ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ

168 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 1,368

25,000 ฿

  • วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ รูปที่ 1
  • วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ รูปที่ 2
  • วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ รูปที่ 3
  • วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ รูปที่ 4
  • วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ รูปที่ 5
รายละเอียด

 – ขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้าง

การเดินทางเข้าๆ ออก ประเทศออสเตรเลียเป็นว่าเล่น เพราะว่ามีธุรมากมาย และค่าเครื่องบินไม่แพงมาก การบินไทยมีไฟลท์(Flight) บินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิมา 4 เมืองใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย คือ ซิดนีย์(Sydney) เมลเบิร์น(Melbourne) บริสเบน(Brisbane) และ เพิร์ธ(Perth) บวกกับการขอวีซ่านั้นไม่ได้ยากอย่างที่ใครๆ เขาร่ำลือ แค่เราต้องแสดงเอกสารและให้ข้อมูลตามจริงที่สถาณทูตต้องการ เราเองไม่เคยโดนปฏิเสธวีซ่าจากประเทศไหนเลย อย่างวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียนี่ได้ ภายใน 5 วันทำการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และวีซ่าคู่สมรสได้ approved วันเดียวกับวันที่ยื่นใบสมัคร เพื่อนๆและคนที่รู้จักที่จะเดินทางมาประเทศออสเตรเลียมาถามเราตลอดว่าขอวีซ่าต้องทำไรบ้าง มีเอกสารอะไรบ้าง ในกรณีแบบนี้ แบบนั้น จะขอวีซ่าผ่านมั้ย ถามเหมือนเราเป็นเจ้าหน้าที่สถาณฑูตงั้นแหละ แต่เราก็ยินดีตอบนะคะ เรียกว่าช่วยๆ กันไป เพราะเข้าใจดีว่าการเตรียมเอกสารขอวีซ่านี้มันเครียดและกังวลขนาดไหน เพราะนอกจากจะอยากไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังไม่อยากเสียเงินฟรีค่าสมัครวีซ่า แล้วดันไม่ผ่านอีก แบบนั้นเซ็งแย่เลย

เมื่อวานมีเพื่อนคนหนึ่งอยู่ที่ซิดนีย์​โทรมาถามให้แม่กับน้องว่า จะขอวีซ่าท่องเที่ยวมาออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้าง พอดีกังวลเรื่องที่น้องยังไม่มีงานทำ เพราะเพิ่งกลับจากประเทศนอร์เวย์ เราก็แนะนำ ส่งข้อมูลและตัวอย่างการเตรียมเอกสาร และจดหมายเชิญไปให้ดู​ และการันตีว่าน้องคนนี้ต้องได้วีซ่าแน่นอน ตกเย็นมีเพื่อนอีกคนจะมาเที่ยวออสเตรเลียกะเขาด้วย(อะไรจะฮอตขนาดนี้) เราก็เลยส่งรายละเอียดการขอวีซ่าไปให้ดูอีก

วันนี้เลยมาเขียนโพสต์เกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียซะเลย เพื่อใครอยากรู้ หรืออยากมาเที่ยวออสเตรเลียจะได้มาอ่าน และไปยื่นขอวีซ่ากันเองเลย ถ้าใครอยากอ่านข้อมูลทั้งหมดจากสถาณทูต เข้าไปอ่านที่เว็บไซด์ของศูนย์ยื่นวซ่าออสเตรเลีย(VFS) จะได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ไม่บิดเบือน (เราก็อ่านนะ ตอนสมัครวีซ่าท่องเที่ยวทีแรก อ่านไว้เป็นความรู้และแนวทาง)

และถ้าอยากรู้เพิ่มเติม ว่าเรามีขั้นตอนเตรียมเอกสารและยื่นวีซ่าอย่างไรถึงผ่านฉลุย อ่านต่อด้านล่างนี้นะจ๊ะ…

1. ต้อง print แบบฟอร์มสำหรับผู้สมัครวีซ่าท่องเที่ยวออกมาดูก่อน เพื่อเช็คว่าเรามีเอกสารและข้อมูลที่สถาณฑูตต้องการครบมั้ย เช่น ในกรณีที่ จะไปพักบ้านเพื่อน ก็ต้องเตรียมหา หรือถามที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของเพื่อนที่จะไปพักด้วยที่ออสเตรเลียมากรอก หรือถ้าจะไปพักโรงแรมก็ต้องมีที่อยู่ของโรงแรมที่คาดว่าจะไปพักมากรอกลงในใบสมัคร ถ้ามีใบจองตั๋วเครื่องบินด้วยก็ยิ่งดี แนบไปด้วย​( หาได้ จากโทรไปจองกับบริษัทรับจองตั๋วเครื่องบิน เขาจะออกใบจองไฟท์ให้ แต่เรายังไม่ต้องจ่ายเงินนะ บอกเขาว่า รอวีซ่าผ่านก่อนนะคะ  เมื่ออ่านใบสมัครเข้าใจแล้ว ว่าต้องมีข้อมูลอะไรมากรอก ก็เริ่มเตรียมเอกสารค่ะ

เอกสารในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ประเทศออสเตรเลีย:

หนังสือเดินทางเล่มจริง และต้องเหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน และเหลือหน้าว่าง 6 หน้าขึ้นไป (เป็นเอกสารแรกเลยที่ต้องมี โดยเฉพาะวันหมดอายุต้องนับให้ดีนะคะ ถ้าไปถึงสนามบินแล้วพาสปอร์ตมีอายุไม่ถึง 6 เดือน เขาไม่ให้ขึ้นเครื่องนะคะ ถ้าไม่มีพาสปอร์ตรีบไปทำค่ะ ใช้เวลาประมาณ 2 -7 วัน เตรียมบัตรประชาชนไปอย่างเดียวค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาสปอร์ต และ สถาณที่ทำพาสปอร์ต)หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่า แนบให้สถาณฑูตไปด้วยนะคะรูปถ่ายสำหรับทำวีซ่า เป็นรูปสี ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ต้องเป็นภาพถ่ายที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือน พื้นหลังสีขาว ถ่ายภาพหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่สวมแว่นตากันแดด อย่าให้ผมปิดหู ถ่ายเองจากกล้องดิจิตอลได้แต่ต้องอัดลงกระดาษอัดรูปปกติเท่านั้น

เอกสารรับรองการทำงาน

กรณีเป็นพนักงานจดหมายรับรองการทำงานภาษาอังกฤษ ฉบับจริงเท่านั้นข้าราชการสำเนาบัตรข้าราชการ และจดหมายลางานจากต้นสังกัด ต้องมีตราครุฑและตราประทับที่ถูกต้องเท่านั้นหากเกษียรแล้ว จำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการบำเหน็จบำนาญหน้า-หลังนักเรียนหรือนักศึกษาสำเนาบัตรนักเรียน / นักศึกษาหนังสือรับรองจากทางโรงเรียนภาษาอังกฤษ ฉบับจริงเท่านั้น

เอกสารการเงิน

1. สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำตัวจริง (ไม่ใช้บัญชีกระแสรายวัน-เดินสะพัด) สถาณฑูตจะคืนให้ภายหลังพร้อมกับพาสปอร์

2. ปรับรายการเคลื่อนไหวของบัญชีให้เป็นเดือนปัจจุบัน แล้วถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือนรวมทั้งหน้าชื่อเจ้าของบัญชี

3. กรณีที่ขึ้นบัญชีเล่มใหม่ เดินบัญชีไม่ถึง 6 เดือน ให้ถ่ายสำเนาบัญชีเล่มเก่าย้อนหลังไปจนครบ 6 เดือน

เอกสารเพิ่มเติม

จดหมายเชิญจากคนที่ออสเตรเลีย เป็นภาษาอังกฤษ หากไปพักบ้านเพื่อนหรือบ้านญาติ และผู้ที่เชิญเราจะต้องส่งสำเนาพาสปอร์ตที่เซ็นชื่อเขากำกับ ส่งทางอีเมล์ได้ เพื่อนำไปยื่นกับสถาณฑูต

สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ของผู้ที่เป็นสปอร์นเซอร์ (ในกรณี มีแฟน หรือญาติที่ออสออกค่าใช้จ่ายการเดินทางและที่พักให้)

ข้อควรระวัง ในกรณีที่ไปหาแฟนชาวออส การขอวีซ่าท่องเที่ยวต้องเอกสารให้ดีนะคะ เพราะสถาณฑูตอาจเข้าใจได้ว่าเราอาจมีจุดประสงค์อื่นแอบแฝง ไม่ใช่ไปเที่ยวอย่างเดียว เช่น ไปแล้วจดทะเบียนเปลี่ยนวีซ่าเป็นคู่สมรสเลย ซึ่งจุดนี้ต้องอาศัยหนังสือรับรองจากที่ทำงานค่ะ ต้องให้เจ้านายรับรองว่าเรามีวันหยุดถึงวันไหน จะกลับมาทำงานวันไหน เราคือไปเที่ยว หรือไปเยี่ยมญาติ เป็นต้น

วีซ่า คนเข้าเมือง ขอมีถิ่นที่อยู่ ฝรั่งทำงานในไทย ขออยู่ต่อ ขออยู่ต่อ 90 วัน ขออยู่ต่อในราชอาณาจักร ขออยู่ต่อเพื่อธุรกิจ ขอวีซ่าอยู่ไทย รับจดทะเบียน ขอวีซ่าชาวต่างชาติ ชาวต่างชาติในประเทศไทย ต่อวีซ่าเขมร ต่อวีซ่าไทย ต่อวีซ่าในไทย ต่อวีซ่าลาว ต่างชาติ ทำวีซ่าต่างชาติ ฝรั่งอยากอยู่เมืองไทย ฝรั่งอยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย ขอวีซ่า วีซ่ากัมพูชา วีซ่าจีน วีซ่าญี่ปุ่น วีซ่าไต้หวัน วีซ่าลาว วีซ่าอิหร่าน วีซ่าฝรั่งเศส วีซ่าเยอรมัน วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอิตาลี วีซ่าอียิปต์ Schengen Visa วีซ่าอเมริกา วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านิวซีแลนด์ รับทำวีซ่า และ เป็นตัวกลางในการยื่นวีซ่า กับสถานฑูตแต่ละประเทศ ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานฑูตเพื่อขอวีซ่า ซึ่งมีหลายขั้นตอน และยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสาร โดยมีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการ ทำวีซ่า ดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ จัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้น ในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังบริการข้อมูลการทำวีซ่า อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการทำวีซ่า เรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ ผู้เดินทางต้องการทำวีซ่า จำเป็นต้องเตรียม ที่ตั้งของสถานฑูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่า ข้อแนะนำต่างๆ และ แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ของประเทศต่างๆ อาทิเช่น วีซ่ากัมพูชา, วีซ่าจีน, วีซ่าญี่ปุ่น, วีซ่าไต้หวัน, วีซ่าลาว,วีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี,วีซ่าแคนาดา, Schengen Visa, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์

แปลเอกสาร

ทีมงานนักแปลของ ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและในเนื้อหาการแปลที่หลากหลาย อาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม, การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี, งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้ อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรม ซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน  ดัชต์ พม่า ลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

 

Translation Service

TADEE International we have an expert translator team which have an experience for various languages translation such as formal & informal translations, legal translation, financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology, billboard and other translations. We can coverage of all efficiency our translation services.

 

We also have services certify by Attorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which document certification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to act by auction.

 

The languages translation we have Thai, English, Germany, French, Italian, Spanish, Arab, Dutch, Myanmese,Lao, Mandarin Chinese, Japanese, Malaysian, Hebrew and other languages (please call for more information.)

 

บริการด้านอื่นๆ

เตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์รับแปลเอกสารทุกชนิดทุกประเภท ราคาถูกที่สุด งานด่วนรอรับได้เลย (ราคาตั้งแต่ 200 ขึ้นไป) บริการรับรองเอกสารจากกระทรวงการต่างประเทศ และสถานทูตต่างๆรับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติ ด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง (เริ่มที่ 5,000 บาท) ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูกประกันการเดินทางถ่ายรูปติดวีซ่าทุกสถานทูต (150 บาท) รับทำใบรับรองประวัติอาชญากรรมจากกรมตำรวจ (ไม่ต้องปั้มมือ)

Other Services

 

·          Preparing for person who an interview appointment.

·          Translation service all languages, express translateto wait for it (start at 200 baht.)

·          Certify service by Ministry Foreign Affair document certification and the various Embassies.

·          Marriage register express in 1 day and we have a round-trip vehicle service to take you / both to district office area (start at 8,000 baht.)

 

·          Ticket Booking Low Price Sale.

 

·          Medical Travel Health Insurance.

 

·          Take a photograph for the Visa Embassy (150 baht.)

 

·          Certify service of Criminal Recorded from the Police Department (No hand printed.)

·          วีซ่าท่องเที่ยว(Tourist Visa), วีซ่าเยี่ยมญาติ/ เยี่ยมแฟน (visitor Visa)

·          วีซ่าคู่หมั่น/วีซ่าแต่งงาน,วีซ่าติดตาม Settlement Visa( Fiancé Visa, Marriage Visa, Family Visa)

·          วีซ่าธุรกิจ (Business Visa),วีซ่านักเรียน(Student Visa)

·          กรอกแบบฟอร์ม/กรอกฟอร์มออนไลน์ เริ่มต้นที่ 500 บาท(Fill out Visa Application Form)

·          จองคิวสัมภาษณ์/เตรียมการสัมภาษณ์ (Queue reservation for submission and Prepare for interview )

·          แปลเอกสาร,รับรองเอกสารจากกระทรวง (Translation Service)

·          ประกันการเดินทาง (Travel Insurance)

·          จองตั๋วเครื่องบิน/จองโรงแรม (Air Ticket and Booking Hotel)

·          ยื่นวีซ่าแทน ทุกประเทศ (Submit Application)

·          วีซ่าติดตามภรรยาไทย /non-o, non-B

·          จดทะเบียนสมรส (Marriage registration)

 

คำค้นหา :  บริการทำวีซ่าทั่วโลก  วีซ่าชั่วคราว  วีซ่าท่องเที่ยว  วีซ่านักเรียน  วีซ่าทำงาน  วีซ่าถาวร  วีซ่าคู่หมั้น  วีซ่าแต่งงาน  วีซ่าติดตามคู่สมรส Non-Immigrant  Immigrant Visa  Visa  passport Visa Services

--------------------------------------------------------------------------------

-------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 600 ถนนรัชดา 13 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

600 Thitisuk Ratchadaphisek 13 Dindaeng District, Bangkok 10400
http://tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , tadeeinter@hotmail.com

 600 Thitisuk Ratchadaphisek 13 Dindaeng District, Bangkok 1040

Office :042-353-682 Mob.089-185-1972 Vassana

-------------------------------------------------------------------------------

บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

107 หมู่ที่ 13 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู

โทร. 042-353-682

 

Tadee International Co., Ltd.

107 Moo.13 T.Mueang Mai , Si Bun Rueang District  Nong Bua Lam Phu Province

Tel: 042-353-682 Mob.089-185-1972 Vassana

----------------------------------------------------------------------------