ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ไฟโชว์โลโก้ส่องพื้นแต่งรถ ( ซื้อ 1 คู่ ฟรีโลโก้พิเศษ 1 คู่ )JL25

169 สัปดาห์ ที่แล้ว - ลำปาง - เมืองลำปาง - คนดู 205
รายละเอียด
 สำหรับพวกเราชาวแต่งรถทุกท่าน มาแล้วครับ ไฟโชว์โลโก้ส่องพื้นแต่งรถสามมิติ ติดที่ประตู หรือ ตำแหน่งอื่น ๆ ที่ต้องการ มีทุกยี่ห้อ หรือจะเป็นสัญลักษณ์ อื่น ๆ เรามีให้ท่านเลือกมากมาย มีทั้งแบบที่ต้องเจาะรถนิดหน่อยเพื่อใส่หลอดไฟ และแบบที่ไม่ต้องเจาะใส่หลอด การติดตั้งแสนจะง่ายดายครับ ไม่มีความรู้ด้านช่างก็สามารถทำได้ครับ หากท่านไม่สะดวกที่จะติดตั้งเองก็สามารถนำไปติดตามอู่ทั่วไป หรือ ร้านประดับยนต์ก็ได้ให้เค้าติดตั้งให้ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้วครับ ถ้าท่านมีข้อสงสัย หรือ ปัญหาในการใช้งานสามารถโทรมาสอบถามกับเราได้ เรามีช่างผู้ชำนาญการคอยให้คำแนะนำตลอดเวลา
     ราคาคู่ล่ะ 980 บาท ( 490 บาท ต่อ หลอด ) ถ้าซื้อ 2 คู่ลดให้อีก 5% เหลืองเพียง 1,850 บาท ครับ ( จากเดิม 1,960 บาท ) ถ้าซื้อเยอะสำหรับพวกเรา ลดได้อีกครับ  ค่าจัดส่ง EMS ประมาณ 50บาท
     จุดเด่นของสินค้าเราคือ สามารถ เปลี่ยน โลโก้ได้เลย โดยเพียงแค่ถอดฟิล์มโลโก้อันเดิมออก แล้วใส่ฟิล์มโลโก้ใหม่ เข้าไปแทน     ซื้อ 1 คู่ จะได้รับฟิล์ม โลโก้ ที่ต้องการ 1 คู่ และ Premium Special Logo ฟิล์ม อีก 1 คู่ ไว้สำหรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความโดดเด่นของรถคุณ ฟิล์มมีหลากหลายโลโก้ให้เลือกครับ เช่น TRANSFORMER ,MONSTER ,BAT MAN ,SUPERMAN ถ้าอยากได้โลโก้อื่น ๆ สามารถดูได้ใน Web Site ครับ ( สำหรับโลโก้ที่อยากได้แต่ไม่มีใน Web Site สามารถสั่งทำได้ ส่วนราคาจะเพิ่มอีกนิดหน่อย แล้วแต่จำนวนที่สั่งครับ )
 สินค้าเรา เหมาะสำหรับ  - ผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ   - ผู้ที่ต้องการให้รถของท่านดูโดดเด่น และเป็นเอกลักษณะของตนเอง  - ประดับยนต์ที่ต้องการนำสินค้าเราไปติดตั้งให้ลูกค้า  - คนทั่วไปที่อยากนำไปตกแต่งรถเพื่อความสวยงาม  ข้อดีของสินค้าของเรา  - สินค้าของเรามีโลโก้ให้เลือกมากมายทุกยี่ห้อ และ มีโลโก้พิเศษ ที่สามารถสั่งได้  - เรามีสินค้าให้เลือก 2 แบบ คือ ต้องเจาะสำหรับใส่ หลอด LED และ ไม่ต้องเจาะสำหรับใส่หลอด LED  - โลโก้ 3 มิติ คมชัด สวยงาม และอายุการใช้งานที่ยาวนาน  - ไม่มีความรู้ทางช่างก็สามารถ ติดตั้งได้เอง   - นำไปให้ตามอู่ทั่วไป หรือ ประดับยนต์ทั่วไปติดตั้งให้ก็ได้ ใช้เวลา ไม่นานก็เสร็จ   - เป็นไฟส่องพื้นเวลาลงจากรถ ไม่ต้องกลัวงู และสัตว์มีพิษทั้งหลาย
"อยากใช้ หลอดไฟโชว์โลโก้ส่องลงพื้นแต่งรถ ต้อง Accessory For Car เท่านั้น !! "
สั่งซื้อกับเรามั่นใจได้ 100% มีของจริง ส่งจริงเจ้าใหญ่ ไม่มั่ว ไม่โกง ไม่หนี ไม่หายขายปลีก - ส่งทั่วประเทศมีทีมงานและช่างมืออาชีพคอยดูแล และให้คำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน

ID Line : noonoolampang