ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] ทะเลภูเก็ตมาแล้วครับ โปร 2799 ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

3 สัปดาห์ ที่แล้ว - ภูเก็ต - คนดู 269

2,799 ฿

  • ทะเลภูเก็ตมาแล้วครับ โปร 2799 ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน รูปที่ 1
รายละเอียด

ทะเลภูเก็ตมาแล้วครับ โปร 2799 ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน
   ทัวร์ภูเก็ต สวัสดี..ครับ เมือคุณเดินทางมาถึงภูเก็ตก็พบกับเจ้าหน้าที่บริษัทคอยรับท่านที่สนามบินจังหวัดภูเก็ต ได้เวลาก็ออกเดินทางชมUnseen  Thailsnd  วัดพระทอง หรือ หลวงพ่อพระผุด  อำเภอถลาง หลังจากแวะขอพรหลวงพ่อเสร็จเรียบร้อยกันแล้ว ก็ออกเดินทางกัน
ต่อ..ไป แวะชิมน้ำพริกกุ้งเสียบที่ร้านของฝากของดีเมืองภูเก็ต ยังไม่หมดครับยังมีอีกเราจะชวนไปชมวิวเมืองภูเก็ตที่สามารถมองวิวทะเล  วิวภูเขารอบเกาะต่างๆของภูเก็ต  แต่ถ้าเรานั้งตรงที่จุดชมวิวก็จะมองเห็นบ้านทุ่งคา หรือ ย่านเมืองเก่า ตึกชิโนโปรตุกีส  ไหนๆมาแล้วก็แวะ
ไปชมสักหน่อย เก็บรูปโพสท่าสวยน่ารักกันทุกคนก่อนเข้าไปเช็คอินที่พักในภูเก็ตนะครับ  ออ..ลืมบอกไปว่าโปรแกรมวันแรกเราแถมให้ +พวงกุญแจเก๋ไก๋อีกด้วยคนละหนึ่งชุดครับ
    วันที่สองไปไหนค่ะไปเที่ยวทะเลทัวร์เกาะพีพี หลังจากท่านรับประทานอาหารเช้าเสร็จแล้ว ตามเวลาที่นัดไว้รถก็รอรับท่านที่โรงแรม
ไปยังท่าเรือ เช็คอินขั้นเรือท่องเที่ยวตามโปรแกรมและอากลางวัน วันที่สองจนจบโปรแกรม พอถึงท่าเรือรถก็รอรับเหมือนเดิมนำส่งท่านที่พักโรงแรมในภูเก็ตพักผ่อนตามอัธยาศัย
    แล้ววันที่สามละค่ะมีให้เลือกว่าจะไปไหนกันดี อ่าวพังงา หรือ เกาะไข่  ถ้าเกาะไข่เป็นโปรแกรมทัวร์ที่ฮอตมากมากนะครับ มีฝูงปลาลากหลายสีสันริมทรายหาดเหมาะสำหรับการเล่นน้ำพักผ่อนบนเกาะนะครับ นี่แถมให้อีกเก้าอี้หาดหาดนั้งฟรีเข้าห้องน้ำก็ฟรีได้ทั้งวัน พอได้เวลาก็รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟแฟ่ต์บนเกาะไข่ พักผ่อนบนเกาะจบโปรแกรมทัวร์ไกด์ก็เรียกท่านขั้นเรือสปีดโบ๊ทใช้เวลาไม่นานในการเดินทางกลับแค่เพียง 15 นาที ถึงท่าเรือภูเก็ต  ไม่ต้องกลัวเปียกหรือเดินทางกลับไม่ได้ เรามีห้องเปลียนเสื้อผ้าคอยให้บริการทุกๆคนครับ
แต่ถ้าท่านเลือกโปรแกรมทัวร์ อ่าวพังงา เกาะปันหยีโปรแกรมทัวร์อ่าวพังงาไม่สามารถเล่นน้ำได้ครับจะเที่ยวแบบเชิงธรรมชาติ ก่อนลงเรือแวะเที่ยวชมอุทยานการศึกษาวัดถ่ำสุวรรณคู่หา ซึ่งมีพระพุทธรูปปางไสยาสน์อายุร้อยกว่าปี และลิงแสนรู้ แล้วออกเดินทางไปยังท่าเรือกระโสมล่องเรือชมธรรมชาติซึงมีภูเขาล้อบรอบและหินผา หินงอก หินย้อย  ถ่ำลอด ชมเขาตาปู เขาพิง หรือชาวต่างชาติรู้จักเรียกกันว่า เจมส์บอนด์ ที่เคยถ่ายทำหนังเรื่องเจมส์บอนด์ 007 เพชฌฆาตปืนทอง ( James Bondisland ) ไปกันต่อ ไปไหนหรือค่ะ ไปกินข้าวบนเกาะปันหยีกันดีกว่า เมือรับประทานอาหารเที่ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เดินย้อยอาหารแวะชมสินค้าของชาวประมงบนเกาะ อาฮา.อย่าเดินหลงนะครับเพราะเกาะมันเล็กหลังจากจบโปรแกรมเที่ยวทัวร์ไกด์ก็นำท่านล่องเรือกลับถึงท่าเรือ เช็คสัมภาระของท่าน ก่อนขั้นรถ ออกเดินทางกลับภูเก็ต เพือนำส่งท่านที่สนามบินภูเก็ต หรือที่พักในภูเก็ตครับ  ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพกันทุกๆคน นะครับ
*** ทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน    ผู้ใหญ่ 2,799บาท/ท่าน  เด็ก 2,099 บาท/ท่าน
โปรแกรมทัวร์ 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม 55ท่านก็สามารถเลือกที่พักได้สามโรงแรม
สถานที่พักโรงแรมดูใน  เว็บบอร์ดทัวร์ภูเก็ต TourPhuket
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ภูเก็ต ตั้งแต่ 4 ท่าน ขั้นไป ( เฉพาะคนไทยเท่านั้น )
ควรจองตั๋วเดินทางกลับวันที่สามหลัง 18.00 น. จะได้ทัวร์เต็มวัน เที่ยวเต็มที่กันนะครับ
*** หลังจากจบโปรแกรมวันแรกและวันที่สอง ท่านสามารถเลือกซื้อตั๋ว  ภูเก็ตแฟนตาซีได้อีกครับ                 
บัตรชมการแสดง+บุฟเฟ่ต์นานาชาติ+รถรับ-ส่ง ผู้ใหญ่ 1,499บาท/ท่าน เด็ก 1,399 บาท/ท่าน 
อัพเกรดที่นั่ง GOLD SEAT ผู้ใหญ่ หรือ เด็ก 250  บาท/ท่าน
   โปรแกรมทัวร์ ภูเก็ตแฟนตาซีโชว์  อัตราค่าบริการ ตั้งแต่ 1 มิถุนายน  ถึง 31 ตุลาคม 2555
http://www.TourPhuket.Net ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่  34/00384     
โทร  076 527 327, 087 11 99 888, 081 894 1718   E-Mail: info@tourphuket.Net 
http://www.youtube.com/watch?v=C9Sn_Z7OHBM&feature=player_embedded
http://www.facebook.com/tourphuket.net     171/8 ม.5 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110