[ใหม่] ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน มีอย.

446 สัปดาห์ ที่แล้ว - กระบี่ - คนดู 511
รายละเอียด
ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน มีอย. สุดคุ้ม

ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคนกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากความมัน SPF 60
เลขที่อย. 10-1-5501135

ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน

สรรพคุณของครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน

ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคนบางเบาเหนือคำบรรยาย เบามากกว่าที่คุณเคยสัมผัสแน่นอน พร้อมปกป้องคุณจาก UVA-UVB IR สาเหตุของฝ้า และความหมองคล้ำ ด้วย SPF60 พร้อมสูตร Oil Free ปราศจากน้ำมัน สีเบส (สีเนื้อ) ผิวนวลเนียนทันที พร้อมสารธรรมชาติเพิ่มความสดใส ด้วยอาร์บูตินควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน และไม่เกิดสิวด้วยไคโตซาน (สารสกัดจากเปลือกกุ้ง-ปู) ควบคุมความมัน ครีมกันแดด Silicone elastomer base (ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน) ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและสารป้องกันแสงแดด สูงถึง 60 เท่า พร้อมควบคุมความมัน ป้องกันการเกิดสิว และบำรุงผิวให้เนียนใส ใน 1 เดียว ใช้แล้วสีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ ดู Soft มาก ๆ เพราะใกล้เคียงสีผิวจริงของเรา *สั่งผลิตจาก Lab ได้มาตรฐาน สินค้าลิขสิทธิ์จากอเมริกา ครีมตัวนี้ได้มีแบรนด์ดังมาสั่งผลิตทำไปแล้วด้วยนะคะ รับรองคุณภาพได้เลยค่ะ เห็นสินค้าติดตลาดมานาน จึงไว้วางใจสั่งผลิตมาจำหน่ายให้ลูกค้าของเรา*

- เนื้อครีมสีเบส ซึ่งเป็นสีเนื้อในโทนที่ใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่มีการวอกแน่นอน ใช้ดีกว่าครีมกันแดดเนื้อสีขาวทั่วไป อาจเกิดการหน้าวอก หรือลอย หรือเกลี่ยแล้วเป็นคราบ ติดกองอยู่ตามร่องต่างๆ บนใบหน้า

- ความบางเบาเหนือคำบรรยายจริงๆ เทียบกับครีมที่ว่าบางเบาที่สุดมาแล้ว ตัวนี้ยังบางเบากว่า ความเนียนละเอียดของครีมจึงมากกว่า เมื่อทาแล้วจึงติดหน้าดี ไม่รู้สึกว่าหน้าเห่อๆ พร้อมสีเบส ให้ความ Soft ผิวหน้าดูนวลเนียนจนไม่จำเป็นต้องทาแป้ง

- ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคนไร้ความมัน Oil Free ไม่ต้องกลัวหน้าจะมันระหว่างวัน เพราะเนื้อครีมที่เนียนละเอียดและบางเบาสุดๆ นั้นเมื่อสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้ง เนื้อแป้งที่ละเอียดและอณูเล็กกว่าแป้งฝุ่นดีๆ ที่คุณเคยใช้ บางครั้งขณะเกลี่ยเนื้อครีมอาจจะแห้งและหลุดเป็นขุยๆ ไม่ต้องตกใจ เกลี่ยต่อได้เลย ขุยๆ ที่หลุดนั้นจะกลายเป็นแป้งเนื้อบางเบาทันที

- ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสิว เพราะมีส่วนผสม ไคโตซาน (สารสกัดเปลือกกุ้ง-ปู) คอยดูดซับและควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนบนผิวหน้าคุณ เนียนใสเดินเฉิดฉายได้ทั้งวันค่ะ

- มีสารบำรุงจากธรรมชาติในตัวช่วยให้ผิวหน้าสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยอาร์บูติน (สารสกัดจากผลแบร์เบอรี่) มีฤทธิ์ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวคล้ำเมลานินได้เป็นอย่างดี กันแดดให้ถึง 60 เท่า ให้ความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้านด้วยสารสกัดอโลเวร่า


วิธีใช้ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน

ทาก่อนแต่งหน้าและก่อนออกแดดทุกครั้ง ทาแล้วออกแดดได้เลย เพราะสารกันแดดเราเป็นแบบนาโน ออกฤทธ์ได้ทันที

 

สั่งซื้อหรืออ่านเพิ่มเติม : ครีมกันแดดซิลิโคนใยไหม

credit : ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน ครีมกันแดดใยไหมซิลิโคน