ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] 24 ince 24 อินช์ อาหารเสริมลดน้ำหนักคุณภาพดีราคาถูก ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ลดต้นแขน ลดต้นขา เอว สะโพก พุง ให้กลับมามีเอว 24 อีกครั้ง ราคาถุก EMS ฟรีทั้่วประเทศ

384 สัปดาห์ ที่แล้ว - นครราชสีมา - คนดู 357

450 ฿

 • 24 ince 24 อินช์ อาหารเสริมลดน้ำหนักคุณภาพดีราคาถูก ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ลดต้นแขน ลดต้นขา เอว สะโพก พุง ให้กลับมามีเอว 24 อีกครั้ง ราคาถุก EMS ฟรีทั้่วประเทศ รูปที่ 1
รายละเอียด

สนใจดูรายละเอียดสั่งซื้อสินค้าได้ที่

http://www.thaihealthpark.com

สวนสุขภาพไทย

โทร. 091-020-3352 หรือ 090-597-2507

Email :thai.health.park@gmail.com

LINE ID : smallrockหรือ 0902023352

24 ince 24 อินช์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยลดต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ให้กลับมามีเอว 24 นิ้วอีกครั้ง หุ่นดีกลับมาเพรียว แขนขาเรียว เห็นผลภายใน 1 อาทิตย์

 

อ.ย.10-1-04742-1-0034
บรรจุ 30 แคปซูล

ราคาปกติ  1,300 บาท

ลดราคาเหลือ 450 บาท

 

24 ince 24 อินช์ลดน้ำหนักได้จริงเห็นผลภายใน 1 อาทิตย์ ลดน้ำหนักเผยผิวสวยไปในตัว ป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล  ไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย ไม่มีอาการโยโย่เอฟเฟค เห็นผลภายในกล่องแรก มีผู้ใช้ได้ผลเป็นจำนวนมาก ช่วยลดต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง รุปร่างเพรียวกระชับ ขาเรียว แขนเล็ก กลับมามีเอว 24 นิ้วอีกครั้ง

ส่วนประกอบสำคัญใน 24'' ince

 • สารสกัดจากส้มแขก (60% HCA) 122 มก.
 • แอล ออร์นิทีน 77 มก.
 • แอล ไลซีน 77 มก.
 • แอส อาร์จินีน 62 มก.
 • สาหร่ายเคลป์ 60 มก.
 • สารสกัดจากมะขามป้อม 30 มก.
 • วิตามินซี 30 มก.
 • แอล คาร์นิทีน 10 มก.
 • โครเมียม 3 มก.
 • วิตามินบี 6 1 มก.

ระบบการทำงานของ24'' ince คือ...

1. ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและลดการสร้างไขมันใหม่
2. ช่วยลดการดูดซึมแป้ง น้ำตาล คาโบร์ไฮเดรต ทำให้ไม่ไปสะสมเป็นไขมันส่วนเกิน
3. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าให้เป็นพลังงาน
(ลดไขมันหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา,เสริมสร้างกล้ามเนื้อ)
4. ฟื้นฟูปกป้อง บรรเทา บำรุงร่างกาย เพิ่มสารอาหาร วิตามิน เกลือแร่ และแร่ธาตุต่างๆ ทำให้ร่างกาย สดชื่นไม่อ่อนเพลีย และชะลอความแก่
5. กรดอะมิโนช่วยเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน ลดปริมาณไขมันในเส้นเลือด
6. โครเมียม สารจำเป็นในการย่อยสลายไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต
ช่วยให้ร่างกายรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ในระดับปกติ
ลดคลอเรสเตอรอล , LDL และ ไตรกรีเซอร์ไรด์ นอกจากลดความอ้วนแล้ว
ยังช่วยลดอัตราการเกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย
7. วิตามิน บี 6 ผ่อนคลายความเครียด ลดความวิตกกังวล
8. วิตามินซี ช่วยให้หลอดเลือดฝอยและผนังเซลล์แข็งแรง สารจำเป็นในการ
สร้างคอลลาเจน ช่วยในการผลิตฮีโมโกลบินในเซลล์เม็ดเลือดแดง
เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันมะเร็งและหัวใจ

ขนาดรับประทาน:ทานวันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหารเช้าหรือ หลังอาหารเที่ยงครึ่งชั่วโมง  คนที่น้ำหนักเกิน 60 kg ควรทานครั้งละ 2 แคปซูล

 

ข้อแตกต่างสินค้า 24''ince กับสินค้าอื่นในท้องตลาด

1. ไม่มีสารดักจับไขมัน ซึ่ง มักจะดูดซับเอาน้ำมันที่รับประทานเข้าไป
น้ำมัน ที่เรารับประทานเข้าไปนั้น ไม่ได้ถูกดูดซึมเผื่อนำไปเผาผลาญทั้งหมด บางส่วนสะสมบางส่วนถูกขับออกอยู่แล้ว การรับประทานสารดักจับไขมัน มีความเสี่ยงต่อการสูญเสียวิตามิน หลายชนิด ที่ไม่ละลายน้ำ แต่ละลายในไขมัน เช่น วิตามินเอ ช่วยการมองเห็น วิตามินอี ช่วยป้องกันเซลล์อนุมูลอิสระ วิตามินดี ช่วยการสะสมแคลเซี่ยม วิตามิน K เกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของเลือด เวลาเกิดบาดแผล วิตามินเหล่านี้มีความจำเป็นสำหรับร่างกาย
การชะล่าใจ กับอาหารที่มีไขมันสูง เพราะมีตัวช่วยจับไขมัน เป็นการสร้างลักษณะนิสัยให้ระมัดระวังการกินอาหารน้อยลง โอกาสเสี่ยงกับการรับประทานอาหารไขมันสูงเกินความจำเป็น ในมื้อที่ไม่ได้พกพา และรับประทานสารดักจับไขมันมีมากกว่า ไขมันที่ถูกดักจับออกไป

2. ไม่มีสารกดประสาท ที่ระบบประสาทส่วนกลางให้รู้สึกอิ่ม
กระบวน การอิ่มของมนุษย์ เมื่อร่างกายรับสารอาหารอย่างพอเพียงแล้ว จะมีการสังเคราะห์ กลุ่มกรดอะมิโน (หน่วยย่อยของโปรตีน) ขึ้นมา และกรดอะมิโนนี้จะหลั่ง ในลำไส้เล็ก เมื่อลำไส้เล็กได้รับกรดอะมิโนชนิดนี้ จึงส่งสัญญาณประสาทไปยังสมอง ให้สั่งให้ร่างกายรู้สึกอิ่มและช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เพราะบรรจุกรดอะมิโน ที่เป็นสารตั้งต้น ของกลุ่มกรดอะมิโนชนิดที่หลังในลำไส้ให้รู้สึกอิ่ม คุณจึงรู้สึกอิ่มเร็วขึ้นกว่าปกติ เป็นกลไกโดยธรรมชาติ และทำให้ร่างกายของคุณได้ฝึกฝน การปรับพฤติกรรมการรับประทานอย่างถูกต้องไปในที่สุด
เมื่อร่างกายรับสารอาหารอย่างพอเพียงแล้ว จะมีการสังเคราะห์ กรดอะมิโน

3. เน้นการเผาผลาญ จากกระบวนการทางธรรมชาติ เช่นเดียวกับการออกกำลังกาย
สาร อาหารในสินค้าของเรา เป็นสารอาหาร กลุ่มที่ร่างกายต้องใช้ควบคู่กับการเผาผลาญสารอาหารที่ให้พลังงาน เช่น โครเมี่ยม ไอโอดีน สังกะสี อินนูลิน เมื่อรับประทานสารอาหารเหล่านี้เข้าไป ร่างกายจึงเกิดการเผาผลาญพลังงานมากขึ้นโดยอัตโนมัติ สารเหล่านี้ เป็นสารในกลุ่มที่ละลายน้ำ ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ไม่สะสมในร่างกาย เมื่อเหลือจากการใช้งาน จะถูกขับออกโดยกลไกของร่างกาย เราพบว่าผู้คนที่มีน้ำหนักเกิน โดยเฉพาะ กลุ่มที่ไม่สามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการควบคุมอาหาร มันจะเกิดจากระบบการเผลาผลาญสารอาหารบกพร่อง เนื่องจากได้รับสารอาหารดังกล่างไม่เพียงพอนั่นเอง 24 ince จึงนับว่าเป็นทางออก ในการลดน้ำหนักอย่างแท้จริง

4. รับประทานง่าย ไม่ต้องรอท้องว่าง
ไม่ ต้องจับเวลาก่อนอาหาร ไม่บังคับให้ทานแล้วนอนทันที เพราะการเผาผลาญเกิดขึ้น 24 ชั่วโมงตลอดเวลา จึงไม่จำเป็นที่คุณจะต้องจำกัดเวลาในการรับประทานผลิตภัณฑ์ของเรา เพียงวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า หรือกลางวัน ไม่ต้องหอบสินค้าเต็มประเป๋า ไม่ต้องชงละลายน้ำ

5. สัมผัสประสบการณ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับประทาน และเห็นผลชัดเจนใน 3 สัปดาห์
เมื่อ คุณรับประทาน คุณจะรู้สึกร่างกายมีความร้อนเกิดขึ้น เหมือนคุณกำลังออกกำลังกาย จนรู้สึกกระหายน้ำ และคอแห้ง นั่นเป็นผลมาจากการเผาผลาญในระดับที่สูง ทำให้ร่างกายต้องการน้ำ เพื่อเป็นองค์ประกอบในการเผาผลาญมากขึ้น และขับถ่ายของเสียและระบายความร้อนที่เกิดขึ้นออก สัดส่วนในช่วง ต้นขา สะโพก จะลดลงก่อนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นส่วนที่หลายๆ คนกังวล สาเหตุเพราะ ขาของคนเรามีการจยับมากกกว่าส่วนอื่นๆ จึงเผาผลาญพลังงานที่มากกว่า ผลชัดเจนมากขึ้น หากออกกำลังกายร่วมด้วย คุณจะพบว่า ระยะเวลาในการออกกำลังกายของคุณ จะสั้นลง ประมาณ 1/3 - 1/2 คุณจะมีเหงื่อออกเหมือนออกกำลังกายเต็มเวลา

6. หยุดรับประทาน ได้ทันที
สินค้า ของเราไม่ต้องการการบริโภค เพื่อเป็นระยะออกโปรแกรม เพราะสินค้าของเราไม่ใช่ยา จึงไม่ต้องทำการถอนยาออกแต่เราแนะนำให้คุณรับประทานอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลา 2-3 เดือน เพื่อให้ร่างกายมีการสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทนไขมัน ซึ่งจะทำให้ไขมันสะสมใหม่ได้ยากขึ้น