ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] รับออกแบบ-จัดสวน ปูหญ้า ดูแลสวน สั่งซื้อต้นไม้ทุกชนิด ราคากันเอง โดยคนยุคใหม่ เน้นประสบการณ์กว่า 10 ปี โดยไม่จำเป็นต้องจ

484 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - คนดู 522
รายละเอียด

**รับออกแบบ-จัดสวน ปูหญ้า ดูแลสวน สั่งซื้อต้นไม้ทุกชนิด ราคากันเอง โดยคนยุคใหม่ เน้นประสบการณ์กว่า 10 ปี โดยไม่จำเป็นต้องจบภูมิสถาปัตย์

**คุณต้องการคนจัดสวนแบบไหน ระหว่าง “ คนที่มีประสบการณ์ แต่ไม่ได้จบภูมิสถาปัตย์ ”

**กับ “ คนที่จบภูมิสถาปัตย์ แต่ไม่มีประสบการณ์ ” คุณอยากเลือกแบบไหน ลองคิดดูนะคะ!


**เรา ไม่ได้หมายความว่าเราดีกว่าคนที่จบจากทางนี้โดยตรง แต่เราคิดว่าการที่จะทำสิ่งใดให้ดีได้ จะต้องมีประสบการณ์ก่อน และสิ่งที่เป็นเครื่องยืนยันได้ คือ ผลงาน


**เราทำเป็นธุรกิจครอบครัว ออกแบบ เขียนแบบ คุมงานเอง มีผู้มีความรู้หลายๆด้าน จากประสบการณ์ที่มีมานาน
ทั้งหัวสมัยเก่าและสมัยใหม่ ช่วยกันคิด


**เรามีร้านขายต้นไม้อยู่ในกรมทหารราบที่11 พัน2 ตรง ข้ามวัดพระศรีบางเขนฯ และมีประสบการณ์ มาแล้ว ทั้งงานเล็กและงานใหญ่ เราทำได้หมด ขอเพียงแค่เงินชัวด์ ไม่อยากให้เหมือนที่เคยโดนมาค่ะ


** เราอยู่กับต้นไม้มาตั้งแต่จำความได้ ช่วยเหลือมาตั้งแต่อยู่ ป.6 จนปัจจุบันสามารถช่วยพ่อแม่ ออกแบบ จัดสวนเองได้ โดยใช้ไอเดียของตัวเองมาประยุกต์ใช้ กับสวนในปัจจุบัน โดยคำนึงถึงความ
สวยงาม และอนาคตของต้นไม้ โดยที่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์จะไม่สามารถรู้ได้


**เรา จัดสวนให้ใครนั้น เราจะคิดว่าเราจัดบ้านตัวเอง เหมือนอยากทำให้บ้านคนอื่นสวยเหมือนบ้านตัวเองมากกว่า โดยจริงๆไม่อยากคิดถึงเรื่องกำไร แต่ความเป็นจริงการค้าก็ต้องมีกำไร แต่เราคิดนิดหน่อย เป็นค่าเหนื่อยค่าแรง เพราะไม่อยากให้ลูกค้าเสียเยอะ เราต้องเห็นใจลูกค้าด้วย


**ทำ อะไรต้องซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ทำแล้วต้องทำให้ดี จึงจะประสบความสำเร็จนะลูก ลูกทหารต้องมีความซื่อตรง เป็นคำที่พ่อพูดสอนเสมอ และคิดเสมอว่า คุณคือผู้มีพระคุณ


**ถ้าคุณอยากจัดสวน คุณสามารถเรียกเข้าไปดูพื้นที่ได้นะคะ โดยไม่มีค่าเสียเวลาค่ะเราเต็มใจแต่อย่าหลอกให้เราไปดูเท่านั้นเองค่ะ **เราไม่คิดค่าแบบค่ะ** FAX :02-994-4952 ,มือถือ : 089-794-3012 มยุรา www.click2garden.com