ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] รับผลิต ถุงผ้าลดโลกร้อน / ถุงผ้าโรงเรียน / ถุงผ้าบริษัทยาและโรงพยบาล ถุงแจกสัมมนา ของชำร่วยแต่งงาน และถุงทุกประเภท

517 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 835
รายละเอียด

<<<< ร่วมกันรณรงค์ลดโลกร้อน>>>> ด้วยถุงผ้าดิบจากโรงงานโดยตรง ตัดเย็บเอง ทุกขนาด สั่งได้ตามใจท่าน


เรารับงานสกรีนไม่ว่าเสื้อหรือกระเป๋าติดต่อได้ที่ 0880213226,0815836872 e-mail/thaveechai@hotmail.com อยู่แถวเจริญกรุง107 ราคาไม่เเพง สามารถคุยเรื่องราคาได้

เราเป็นผู้ผลิตและออกแบบกระเป๋าผ้าดิบ-ถุงผ้าดิบ กระเป๋าหูรูด ใส่โทรศัพท์ กระเป๋าแจกงานประชุม,งานสัมมนา ถุงผ้าลดโลกร้อนเพื่อเน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ใช้สำหรับเป็นของชำร่วย จำหน่าย จ่ายแจก ของแถม ของกำนัล สินค้าพรีเมี่ยม ในโอกาสต่าง ๆ หรือจะนำไปใช้เองในกลุ่มเพื่อนฝูงหรือญาติมิตร
โดยมีประสบการณ์ในการผลิตให้กับองค์กร หน่วยงานต่างๆ รวมทั้ง กลุ่มบุคคลธรรมดาสั่งผลิตเพื่อจำหน่าย จ่ายแจก ในกลุ่มเพื่อนฝูงและญาติสนิท
ทางเรายังสามารถ สกรีน ตามลายที่ต้องการ โดยสามารถนำแบบของท่านมาให้ทางเราช่วยออกแบบหรือปรับแต่งให้สวยงามยิ่งขึ้นได้ โดยทางเรายินดีที่จะออกแบบให้ท่าน ฟรี พร้อมขึ้นชิ้นงานตัวอย่าง 1 ชิ้น ฟรี และทางเรายังสามารถจัดหาวัสดุอุปกรณ์ให้ทางท่านได้เอง ทำให้ท่านได้วัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะสม และ ราคาประหยัด มากที่สุด ตรงต่อเวลา รวดเร็ว พร้อมจัดส่งให้ท่านฟรี

หากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ที่ หมายเลข 088-021-3226 คุณเค

mail : thaveechai@hotmail.com

ได้ทุกวัน