ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เดอมาโรเลอร์เทคนิคใหม่ในการรักษารอยหลุมสิว ฝ้า ริ้วรอยและผิวหน้าขาวใสภายใน 1 สัปดาห์ถ้าสนใจสั่งซื้อมีวิธีการใช้บอกและใช้

371 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 1,389
รายละเอียด

เดอมาโรเลอร์เทคนิคใหม่ในการรักษารอยหลุมสิว ฝ้า ริ้วรอยและผิวหน้าขาวใสภายใน 1 สัปดาห์ถ้าสนใจสั่งซื้อมีวิธีการใช้บอกและใช้งานได้ง่ายมากๆค่ะเข็มเป็นของอเมริกาค่ะ


ปัญหาผิวพรรณที่ทำการรักษาด้วย Skin Needling
1. การรักษารอยหลุมสิว : พบว่าการเพิ่มคอลลาเจนในชั้นแท้ เพื่อทำให้รอยหลุมสิวเต็มขึ้นเดิมไม่ว่าทำกการรักษาด้วย IPL , เลเซอร์ Cool touch, Smoothbeam พบว่าต้องทำหลายครั้ง และเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ได้ผลเพียงระดับหนึ่ง (ไม่มากนัก)จึงคิดว่าน่าจะเกิดจากการกระตุ้นคอลลาเจนลงไม่ลึกพอ จึงคิดค้นวิธีใหม่โดยการทำให้เกิดการบาดเจ็บในชั้นที่ลึกกว่านี้ และยังได้ทำลายพังผืด (Fibrosis) ที่ยึดที่รอยหลุมให้หลุดออกด้วย ซึ่งหลักการ Skin Needling นี้มีการพิสูจน์ว่าได้ผลจริง ซึ่งได้ใช้หลักการคล้ายกับการเจาะด้วยเลเซอร์ให้เกิดรูเล็กๆ ด้วยเทคนิค Fractional Photothermolysis (Fraxel )
2. การรักษาริ้วรอย : ริ้วรอยเหี่ยวย่นตามอายุเกิดจากการลดลงของคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวพรรณขาดความยืดหยุ่นการฉีดลดริ้วรอยด้วยโบท็อกซ์ก็เป็นการได้ผลเพียง ชั่วคราวและต้องฉีดหลายครั้งและได้ผลดีเฉพาะหางตา หัวคิ้ว และหน้าผาก แต่ริ้วรอยรอยเล็ก ๆ อื่นๆ ยังมีข้อจำกัดขณะที่เลเซอร์ทั้งหลายก็ได้ผลระดับหนึ่งและมีผลข้างเคียงได้ แต่วิธีการ Skin Needling สามารถลงได้ลึกตามต้องการ และทำด้วยมือแพทย์จึงควบคุมได้ง่ายกว่าและไม่ทำลายผิวหน้าชั้นบนอีกด้วย
3. การรักษาฝ้าลึก :ปัจจุบันการรักษาฝ้าลึก (Dermalmelasma) ยังคงเป็นปัญหาหนักอกสำหรับแพทย์และคนไข้เพราะยังไม่มีวิธีใดรักษาได้หายขาด 100% มีการทดลองด้วยวิธี Skin Needling พบว่าเมื่อผิวหนังชั้นหนังแท้ (รวมทั้งฝ้า)ได้ถูกทำให้เนื้อเยื่อบาดเจ็บ แล้วเกิดการซ่อมแซมสร้างเนื้อเยื่อใหม่พบว่าฝ้าได้จางลงด้วย โดยไม่ทราบกลไกที่เกิดชัดเจนขณะเดียวกันยาที่ใช้ก็มีสรรพคุณเป็นไวเทนนิ่ง ได้ซึมลึกเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีซึ่งพบว่าวิธีนี้ได้ผลมากกว่าการทายาถึง 40 เท่า เช่นเดียวกับการรักษาฝ้า ด้วยเทคนิค Fractional Photothermolysis (Fraxel) ที่มีรายงานในการรักษาฝ้าเช่นกัน
4. Rejuvenation : พบว่าในคนไข้ที่ทำ Skin Needling หลายๆ ครั้งพบว่าสภาพผิวโดยรวม (Texture) ดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง เพราะสังเกตได้ว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาดีขึ้นผิวหน้าขาวใสขึ้นสินค้าประกอบด้วย
1. เข็มเดอมาโรเลอร์ของอเมริกา
2. ยาชา
3. ยาแช่เข็ม
4. CRP
5. OXOFERIN ช่วยให้รอยแดงและรอยแผลหายเร็วค่ะ

ถ้าใช้ร่วมกับ LCA จะดีมากๆค่ะหน้าจะใสรอยฝ้ากระจะจางลงและริ้วรอยต่างๆจางลงเห็นได้ชัดในครั้งแรกที่ทำค่ะ 1 เข็มใช้ได้ 10 ครั้ง
ขั้นตอนการทำง่ายค่ะสามารถทำเองที่บ้านได้ค่ะ
สนใจติดต่อ0863806991,0834949758หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.macoeur.infoดูแลเว็บโดยแพทย์และผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณ

ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณและสุขภาพฟรีค่ะ