ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] จูเสิน (Zhu Shen)เกมส์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศจีน

257 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 1,085
  • จูเสิน (Zhu Shen)เกมส์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศจีน รูปที่ 1
รายละเอียด

เสิน (Zhu Shen)เกมส์น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศจีน จากค่ายเกมรายใหญ่เเดนมังกรที่มีชื่อว่า Gamewave ถึงเเม้ค่ายเกมนี้อาจจะยังไม่เป็นที่คุ้นหูของผู้เล่นชาวไทยมากนัก เเต่ในประเทศจีนเเล้วถือเป็นค่ายใหญ่ลำดับต้นๆของประเทศ ทางทีมงานของค่ายได้พัฒนาเกมมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นเกมที่มีภาพสวยงามเเละเนื่้อหาที่สนุกตื้นเต้น ซึ่งวันนี้เรามี Game Browserตัวใหม่ที่มีชื่อว่า จูเสิน(Zhu Shen) เป็น เกมแนว MMORPG ที่ได้พัฒนากราฟฟิคให้สวยงามยิ่งขึ้น

ผู้เล่นจะๆได้สัมผัสกับบรรยากาศของฉากอันสมจริง ลมพัดอย่างรุงแรง พัดพาเอาทรายและใบไม้ลอยล่องสู่บนท้องฟ้า ฝนที่ตกโปรยปรายลงบนผืนผิวน้ำ และหิมะอันขาวโพลน บรรยากาศของฉากเหล่านี้ทำให้รู้สีกเสมือนอยู่ในสถานที่จริง

อีกทั้งยังมีรูปแบบการโจมตีทั่วทิศทางท่วงท่าการโจมตีที่งดงาม การเคลื่อนไหวของตัวละครที่แข็งแกร่งและว่องไว จูเสินเป็นเกมที่สลัดการต่อสู้ในรูปแบบเก่า เปลี่ยนมาใช้เป็นรูปแบบที่สามารถโจมตีได้360องศา ทำให้เกมมีความสนุกสนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้เหล่าปีศาจที่ถูกโจมตีนั้นก็มีความอัฉริยะกว่าเดิม โดยสามารถไล่ตามผู้โจมตีได้ในระยะที่ไกลขึ่น

ระบบภารกิจครอบคลุมมาก นอกจากภารกิจหลักเเละการกิจรอง ยังมีกิจกรรมทุกวันอีกด้วย ท่านจะเลือกกิจกรรมตอบคำถาม หรือตั้งทีมกับเพื่อนๆเข้าด่านได้ก็จะได้รับรางวัลด้วย

ซึ่งทางทีมงานจะเปิดให้ทดสอบเกมภายในเดือนกันยายนนี้ ส่วนใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปที่เวปไซต์หลักได้ที่


【จูเสิน•เว็บไซต์】http://zhushenth.voomga.com/
【Voomga•เว็บบอร์ด】http://forumthai.voomga.com/