ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] GPS TRACKING TK102C ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงเราขายถูกสุดๆ

1 ชม. ที่แล้ว - สมุทรสาคร - คนดู 1,763

1,500 ฿

  • GPS TRACKING TK102C ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงเราขายถูกสุดๆ รูปที่ 1
  • GPS TRACKING TK102C ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงเราขายถูกสุดๆ รูปที่ 3
  • GPS TRACKING TK102C ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงเราขายถูกสุดๆ รูปที่ 4
  • GPS TRACKING TK102C ติดตามรถหาย ดักฟังเสียงเราขายถูกสุดๆ รูปที่ 5
รายละเอียด
**ข่าว**ตร.พระสมุทรเจดีย์โชว์ผลงานรวบโจรลักรถรายใหญ่ รวบผู้ต้องหาคดีลักรถกระบะตามใบสั่งรายใหญ่ ได้ของกลาง 5 คัน รวมมูลค่านับสิบล้าน โดยเจ้าของรถติดตั้ง GPS TRACKING TK 102 ที่ซื้อจากทางร้านเราไป http://www.youtube.com/watch?v=2xMxo-0NErI http://www.youtube.com/watch?v=c3qcwcdxnzU&feature=related 
GPS Tracking เอาไว้ติดตามรถเมื่อถูกโจรกรรม สามารถรู้ได้ว่ารถเราอยู่ที่ไหน GPS Tracking คืออะไร ด้วยราคาที่เทียบกับราคารถไม่ได้เลยครับ แต่มันจะทำหน้าที่ ที่ซื่อสัตย์กับเรา คอยบอกเราตลอดว่ารถของเราไปอยู่ที่ส่วนใดของโลก จะดีไหมถ้าจะเสียเงิน สัก 1500 บาท ให้ได้เจ้า GPS Tracking นี้มันคอยเฝ้ารถให้เรา เดี๋ยวมาดูกันครับว่ามันทำอะไรให้เราได้บ้าง 1.สมมติ ว่า เราจอดรถอยู่ สักที่ใดที่หนึ่ง เสร็จแล้วเรากลับมาปรากฏว่า รถหายไปไหนก็ไม่รู้ ถามใคร ก็บอกไม่ได้ แต่เจ้า GPS Tracking มันบอกเราได้ครับ 2.จอดรถอยู่ดีๆมีใครไม่รู้มาขับรถเราออกไป โดยที่เราไม่รู้ แต่เจ้า GPS Tracking มันรู้ มันก็ส่ง SMS มาบอกเราว่ารถ เคลื่อนที่จากจุดเดิมไปแล้ว 
เทคโนโลยี GPS Tracking 
วิธีการใช้งาน 
1.เป็นการส่งคำสั่งจากโทรศัพท์มือถือด้วยการส่งข้อความ SMS ไปยังเจ้า GPS Tracker เมื่อ เราต้องการจะรู้ว่ารถยนต์ที่เราซ่อน GPS Tracker อยู่ที่ไหน ก็ให้โทรศัพท์เข้าที่หมายเลข ที่เราเอา Sim card โทรศัพท์ ใส่ไว้ใน GPS Tracker ครับมันก็จะส่งพิกัดเป็นละติจูด ลองติจูดมาให้ครับ 
2.เมื่อเราได้ค่าละติจูด ลองติจูด แล้วเราก็เอาค่านี้ไปใส่ ในโปรแกรมเช่น Google Map หรือ GPS Navigator ก็ได้ครับ มันก็จะได้ตำแหน่ง ออกมาครับ 
3.อยากเปลี่ยนเป็นโหมดดักฟังก็ส่ง คำสั่งให้เครื่องใหม่เมื่อส่ง sms เข้าไปที่เครื่อง gps tracking เครื่องก็จะรับอัตโนมัต ก็สามารถได้ยินเสียงสนทนาในบริเวณนั้น 
4.การติดตั้งก็แสนง่ายเพราะใครๆก็ทำเองได้ เพียงใส่ฝาหลังที่มีแม่เหล็กก็สามารถยึดติดกับส่วนไหนของรถก็ได้ที่เป็น เหล็ก เปลี่ยนที่ซ่อน gps tracking ได้ไม่จำกัด 
5..ติดตั้งง่ายๆไม่ต้องยุ่งเกี่ยวระบบไฟอีเล็คโทนิคภายในรถ 
อุปกรณ์ที่มีให้ 
1 ตัว gps tracking
 2 แบตเตอรี่ 2 ก้อน 
3 แท่นชาร์ตแบต 
4 วอลล์ชาร์ตตัวเครื่อง 
5 คู่มือการใช้ ภาษาไทย และอังกฤษ 
6 ฝาหลังแม่เหล็ก 
7.ซองกันน้ำ 
8.อะแด๊ปต่อไฟรถ
ยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ท่านเลือกดูได้ที่ http://scvcd.plazathai.com ราคา: 1500ราคาเฉพาะสินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่ง