[ใหม่] โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 5 นาที พร้อมรถรับ-ส่งสนามบินตลอด 24 ชม.

46 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 342

1,000 ฿

  • โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 5 นาที พร้อมรถรับ-ส่งสนามบินตลอด 24 ชม. รูปที่ 1
รายละเอียด


มารีญาบูทีคเรสซิเดนซ์ โรงแรมบูทีคย่านสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 37 ห้อง ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย เพียง 5 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ มารีญาบูทีคเรสซิเดนซ์ ประกอบด้วยห้องซูพีเรีย 18 ห้อง และ ห้องดีลักซ์ 19 ห้อง ทุกห้องตกแต่งด้วยศิลปะสไตล์ล้านนาประยุกต์ เพื่อสะท้อนวัฒนธรรมล้านนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน และเครื่องนอนอันแสนนุ่มสบายที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี ทีวีแอลซีดีพร้อมช่องรายการต่างๆ มากมาย เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าสำหรับสวมภายในห้อง ส่วนเตรียมอาหารขนาดเล็กพร้อมเครื่องครัว เตาไมโครเวฟ การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทแบบ Wi-Fi ฟรีสำหรับแขกที่พักในโรงแรม ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว รถรับ-ส่งระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการ บูทีคเลาจน์ที่แขกที่พักในโรงแรมสามารถพักผ่อนดื่มชา กาแฟ และของว่างได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

ข้าราชการ, เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานฯ และเจ้าหน้าที่สายการบินทุกท่าน จองห้องพักวันนี้ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้า และรถรับ-ส่งสนามบินสุวรรณภูมิ 1 เที่ยว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ (02 )326-7854 อีเมล์ reservation@mariyahotel.com หรือ www.mariyahotel.com

ราคา 1,000 บาท