ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ไทยประกันชีวิต : เว็บไซต์ตัวแทน ไทยประกันชีวิต

123 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตมีนบุรี - คนดู 1,354
รายละเอียด
บริการให้คำปรึกษา ด้านประกันชีวิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง44 โรค ประกันอุบัติเหตุ และวางแผนการออมเงินเพื่อลดหย่อนขอคืนภาษี โดยตัวแทนที่มีคุณวุฒิตัวแทนแห่งชาติ IQA, TNQA, MBRT และเราจำเพราะเจาะจงสรรหาตัวแทนบุคคลเพื่อมาร่วมงาน และคุณอาจเป็นหนึ่งในจำนวนนั้น..สำหรับงานที่สำคัญที่สุดของเราติดต่อ ตัวแทนมืออาชีพ 20ปี : ฉัตร์ภูมิ  วงษ์ละมายMobile : 081-5552274 ,081-3158114รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : --------------------------------------------------------------------------------
ไทยประกันชีวิต    บริษัท ๑เดียวของคนไทย  เพื่อคนไทยเราให้บริการ ประกัน ต่อ ชีวิตและทรัพย์สินแก่ คนไทย ด้วยกรมธรรม์ประกันชีวิต ที่หลากหลายและให้เงิน ออมทรัพย์ ที่คุ้มค่ามากที่สุดการบริการ คือ งานของเราความซื่อสัตย์ คือ ความรับผิดชอบของเราการดูแลผลประโยชน์ของท่าน คือ หน้าที่ของเรา
ผม ฉัตร์ภูมิ  วงษ์ละมาย บัตรอนุญาต ตัวแทนไทยประกันชีวิต เลขที่ 00755/2532 ตำแหน่ง ผู้จัดการภาคอาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ประสบการณ์ เกือบ20 ปี     มีความประสงค์:ต้องการเพื่อนร่วมทีมงาน ทั้ง Fulltime หรือ Part-timeที่มีความฝัน และต้องการที่จะประสบความสำเร็จพร้อมที่จะแลก ความมุ่งมั่น ขยัน อดทน เพื่อความสำเร็จในระยะสั้น
     สิ่งที่เรามี : เครื่องมือสู่ความสำเร็จการอบรม การเรียนการสอน หรือการออกภาคสนามอย่างมืออาชีพ เรามีระบบพี่เลี้ยงที่มีคุณภาพ คอยดูแลให้คำปรึกษา แนะนำ " You will never walk alone "บริษัทของเรามีความมั่นคงทางการเงิน และมีภาพลักษณ์ที่ดีมาตลอดเคียงคู่คนไทยมาตลอดเกือบ 70 ปีแล้ว เรามีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เป็น 100 แบบบริษัท มีโครงสร้างของความก้าวหน้าสู่ผู้บริหาร อย่างรวดเร็วบริษัท มีโปรแกรม คอมพิวเตอร์ เพื่อการขายมากมาย ฟรี..บริษัท มีเว็บเพ็จ และ เว็บไซต์ ให้ตัวแทนได้ใช้ฟรี..ทำการตลาด ITรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
สมัครตัวแทนได้ที่นี่ : < http://digitaloffice.thailife.com//00728272/?p=getagent>
--------------------------------------------------------------------------------
ตัวแทน ไทยประกันชีวิต มืออาชีพ
 Mobile : 081-5552274,081-3158114
 E-mail : chatrpoom@hotmail.com
ประกันชีวิต,ประกันสุขภาพ,ประกันโรคร้าย,มะเร็ง,ทุนการศึกษา,ประกันผู้สูงอายุ,งานขายประกันชีวิต,ไทยประกันชีวิต,ก้าวแรก,ตัวแทนไทยประกันชีวิต