ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา SPF65++ / Prim Perfect Foundation Sun Block SPF65++

222 สัปดาห์ ที่แล้ว - กาญจนบุรี - คนดู 351

159 ฿

  • ครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา SPF65++ / Prim Perfect Foundation Sun Block SPF65++ รูปที่ 1
รายละเอียด
ครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา SPF65++
Prim Perfect Foundation Sun Block SPF65++

SPF65++ Suitable For Ladies & Men
ครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา๑๕
สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น ป้องกันรังสี UVA, UVB บำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด  ไมโครคอลลาเจน สารสกัดจากโสม ชะเอมเทศ, วิทฮาเซล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้าทั้งหญิงและชาย อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

เพิ่มเติม
ครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา๑๕  สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้ดูขาวนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรพิเศษซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะบนใบหน้า พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ได้ถึง 65 เท่า จึงทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ และขาวนวลเนียนขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของส่วน ผสม Micronized Titanium Dioxide สารกันแดดที่เป็น Physical ซึ่งจะช่วยสะท้อนแสง UVA ,UVB ได้ดีเยี่ยม และมีส่วนผสมของไมโครคอลลาเจน,สารสกัดจากชะเอมเทศ, สารสกัดโสม และวิตามินอีที่ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ ผิวหนัง ทั้งยังมีส่วนผสมของอโรเวล่า ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหน้าช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเมื่อใช้ทาเป็น ประจำทุกเช้าก่อนแต่งหน้าหรือออกแดด เพื่อปกป้องผิวให้ดูขาว
นวลเนียนตลอดไป

วิธีใช้ : ลูบไล้เนื้อครีมกันแดดสมุนไพร ผสมครีมรองพื้นภูมิพฤกษา๑๕  สูตรไมโครคอลลาเจนเข้มข้น ที่บางเบาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ด้วยปลายนิ้วจนเนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวหน้าก่อนการแต่งหน้า หรือควรทาครีมก่อนออกแดด 10 -15 นาที และควรทาซ้ำเมื่อว่ายน้ำ หรือเล่น กีฬากลางแจ้งเป็นเวลานานเพื่อการปกป้องผิวหน้าที่ดียิ่งขึ้น

ขนาดพกพา 7.5 กรัม
ราคาพิเศษเพียง 159 บาท

คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางจากแบนด์ชั้นนำได้ที่
http://www.kobeauty.com
http://www.kodirectsales.com