม่หลายรายการให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างจุใจกันไปเลย เริ่มตั้งแต่ 40-90 บาทครับ

**โปรโมชั่นพิเศษ กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ** ขายแบบเหมาๆ เสื้อซีฟองแฟชั่น 100 ตัว  (2,500 บาท) แซก เดรส วินเทจ 100 ตัว (4,500 บาท) หมายเหตุ สินค้าเหมา Set 100 ตัวทางร้านจัดสินค้าให้ ซื้อแล้วไม่รับแลกคืนทุกกรณีนะจ๊ะ ไม่เลอะไม่เปื้อน

**สินค้าทุกรายการ ทุกตัวรับประกันความพึงพอใจทุกตัว มั่นใจได้เลยว่าที่นี่คือแหล่งคัดเสื้อผ้ามือสองที่มีคุณภาพมากเลยในขณะนี้ เพราะที่นี่คือที่เดียวที่ให้คุณได้คัดสรรกันอย่างสะใจในที่เดียวอย่างครบครัน มาที่เดียวได้ครบทุกสิ่ง

                สินค้าประเภทคัดหัวทุกชิ้นรับประกันหลังการขายหากแม่ค้ารับไปไม่สามารถขายได้ภายใน 15 วัน รับเปลี่ยนสินค้าคืนแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางร้านที่กำหนดคือหากมีการคืนสินค้าต้องมีการสั่งสินค้าใหม่เพิ่มเติ่ม 30 ตัว ทางร้านขอรับรองว่าสินค้าที่ทางเราคัดสรรมาการันตีได้ว่าขายออกทุกตัว รับประกันความสดใหม่หากสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดสามารถเครมกับมาทางร้านได้เลยนะครับและทางเราจะรีบดำเนินการโดยเร็ว ราคาสินค้าที่ทางเรานำมาขายนั้นเรื่องของราคานั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ทางร้านเราเอาใจใส่ว่าจะไม่ให้ราคาเกินไปกว่าท้องตลาดค้าส่งกันเป็นอย่างแน่นอนเนื่องจากทางร้านเราเห็นว่าปัจจัยเรื่องราคาที่นำไปเก็งกำไรให้เกิดสภาพคล่องทางเศรษฐกิจ ประมาณว่าให้สามารถ ซื้อง่ายขายคล่องกับแม่ค้าไม่ให้สินค้าหลงเหลือเมื่อซื้อไปอย่างแน่นอนเพราะทางเราต้องการให้แม่ค้าขายให้ได้ทุกตัว เพื่อให้เกิดความพึงพอใจเมื่อรับสินค้าไปขายติดต่อมาทางเราได้ครับ พูดคุยเรื่องราคาได้ครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมจากงานประจำหรือทำเป็นอาชีพธุรกิจเสื้อผ้ามือสองนั้นเป็นสินค้าที่ขายดี ขายง่าย ขายได้ตลอดทั้งปีลงทุนน้อย คืนทุนไวโอกาสเสี่ยงต่อการขาดทุนนั้นมีน้อย เพราะต้นทุนต่ำจะขายได้กำไรมากน้อยเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเเละเทคนิคการขายเฉพาะบุคคล

ลูกค้ามาเลือกสินค้าได้ที่ วงเวียนใหญ่นะครับ เส้นทางในการเดินทาง อยู่ถนนฝั่งขาเข้า เพชรเกษม อยู่ห่างจากวงเวียนใหญ่เพียง 100 เมตรเท่านั้น ซอยจะอยู่ด้านซ้ายมือ ชื่อซอยอินทรพิทักษ์ 3 แล้วหาที่จอดรถหน้าบ้านชั่วคราวได้ค่ะ แล้วให้สังเกตด้านซ้ายมือ ซอยแยกที่ 2 หัวมุมเป็นบ้านสีน้ำเงิน ฝั่งตรงข้ามเป็นร้านขายอุปกรณ์พลาสติก เดินเข้าไปสุดซอยแล้วลี้ยวขวา àเลี้ยวซ้าย แล้วสังเกตร้านเป็นบ้านประตูสีเขียว เสื้อผ้าเยอะๆ แสดงว่าใช่แล้วร้านnewseasonshop

สนใจสั่งซื้อสินค้าเเละสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 080-269-8597 (เคี้ยง), 080-942-1218(ใหม่)  

หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่E-mail : newseasonshop@hotmail.com,phattarapong-sirilux@isuzu.co.th หรือ http://www.newseasonshop.com