ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] B-Prpl รักษา โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน

326 สัปดาห์ ที่แล้ว - พะเยา - คนดู 1,458
รายละเอียด

B-PRPL

                B-PRPL หรือ PURPLE Vitality คือสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชั้นยอด ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าและประโยชน์อย่างมากมายมหาศาล ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของท่านได้ลึกถึงระดับพันธุกรรมหรือ DNA ผสมผสานกับสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากที่สุดในโลกจากผล Maqui Berry และ คุณประโยชน์อย่างมากมายในผลลูกยอ (Noni) ซึ่งจะช่วยเร่งฟื้นฟูสภาพร่างกายของท่านให้กลับมาแข็งแรง และมีสุขภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลา

                DNA หรือรหัสพันธุกรรม คือตัวควบคุมการแสดงออกของลักษณะภายนอกร่างกายของเราทุกๆ อย่าง นั่นหมายถึงว่าถ้า DNA ของเรามีสุขภาพที่ดีร่างกายของเราก็จะแสดงลักษณะที่ดีออกมาด้วยนั่นเอง แต่ DNA ของเรานั้นก็เปรียบเสมือนสิ่งมีชีวิตทั่วๆไป ที่่ย่อมมีการเสื่อมสลายไปตามกาลเวลา หากเราไม่มีการดูแลหรือป้องกัน DNA ของเรานั้นก็จะเสื่อมลง จนเป็นที่มาของโรคต่างๆ รวมถึงลักษณะภายนอกที่ไม่ดี ด้วยสาร AC-11 ซึ่งเป็น 1 ในส่วนประกอบหลักใน B-PRPL นั้นมีงานวิจัยแสดงออกมาว่าเป็นสารที่สกัดจากพืชธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่ สามารถเข้าไปยับยั้งความเสื่อมของเซลล์รวมถึงซ่อมแซม DNA ที่มีปัญหาให้กลับมาอยู่ในสภาพที่ดีได้ ดังนั้นแล้ว เมื่อเซลล์ DNA กลับมามีสภาพที่ดี ร่างกาของเราก็จะสร้างเนื้อเยื่อและอวัยวะที่มีสภาพที่ดีออกมาด้วยนั่นเอง

                สารอนุมูลอิสระคือต้นเหตุของโรคความเสื่อมทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคอ้วน โรคเก๊าท์ โรคมะเร็ง ใบหน้าแก่เกินวัย และอื่นๆอีกมากมาย เนื่องด้วยสภาวะแวดล้อมและการดำรงชีวิตทำให้เราต้องสัมผัสกับสารอนุมูลอิสระ อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นแล้วหากต้องการหลีกหนีจากโรคความเสื่อมต่างๆเหล่านี้ เราควรที่จะหาทางกำจัดสารอนุมูลอิสระเหล่านั้นออกไป ทางออกที่สุดคือการรับประทานสารต้านอนุมูลอิสระเข้าสู่ร่างกาย ด้วย B-PRPL มีส่วนหลักของผล Maqui Berry ซึ่งเป็นผลไม้ที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สุงที่สุดในโลกในเวลานี้ ซึ่ง ท่านจะได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่เพียงพอในการกำจัดสารอนุมูลอิสระทีเกิด ขึ้นในแต่ละวันได้และจะทำให้ท่านห่างจากโรคความเสื่อมเหล่านั้นได้เป็นอย่าง ดี

                เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานของ B-PRPL ให้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการเพิ่มส่วนผสมของผลลูกยอ (NONI) ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการบำบัดโรคความเสื่อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคไมเกรน ภาวะคุ้มกันบกพร่อง และอื่นอีกมากมาย ดังนั้นแล้วประโยชน์ของผลลูกยอจะเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยบำบัดร่างกายของ ท่านที่รับประทาน B-PRPL ได้เป็นอย่างดี

                ดังนั้นแล้วหากท่านรับประทาน B-PRPL จะช่วยทำให้ท่านมีเซลล์ DNA ที่แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา นั่น หมายถึงคุณจะมีอวัยวะและสุขภาพที่ดีด้วยนั่นเอง บวกกับสารต้านอนุมูลอิสระในผล Maqui Berry จะเข้าไปช่วยทำลายสารอนุมูลอิสระในร่างกาย ทำให้ท่านปลอดภัยและห่างจากโรคความเสื่อมทุกชนิด และเสริมประสิทธิภาพด้วยน้ำลูกยอ (NONI) ซึ่งจะช่วยในการบำบัดโรค และฟื้นฟูร่างกายจากความเสื่อมของโรคได้เป็นอย่างดี มาดูแลสุขภาพที่ดีทั้งจากภายในและภายนอกด้วยการรรับประทาน B-PRPL หรืออีกชื่อหนึ่งคือ PURPLE Vitality ตั้งแต่วันนี้ ....

คุณสมบัติของ B-PRPL

ป้องกันการถูกทำลายจากสารอนุมูลอิสระ

               ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลเบอร์รี่ เช่น สตรอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ มาควิเบอร์รี่ เป็นต้น

ฟื้นฟูการซ่อมแซมในระดับDNA     

สาร AC 11      สารสกัดจาก ต้น cat claws ซึ่งขึ้นในป่าประเทศเปรู    มีผลงานวิจัยมากกว่า 15 ฉบับ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการแพทย์ และได้รับการจดสิทธิบัตรในเรื่องการ ซ่อมแซม DNA และเพิ่มภูมิต้านทาน

เสริมประสิทธิภาพของภูมิต้านทาน

·      สาร AC 11

·      Alovera 

        1.  ประกอบด้วยวิตามิน, เกลือแร่ , กรดอะมิโน และธาตุอื่นๆ ที่มีส่วน  ช่วยในการรักษาความสมดุล บำรุงประสาท

        2.ช่วยให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ

        3.ทำให้มีสุขภาพผิวพรรณที่ดี

        4.ช่วยควบคุมน้ำหนัก   

        5.ลดการอักเสบและเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ และ ข้อต่อ

 6.ปรับสมดุลกรดในกระเพาะอาหาร

        7. ช่วยเรื่องการไหลเวียนของหลอดเลือดหัวใจ และ หลอดเลือด                  

        8. สร้างภูมิคุ้มกัน

·     Noni fruit

        1. มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และสารที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย

2. ช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง


http://warmupzaa.lnwshop.com/product/3/b-prpl

http://warmupzaa.lnwshop.com/product/3/b-prpl

http://warmupzaa.lnwshop.com/product/3/b-prpl


สนใจติดต่อ         โทร :  082-9375299

                  Facebook  :  WarmUp Zaa