ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี, กากชากำจัดหอย

387 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - คนดู 177
รายละเอียด

สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่ (กากชา )ตรา AAA

 สารออกฤทธิ์ ซาโปนิน > 12%

กากชากำจัดปลาในนากุ้ง กำจัดหอยเชอรี่ และหอยทุกชนิดในนาข้าว
รวมถึงหอยที่มักทำลาย และกัดกินส่วนต่างๆ ของต้นไม้ เช่น ขอบใบ ช่อดอก กลีบดอก ยอดอ่อน ลำต้น ซึ่งจะทำให้ต้นไม้เสียรูปทรง และอาจ ติดโรคอื่นๆ ที่มักมากับหอยด้วย โดย สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่ ( กากชา ) ตรา AAA ยังใช้ได้กับไม้ดอก ไม้ประดับทุกชนิด เช่น สวนกล้วยไม้ สวนชวนชม สวนโมก สวนดาวเรือง สวนบานชื่น สวนทานตะวัน ฯลฯ 

ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100%

สลายตัวภายใน 7 – 14 วันไม่มีสารพิษตกค้าง

สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่หรือ กากชา ตรา AAA   ด้วยเราบริษัท แกตต์ อินเตอร์เทรด จำกัด จัดเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย โดยตรงจากประเทศจีน มีทะเบียนนำเข้าและจัดจำหน่าย เลขที่ กษ 0514 01 2 0032 50 อย่างถูกหลักเกณฑ์ และเรากล้ารับรองในคุณภาพเป็นอย่างดี ฉะนั้น สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่ หรือ กากชา ของเราจะไม่มีการปลอมปนของเศษไม้ หรือดินใดๆ คุณภาพเต็ม 100% เพราะเราคือบริษัท แกตต์ฯ ผู้ซึ่งยึดมั่นใจในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าที่ซื่อตรงและยืนหยัดในคุณภาพ โดยการันตีจากการนำเข้าสินค้าและจัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี

                สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่ หรือ กากชา จัดเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่สกัดจากเม็ดชา นิยมเรียกกันว่า กากชา ซึ่งมีชื่อสามัญของสารที่ออกฤทธิ์คือ ซาโปนิน (Saponin) โดยจะมีสารซาโปนินอยู่ในกากชาประมาณ13 – 14% กากชา หรือ สมุนไพรกำจัดหอยเชอรี่ เป็นที่นิยมมามากว่า 20 ปี ซึ่งเดิมใช้ในวงการการเลี้ยงกุ้ง (ฟาร์มกุ้งกุลาดำ – กุ้งขาว) ใช้ในการฆ่าปลาในบ่อกุ้งก่อนปล่อยลูกกุ้งลงบ่อเลี้ยงป้องกันลูกปลากินลูกกุ้งตาย

หากต้องการศึกษาที่มาของกากชาอย่างละเอียด ถึงถื่นกำเนิด ณ ประเทศจีน สามารถเข้าดูที่
www.gatt-intertrade.com/บทความของเดือนกุมภาพันธ์/บทความของเดือนกุมภาพันธ์-ในนิตยสารรักษ์เกษตร.html

               สารซาโปนินใน กากชา นี้จะออกฤทธิ์เฉพาะสัตว์เลือดเย็น และสัตว์ชั้นต่ำเท่านั้น อาทิเช่น ปลา, หอยเชอรี่, หอยทาก และหอยทุกชนิด ฤทธิ์ของซาโปนินจาก กากชา จะมีผลต่อการหายใจ ทำให้สัตว์จำพวกหอยปลาขาดออกซิเจน จึงส่งผลให้ตายในที่สุด และกากชาจะย่อยสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติ จึงไม่มีสารพิษใดๆ ตกค้าง ที่จะเป็นอันตรายทั้งต่อคนสัตว์ชนิดอื่นๆ ซึ่งปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน

ประเภทของกากชา (สมุนไพรกำจัดหอย) ที่จำหน่ายและการนำไปใช้ในการเกษตรกรรม
              กากชาชนิดผง (Saponin powder)
นิยมใช้ในการเตรียมบ่อในการเลี้ยงกุ้งกุลาดำกุ้งขาว เนื้อจะเป็นผงละเอียดสีน้ำตาลแดงขนาด 60 -100 ส่วนใหญ่จะใช้ กากชาชนิดผง โปรยหว่าน เพื่อกำจัดปลาในบ่อกุ้ง กากชา จะออกฤทธิ์ภายใน 30 นาที โดยจะทำให้ปลาตาย แต่กุ้งไม่ตายจัดเป็นการป้องกันปลาเล็ก-ใหญ่มากินลูกกุ้ง ซึ่งนิยมใช้ในเมืองไทยมาอย่างยาวนานแล้วกว่า 30 ปี

             กากชาชนิดหยาบ (Saponin Meal) นิยมใช้ในการเกษตรกรรมหลักๆ คือ นาข้าว ใช้กำจัดหอยเชอรี่ในนาข้าว สวนยาง สวนผลไม้ สวนกล้วยไม้  จะช่วยกำจัดหอยทากและหอยทุกชนิด ที่จะมากัดกินต้นพืช ซึ่งโดยมากเกษตรกรนิยมใช้ กากชาชนิดหยาบ นี้กันมากในนาข้าว โดยจะใช้ทั้งช่วงข้าวปักดำ ไปจนถึงระยะข้าวแตกกอ เนื้อ กากชาชนิดหยาบ จะมีลักษณะเป็นเกร็ดเม็ดคล้ายดินลูกรัง


สรุปคุณประโยชน์

-          ช่วยกำจัดปลาในนากุ้ง หอยเชอรี่ และหอยทุกชนิดในนาข้าว

-          ช่วยกำจัดหอยทาก หอยเจดีย์ที่มักทำลาย และกัดกินส่วนต่างๆ ของต้นพืช

-          ไม่มีสารพิษตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อกุ้ง คน และสัตว์เลี้ยง

สะดวก ปลอดภัย ใช้ง่าย คุ้มค่า ราคาถูก คุณภาพดี


ขนาดบรรจุ กากชา ตรา
AAA

-  บรรจุ  10 กิโลกรัม/กระสอบ

*** บริการจัดส่งทั่วประเทศ หรือมารับสินค้าเองได้ที่โรงงานโดยตรง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

http://www.gatt-intertrade.com

 

หากท่านมีข้อสงสัย หรือสนใจผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อ

บริษัท แกตต์ อินเตอร์เทรด จำกัด

โทร.   0-2593-1481

หรือ   081-8409553 (คุณวิษณุพงษ์)

         081-8133526

อีเมล์. gatt.intertrade@gmail.com
เว็บไซต์. www.gatt-intertrade.com