ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ท้าพิสูจน์ ลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ ระเบิดในปาก อีกหนึ่งรสชาติที่ท้าให้ลอง

349 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 690

65 ฿

  • ท้าพิสูจน์ ลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ ระเบิดในปาก อีกหนึ่งรสชาติที่ท้าให้ลอง รูปที่ 1
รายละเอียด

ลูกชิ้นหมูระเบิด บอมบ์ บอมบ์


ขนาด 1 ถุง บรรจุ 500 กรัม ราคา 65 บาท
บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นหมูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับลูกชิ้นทั่วไป ลักษณะของลูกชิ้นหมู บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นระเบิดอย่างแท้จริง นั้นคือ เมื่อรับประทานลูกชิ้นหมู บอมบ์  บอมบ์ จะเกิดการแตกออกของลูกชิ้นภายในปากเมื่อเคี้ยว จะรู้สึกทันทีถึงรสชาติ อีกหนึ่งรสที่ซ่อนอยู่ภายในของลูกชิ้น นั้นคือการแตกตัวระเบิดออกของวัตถุดิบที่อยู่ภายใน สามารถตอบโต้ผู้รับประทานได้ทุกลูก เคี้ยวแรงระเบิดแรง เคี้ยวเบาระเบิดเบา  บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นหมูสอดไส้ มี 2 แบบ ดังนี้


1. บอมบ์ บอมบ์ 1 คือ ลูกชิ้นหมูสอดไส้น้ำซุป รสเข้มข้น เหมาะกับร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ลูกชิ้นเป็นวัตถุดิบ ลักษณะการรับประทานคือการรับประทานเข้าไปทั้งลูกแล้วเคี้ยวอย่างพิจารณา น้ำซุปที่ซ่อนอยู่ภายในจะระเบิดออกทันทีภายในปากและจะผสมกลมกลืนกับเนื้อลูกชิ้น สิ่งนี้จะสร้างความสนใจและตื่นเต้นให้กับผู้รับประทานได้เป็นอย่างดี


2. บอมบ์ บอมบ์ 2 คือ ลูกชิ้นหมูสอดไส้น้ำจิ้ม รสเข้มข้น เหมาะกับร้านลูกชิ้นปิ้งหรือทอด ปัญหาของการรับประทานลูกชิ้นปิ้งแล้วน้ำจิ้มหยดย้อยลงบนเสื้อผ้าจะหมดไป โดยลักษณะการรับประทานคือการรับประทานเข้าไปทั้งลูกโดยที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม แล้วค่อยๆเคี้ยวอย่างพิจารณา น้ำจิ้มที่ซ่อนอยู่ภายในลูกชิ้นจะออกมาผสมกลมกลืนกับเนื้อลูกชิ้นเป็นอย่างดี

พิเศษสุด!!! สำหรับผู้ลงทุนที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่างอยู่แล้ว
ต้องการเพียงวัตถุดิบ 
 โทรมาหาเราได้ เรามีทางออกให้ท่าน
และลูกค้าที่ต้องการปรับแต่งหน้าร้านมาขายลูกชิ้นหมูระเบิด หรืออยากขายสินค้าอื่น ๆ ควบคู่กันไป
ลูกชิ้นหมู บอมบ์ บอมบ์ จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านของท่าน เนื่องจากลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะโต้ตอบกับผู้รับประทานได้ กัดแล้วระเบิด กัดเบาระเบิดเบา กัดแรงระเบิดแรง ซึ่งเป็นการตอบโต้กับผู้บริโภคแบบชิ้นต่อชิ้นภายในปาก ลูกชิ้นทั้งสองชนิดนี้ เป็นสิ่งแปลกใหม่ของคนไทย หากท่านใดได้ลองเคยได้ยินชื่อลูกชิ้น บอมบ์ บอมบ์ และ รู้จักกับลัษณะของลูกชิ้น จะต้องลองหาโอกาสลองชิมสักครั้ง และเมื่อลองชิมลูกชิ้นระเบิดแล้ว  จะเกิดการบอกต่อถึงความแปลกของลูกชิ้นที่ตัวเองได้ลิ้มลอง ไม่ต้องจ่ายค่าเฟรนชาย ไม่ต้องเสียค่าสมัคร สั่งสินค้าจำหน่ายร่วมกับสินค้าเดิมของท่านเองได้ทันที
โอกาสเพิ่มรายได้กับลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ขายลูกชิ้นอย่างไรให้มีรายได้เพิ่มไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท/เดือน เชิญพบกับวิถีทางของลูกชิ้น สู่ความสุดยอดของเทคนิคการขายลูกชิ้น สไตล์ บอมบ์ บอมบ์ โอกาสนี้เฉพาะผู้ที่ทำการค้าเกี่ยวเนื่องกับลูกชิ้นเท่านั้น เช่น ร้านลูกชิ้น ปิ้ง ทอด ก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น

สนใจสินค้าไปจำหน่ายต่อ ติดต่อขอรับสินค้าตัวอย่างได้ โทร.083-896-2291 , 085-130-2579
รายละเอียดเกี่ยวกับเทคนิคการขาย ติดต่อ porkball_bomb@hotmail.com
โอกาสนี้ เฉพาะผู้ค้าที่อยู่ในกรุงเทพ และเขตใกล้เคียงเท่านั้นครับ