ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] แผนที่ ประเทศไทย กรุงเทพฯ คุณภาพดี จากบางกอกไกด์

275 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 664
รายละเอียด
HOME
PRODUCTS
SERVICES
SUPPORT
DOWNLOAD
CONTACT US

ที่สุดของข้อมูลละเอียด

ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด

สำรวจใหม่ ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิม ถึง จ.อยุธยา ตอนต้น

แผนที่ คู่มือการใช้ถนน กรุงเทพมหานคร (ความละเอียดสูง)
แผนที่กรุงเทพ มาตราส่วน 1:17,800 ครอบคลุมพื้นที่ 5,880 ตาราง กม.
ฉบับภาษาไทย ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีข้อมูล ถนน ตรอก ซอย ทางลัด วัด โรงเรียน โรงพยาบาล หมู่บ้าน โรงแรม อาคาร สำนักงาน สถานที่ราชการ รัฐวิสาหกิจ ไปรษณีย์ สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง ห้างฯ ศูนย์การค้า ตลาด เขตการปกครอง เขตตำรวจ แผนผังจุดขึ้นลงทางด่วน BTS MRT มีข้อมูลมากกว่า 50,000 รายชื่อข้อมูล

เหมาะสำหรับนักบริหารมืออาชีพ นักวิเคราะห์ธุรกิจเชิงรุก เพื่อวางแผนกลยุทธ์ วางแผนการตลาด การวัดระยะทางคำนวนต้นทุนขนส่ง วางแผนการจัดส่งสินค้า บริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ

ทิศเหนือ-ปทุมธานี และบางส่วนของพระราชวังบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา
ทิศใต้-สมุทรปราการ 99% ,อ่าวไทย,ท่าฉลอม,มหาชัย
ทิศตะวันออก-นครนายก, ฉะเชิงเทราบางส่วน, บางนา-ตราด กม.36
ทิศตะวันตก-พุทธมณฑลสาย7, ท่าฉลอม-มหาชัย, นครชัยศรี, สมุทรสาคร
ราคา 900 บาท
** มีแบบ สำหรับบอร์ดสำหรับติดฝาผนัง และ โปรแกรมสำเร็จรูป BG-MAP VIEWER V.3**

แผนที่ เส้นทางหลวงประเทศไทย พร้อมตัวเมือง 76 จังหวัด

( เป็นเล่มแรกในเมืองไทยที่มี หัวเมือง 76 จังหวัด อย่างละเอียด มาตราส่วน 1:20,000 )

หนังสือ แผนที่ประเทศไทย ความละเอียดสูง มี 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ มีรายละเอียดทางหลวง ทางหลัก ทางรอง ถนนลาดยาง ถนนลูกรัง แบ่งแยกจังหวัดชัดเจนด้วยสี และเส้นแบ่งเขตการปกครองชัดเจน มีรายละเอียดของตัวเมืองทั้งหมด 76 จังหวัด สวยงามใช้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานจริง นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดของอำเภอ สถานที่ราชการ วนอุทยาน วัด สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น มีดัชนีในการค้นหาจังหวัด และอำเภอพร้อมรหัสไปรษณีย์ มีแผนภูมิ สรุประยะทางระหว่างจังหวัด ที่สามารถคำนวนระยะทาง ในการเดินทางแต่ละจังหวัด เพื่อวางแผนในการเดินทาง รวมถึงคำนวนค่าใช้จ่ายได้ แผนที่ชุดนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องขับรถสัญจร ไปมาภายในประเทศ หรือผู้ที่ต้องเดินทาง ไปต่างจังหวัดด้วยรถส่วนตัว ควรมีติดรถไว้
ราคา 200 บาท

แผนที่ ทางหลวงประเทศไทย (แผ่นพับ)
มาตราส่วน 1:1,400,000
เป็น แผนที่ประเทศไทย มี 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ มีรายละเอียดทางหลวง ทางหลัก ทางรอง ถนนลาดยาง ถนนลูกรัง แบ่งแยกจังหวัดชัดเจนด้วยสี และเส้นแบ่งเขตการปกครองชัดเจน สวยงามใช้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานจริง นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดของสถานที่สำคัญ วนอุทยาน วัด สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น มีแผนภูมิ สรุประยะทางระหว่างจังหวัด ที่สามารถคำนวนระยะทาง ในการเดินทางแต่ละจังหวัด เพื่อวางแผนในการเดินทาง รวมถึงคำนวนค่าใช้จ่ายได้ แผนที่ชุดนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องขับรถสัญจร ไปมาภายในประเทศ หรือผู้ที่ต้องเดินทาง ไปต่างจังหวัดด้วยรถส่วนตัว ควรมีติดรถไว้
ราคา 50 บาท(มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 120 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้

แผนที่ ภาคอีสาน (แผ่นพับ)
มาตราส่วน 1:920,000 และ 1:20,000 (บริเวณในเมืองทุกจังหวัด)
เป็น แผนที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(อีสาน) มี 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ มีรายละเอียดทางหลวง ทางหลัก ทางรอง ถนนลาดยาง ถนนลูกรัง ชื่ออำเภอ ตำบล แบ่งแยกจังหวัดชัดเจนด้วยสี และเส้นแบ่งเขตการปกครองชัดเจน สวยงามใช้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานจริง นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดของสถานที่สำคัญ วนอุทยาน วัด สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่าง ๆ เป็นต้น มีแผนภูมิ สรุประยะทางระหว่างจังหวัด ที่สามารถคำนวนระยะทาง ในการเดินทางแต่ละจังหวัด เพื่อวางแผนในการเดินทาง รวมถึงคำนวนค่าใช้จ่ายได้ พร้อมแผนที่ความละเอียดสูงบริเวณหัวเมืองทุกจังหวัดในภาคอีสาน แผนที่ชุดนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องขับรถสรรจร ไปมาภายในภาคอีสาน หรือผู้ที่ต้องเดินทาง ไปต่างจังหวัดด้วยรถส่วนตัว ควรมีติดรถไว้
ราคา
60 บาท (มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 250 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้
แผนที่ กรุงเทพฯ และ เขตติดต่อ 8 จังหวัดโดยรอบ (แผ่นพับ)
มาตราส่วน 1:91,500
เป็น แผนที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และ พื้นที่ 8 จังหวัดโดยรอบ พิมพ์ชื่อถนน, เขต 2 ภาษา พื้นที่กรุงเทพฯอยู่ตรงกลาง ล้อมด้วย 8 จังหวัด พร้อมหมายเลขทางหลวง ทางสายหลัก ทางสายรอง ทางลัด ระบบทางด่วน ระบบถนนวงแหวน ระบบรถไฟฟ้า BTS และ MRT แสดงปั๊มน้ำมัน นิคมอุตสาหกรรม สถานที่ราชการ มหาวิทยาลัย โรงเรียน วัด หมู่บ้าน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ไปรษณีย์ ศูนย์การค้า สนามกอล์ฟ และสถานที่สำคัญต่างๆ แสดงเขตตำบล อำเภอ จังหวัด ด้วยสีสันสวยงาม และเส้นแบ่งเขตชัดเจน สวยงามใช้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานจริง

ทิศเหนือ : บางปะอิน, จ.พระนครศรีอยุธยา
ทิศใต้ : อ่าวไทย, จ.สมุทรปราการ
ทิศตะวันออก : บางปะกง, จ.ฉะเชิงเทรา, จ.นครนายก
ทิศตะวันตก : มหาชัย, จ.นครปฐม , จ.สมุทรสาคร

ราคา
190 บาท(มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 250 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้
แผนที่กรุงเทพ ฯ + ประเทศไทย -- 2 IN 1 -- (Quick Guide Map) สุดคุ้ม 2 แผนที่ในเล่มเดียว พกพาสะดวก
แผนที่กรุงเทพ ฯ มาตราส่วน 1:74,000

เป็น แผนที่กรุงเทพ ฯ รวม ปริมณฑล ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพ ฯ และ ปริมณฑล มากที่สุด กว่า 5,880 ตารางกิโลเมตร สมบูรณ์แบบที่สุด ในรูปแบบของแผ่นพับ ขนาดใหญ่มีข้อมูลถนน ซอย ทางลัด วัด โรงเรียน สถานที่สำคัญต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้บริหาร นักวางแผน นักการตลาด
แผนที่ประเทศไทย มาตราส่วน 1:1,200,000
เป็น แผนที่ประเทศไทย มี 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ มีรายละเอียดทางหลวง ทางหลัก ทางรอง ถนนลาดยาง ถนนลูกรัง แบ่งแยกจังหวัดชัดเจนด้วยสี และเส้นแบ่งเขตการปกครองชัดเจน สวยงามใช้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานจริง นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดของสถานที่สำคัญ วนอุทยาน วัด สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น มีแผนภูมิ สรุประยะทางระหว่างจังหวัด ที่สามารถคำนวนระยะทาง ในการเดินทางแต่ละจังหวัด เพื่อวางแผนในการเดินทาง รวมถึงคำนวนค่าใช้จ่ายได้ แผนที่ชุดนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องขับรถสัญจร ไปมาภายในประเทศ หรือผู้ที่ต้องเดินทาง ไปต่างจังหวัดด้วยรถส่วนตัว ควรมีติดรถไว้
ราคา 100 บา(สุดคุ้ม 2 แผนที่ในเล่มเดียวกัน พกพาสะดวก)
แผนที่กรุงเทพ ฯ - เดินทาง (Bus Guide)
มาตราส่วน 1:64,000
เป็น แผนที่กรุงเทพ ฯ รวม ปริมณฑล บางส่วน ใช้เป็นคู่มือแนะนำการเดินทางโดยรถเมล์ รถไฟ เรือ รถไฟฟ้า BTS, MRT, รถด่วน BRT, Airport Link, มีข้อมูลบรรยายเส้นทาง สายรถเมล์ทุกชนิด ตารางการเดินรถไฟ เส้นทางการเดินเรือโดยสาร สถานีรถไฟฟ้า ตลอดจน เบอร์โทรศัพท์ต่างๆ ที่สำคัญ
ราคา 85 บาท


Bus Route & Map
Bangkok Map Scale 1:50,000
The first comprehensive bus map ever published in town, described all the bus route in detail from beginning to the end, service time and type of bus. With the map and the bus numbers on the roads, easy to plan your trip to go around Bangkok.
Price 50 Baht
แผนที่ เส้นทางเดินรถ กรุงเทพ ฯ (เหมาะสำหรับรถยนต์)
แผนที่กรุงเทพ มาตราส่วน 1:40,000
แสดง ถนน ซอย ทางลัด วัด โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญต่างๆ พร้อมด้วยดัชนีการค้นหา ระบบทางด่วน รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้ามหานคร
ราคา 75 บาท
แผนที่โครงข่าย ถนนหลัก กรุงเทพฯ - ปริมณฑล แบ่งเขตตามรหัสไปรษณีย์
( แผนที่กรุงเทพ ) แผ่นพับกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล ขนาดใหญ่ อยู่ในแผ่นเดียวครบ 50 เขตการปกครองใหม่ สามารถมองภาพรวมทั้งหมด ของกรุงเทพฯ และปริมณฑล (สมุทรปราการ - นนทบุรี - ปทุมธานี และ ตอนต้นของคลองบางกอกน้อย – รังสิต ถึง คลอง 13) แสดงเส้นทางสายหลัก แยกเด่นชัย ถนนทางลัดถนนรอบเมือง เลี่ยงเมือง วงแหวนรอบกลาง และรอบนอก พร้อมสนามบินสุวรรณภูมิ และวงแหวนรัชาดาภิเษก เส้นถนนใหญ่ชัดเจน รวมเส้นแบ่งเขตชัดเจน พร้อมรหัสไปรษณีย์ครบเขต
ราคา 75 บาท(มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 180 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้


แผนที่รวมโครงการตัดถนน กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล
( แผนที่กรุงเทพ ) แผ่นพับโครงการตัดถนน กรุงเทพ ฯ และ ปริมณฑล ในอนาคตตามราชกิจจานุเบกษา กฏหมายผังเมือง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนเหนือถึงไทรน้อย – บางไทร – ลาดหลุมแก้ว – ลาดบึงหลวง – บางปะอิน – หนองเสือ – รังสิตคลอง 12 รวบรวมโครงการใหญ่ และเล็กต่าง ๆ ที่กำลังสร้างหรือจะสร้างในอนาคต เช่น ระบบทางด่วนสมบูรณ์แบบ ทางด่วนเชื่อมต่อรอบนอก ทางด่วนขึ้นที่ 3 และ 4 ทางด่วนระหว่างเมือง สะพานข้ามแม่น้ำใหม่ รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมระบบทางด่วน วงแหวนรอบกลาง และวงแหวนรอบนอก เหมาะสำหรับผู้บริหาร นักวางแผน นักการตลาด ที่ต้องการวางแผนงานในอนาคต สามารถทราบ ล่วงหน้า ถึงแนวโน้มการพัฒนา ของท้องที่ ที่ดินเวณคืน
ราคา 80 บาท(มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 800 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้
แผนที่กรุงเทพ ฯ เส้นทางลัดทางด่วน
( แผนที่กรุงเทพ ) หนังสือ แผนที่กรุงเทพ ฯ ฉบับพกพา ขนาดเล็ก ที่รวบรวมเส้นทางลัด ทั้งหมดใน กรุงเทพ ฯ เส้นทางด่วน ทุกโครงการ และมีภาคขยายจุดขึ้น – ลง อย่างชัดเจน รวมถึง เส้นทางรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน พร้อมภาพรวม ของกรุงเทพฯทั้งหมด เพื่อใช้ในการหลีกเลี่ยงการจราจร ย่นระยะเวลาในการเดินทาง ให้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย และยังสามารถ วางแผนการเดินทางได้ นอกจากนี้ยังมี หมายเลขโทรศัพท์ ฉุกเฉิน ที่ควรทราบสำหรับผู้ขับขี่ ยานพาหนะ เหมาะสำหรับ ผู้ที่รู้จักเส้นทางในกรุงเทพฯ เป็นอย่างดี แต่ต้องการเดินทาง ที่คล่องตัวสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นหนังสือแนะนำ ที่รถทุกคันควรมีไว้
ราคา
99 บาท
แผนที่กรุงเทพ ฯ เขตและแขวง
แผนที่กรุงเทพ ฯ และ ปริมณฑล แผ่นพับ พกพาง่าย สะดวก มีรายละเอียดของเส้นทางเดินรถ แบ่งเป็นสีแต่ละเขต เส้นทางลัดสีเหลืองเด่นชัด มีสัญลักษณ์แสดงเส้นแบ่งเขตการปกครองแขวง และเส้นแบ่งเขตการปกครองเขต (ในกรุงเทพฯ) แสดงรายชื่อเขต และแขวงด้วยกัน 50 เขต พร้อมทั้งรายละเอียด ของสถานีรถไฟฟ้า (BTS)
ราคา 60 บาท
(มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 150 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้
แผนที่ โลก
เป็นแผนที่โลก ฉบับแผ่นพับ ขนาด 87.5 x 58.5 cm โดยแบ่งประเทศเป็นสีต่างๆ สวยงาม ดูง่ายและชัดเจน ครอบคลุมทุกทวีป พร้อมแสดงชื่อ ทุกประเทศ ชื่อเมืองหลวง ชื่อเมืองสำคัญต่างๆ และ ชื่อทะเล , มหาสมุทร , หมู่เกาะต่างๆ
ราคา
50 บาท (มีชุดสำหรับติดฝาผนัง ราคา 120 บาท)
สามารถสั่งเป็นทำบอร์ดไม้ หรือ พลาสติกฟิวเจอร์บอร์ดได้
ท่าน สามารถหาซื้อสินค้าของเราได้ที่ ร้านหนังสือในปั๊มน้ำมันใกล้บ้านท่าน(ที่ไม่ใช่ 7-Eleven), ร้านหนังสือนายอินทร์ , ร้านดอกหญ้า(บางสาขา) , ร้าน 108 shop , ร้านหนังสือซีเอ็ด (สาขาใหญ่ๆ)

*** รายละเอียดต่างๆ และราคา สามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม-ยืนยันข้อมูลกรุณาติดต่อ บางกอกไกด์

*** สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายโปรดติดต่อ บจก.บางกอกไกด์ ***