ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ฟาร์มาซีครีม(Pharmacy cream)หน้าขาวใสไร้สิว กระฝ้า จุดด่างดำริ้วรอย ราคาส่ง 100 คุณเก๋ 081-3566199   Pharmacy Cream (ฟาร์มาซี ครีม) เป็นครีมวิตามินบำรุงผิว เนียนนุ่ม

1 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 2,915

100 ฿

  • ฟาร์มาซีครีม(Pharmacy cream)หน้าขาวใสไร้สิว กระฝ้า จุดด่างดำริ้วรอย ราคาส่ง 100 คุณเก๋ 081-3566199   Pharmacy Cream (ฟาร์มาซี ครีม) เป็นครีมวิตามินบำรุงผิว เนียนนุ่ม รูปที่ 1
  • ฟาร์มาซีครีม(Pharmacy cream)หน้าขาวใสไร้สิว กระฝ้า จุดด่างดำริ้วรอย ราคาส่ง 100 คุณเก๋ 081-3566199   Pharmacy Cream (ฟาร์มาซี ครีม) เป็นครีมวิตามินบำรุงผิว เนียนนุ่ม รูปที่ 8
รายละเอียด
ฟาร์มาซีครีม(Pharmacy cream)หน้าขาวใสไร้สิว กระฝ้า จุดด่างดำริ้วรอย ราคาส่ง 100 คุณเก๋ 081-3566199 Pharmacy Cream (ฟาร์มาซี ครีม) เป็นครีมวิตามินบำรุงผิว เนียนนุ่มปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้ามีประสิทธิภาพสูงด้วยเนื้อครีมที่ละเอียด เนียนนุ่ม ซึมลึกเข้าบำรุงสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว

พิสูจน์ Pharmacy Cream วันนี้ คุณจะรู้สึกได้ถึง 5 ความรู้สึก 
1. ผิวหน้าขาวเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส 
2. หมดปัญหาฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ 
3. รูขุมขนกระชับ จุดด่างดำดูจางลง 
4. ลดปัญหาสิว ริ้วรอยและล่องลึก 
5. ทาแป้งติดง่ายไม่เหนอะหนะ 

1. ชุดเดย์ครีมเป็นชุดครีมบำรุงผิวหน้าและลดปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำสิวอุดตันพร้อมกระชับรูขุมขนลบรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าขาวอมชมพู และดูอ่อนเยาว์ ใน 1 ชุด ประกอบด้วย 
              1. เดย์ครีม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าช่วงเวลากลางวันด้วยคุณสมบัติต้าอนุมูลอิสระ 
และยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ไทโรสิเนสมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ช่วยปรับผิวหน้าที่ 
หมองคล้ำให้สดใส ไร้ปัญหาสิวริ้วรอยและจุดด่างดำ 
          2. ครีมกันแดดเป็นครีมบำรุงผิวหน้าช่วงเช้าและกลางคืน ป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA, UVB และยังช่วยบำรุงผิวหน้าทั้งกลางวัน กลางคืน ช่วยสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงรักษาความชุ่มชื่นให้ผิว 
หน้าเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ 
          3. ครีมขาวเนียน ช่วยบำรุงผิวช่วงกลางคืน มีคุณค่ามัลติวิตามินขนาดเล็กแทรกซึมได้ล้ำลึก 
ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับแข็งแรงและช่วยผลักเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้หน้าขาว ใส ยิ่งขึ้น 
( ชุดเดย์ครีมนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา กระ,ฝ้า, หน้าหมองคล้ำ,สิวอุดตัน )


2. ชุดหน้าใสเป็นชุดครีมบำรุงผิวหน้า ลดปัญหาผิวมัน และสิวอักเสบมีวิตามินเข็มข้น ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ ช่วยให้ผิวใสไร้ความมันใน 1 ชุด ประกอบด้วย 
          1. ครีมหน้าใส ช่วยบำรุงผิวหน้าช่วงกลางคืนด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากชะเอม และหม่อน 
ทำให้ผิวสดใส แข็งแรงทนต่อความร้อนจากธรรมชาติ 
          2. ครีมขาวเนียน 
          3. ครีมกันแดด 
( ชุดหน้าใส นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวน้อยมีผิวมัน,ผิวอักเสบ, นักศึกษา ) 

3. ชุดไนท์ครีมพิเศษเป็นชุดครีมบำรุงผิวหน้า ลดปัญหาฝ้า, กระ, จุดด่างดำ,ลบรอยเหี่ยวย่น สร้างสมดุลย์น้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ยับยั้งการเสื่อมของเซลล์ผิวช่วยให้ผิวพรรณดี มีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สดใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุย ใน 1 ชุดประกอบด้วย 
          1. เดย์ครีม 
          2. ครีมกันแดด 
          3. ครีมขาวเนียน 
          4. ไนท์ครีม 
(ชุดไนท์ครีมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หน้าแห้งมาก แพ้ง่าย  แดงง่าย  ลอกง่ายและบุคคลที่ชอบขัดหน้าหรือนวดหน้า) 

4. อายครีม   เป็นครีมทารอบดวงตา ป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆ ช่วยลดรอยคล้ำดำใต้ดวงตาถุงใต้ตา

5. เจลล้างหน้า สบู่เจลน้ำผึ้งช่วยชำระล้างฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่ตกค้างใต้ผิวได้อย่างหมดจด ด้วยคุณสมบัติ PH Balance ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว

6. โบท็อกซ์ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ช่วยรักษาริ้วรอยให้จางลงทำให้อ่อนวัยขึ้น ชลอความแก่ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบใส ช่วยกระชับรูขุมขนช่วยให้ผิวตื้นขึ้น


Pharmacy Cream เป็นครีมมาตรฐานเดียวกับ ESTEE LAUDER ที่กลุ่มแพทย์นำมาจาก U.S.A เปรียบเสมือนอาหารผิวซึ่งนิยมในกลุ่มแพทย์และพยาบาลมานานกว่า 15ปี  โดยผ่านกระบวนการตรวจ และวินิจฉัยทางห้อง LAB ของโรงพยาบาลยันฮีจึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ แก่่ผิวของผู้ใช้ 

ครีมของเราที่ขายดีเป็นอันดับ 1 คือครีมกันแดด เพราะนอกจากป้องกันแสงแดดแล้ว (UV - Protection) ยังช่วยบำรุงทั้งกลางวัน และกลางคืน พร้อมทั้ง Detox ผิว ทำให้ผิวสะอาด แข็งแรงลบรอยเหี่ยวย่น (Support - Elastin) ทำให้ผิวสดใสอยู่เสมอ (Support - Collagen) และยังใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ จะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น แป้งติดหน้าเนียนใส และถึงแม้ท่านจะไม่แต่งหน้าเลย ท่านจะรู้สึกว่าผิวหน้าเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ ดังนั้น จึงควรใช้ครีมกันแดดทั้งเช้าและก่อนนอนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ ทั้งสิ้น แม้แต่เด็กก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

: รับประกัน 1 เดือนเห็นผล   

: เป็นครีมบำรุงทั่วไป เหมือนเครื่องสำอางจึงไม่ต้องมี อย.

: มีใบรับรองจากโรงพยาบาลยันฮี