[ใหม่] จัดสวน ตกแต่งสวนของท่าน ด้วยงานหินทรายเลียนแบบธรรมชาติ ม่านน้ำ น้ำพุ โคมไฟ น้ำผุด น้ำล้น เสริม ฮวงจุ้ย

604 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 8,123
รายละเอียด

แต่งสวน แต่งบ้าน คอนโด อพาร์ทเมนท์ ที่มีพื้นที่จำกัด  ด้วยงานศิลป์ หินทรายเลียนแบบธรรมชาติ ม่านน้ำ น้ำพุ โคมไฟ ภาพติดผนัง น้ำผุด น้ำล้น เสริม ฮวงจุ้ย ลูกกลมน้ำผุดน้ำล้น ตกแต่งสวน เฟอร์นิเจอร์ ประดับสวน ตกแต่งสวน มีทั้งขนาดใหญ่จนถึงขนาดเล็กสำหรับพื้นที่จำกัด เช่น สวนมุมเล็กๆ ในคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์ เชิญชมสินค้าที่หลากหลายได้ที่ www.enjoy-decor.com

ขายม่านน้ำ น้ำพุ น้ำผุด น้ำล้น เสริม ฮวงจุ้ย โคมไฟหินทราย ดอกลีลาวดี  อุปกรณ์ประดับสวน โคมไฟ ลูกกลม น้ำล้น ตุ๊กตาหินทราย แผ่นภาพติดผนัง แผ่นจิ๊กซอว์หินทรายติผนัง โต๊ะนั่งเล่นในสวน ตุ๊กตาช้างพ่นน้ำ ขนาดต่างๆ สามารถจัดในมุมเล็กๆ ในคอนโดหรืออพาร์ทเมนท์ได้ 

มาเสริมฮวงจุ้ยกันดีกว่าค่ะ ด้วยชุดน้ำล้น ม่านน้ำ น้ำผุด น้ำพุ ชิ้นงานสวยๆ ราคาไม่แพง สามารถนำไปตกแต่งได้ด้วยตนเอง

ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อพาร์เมนต์ โฮมออฟฟิส ห้องแถว ก็สามารถมีสวนได้ แค่มุมเล็กๆ ก็จัดเป็นสวนๆได้ สำหรับการพักผ่อนโดยจัดเป็นมุมสำหรับผ่อนคลาย พักผ่อน รับรองเป็นมุมโปรดของคุณแน่ๆ โดยสินค้าของทางร้านเพิ่มความสวยให้มุมพักผ่อนของคุณได้
ร้านEnjoy-Decor มีสินค้าหลากหลาย ไว้บริการ โดยเน้นหินทราย อิงแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สีกที่ผ่อนคลาย สินค้าของทางร้านให้ความสำคัญกับฮวงจุ้ยมาก เพราะตามฮวงจุ้ยน้ำเป็นบ่อเกิดแห่งพลัง และโชคลาภ เพราะฉะนั้นหากเรามีมุมสวยๆโดยการตกแต่งด้วยน้ำ ก็จะมีชีวิตชีวา และรับโชคลาภ ตามหลักฮวงจุ้ยได้อีกด้วย
สินค้าของทางร้านจะมีน้ำล้น น้ำผุด ม่านน้ำ โคมไฟ แผ่นประดับพร้อมอ่าง ภาพติดผนัง น้ำพุ และอื่นๆอีกมาก ทางร้านหวังว่าคงมีสินค้าสักชิ้นที่ถูกใจท่าน
ท่านสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ www.enjoy-decor.com

หรือที่ ถนน รัชดา 18 : อยู่หมู่บ้านอยู่เจริญ 29 เลขที่ 330/1 (ซอยข้างๆโรงแรม theGrand ซอยโดม)
สอบถามข้อมูลได้ที่
คุณธนบูลย์ 081-439-5577 (10.00-20.000)
อีเมล์  enjoydecor@yahoo.com