ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เข็มกลัดติดเสื้อพญานาค งานศิลปะของที่ระลึก ของฝากของไทย

2 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 374

175 ฿

  • เข็มกลัดติดเสื้อพญานาค งานศิลปะของที่ระลึก ของฝากของไทย รูปที่ 1
  • เข็มกลัดติดเสื้อพญานาค งานศิลปะของที่ระลึก ของฝากของไทย รูปที่ 2
  • เข็มกลัดติดเสื้อพญานาค งานศิลปะของที่ระลึก ของฝากของไทย รูปที่ 3
รายละเอียด  เข็มกลัดติดเสื้อพญานาค OK0192
รหัสสินค้า: 000328
ราคาปกติ 190.00 บาท
ราคาพิเศษ 175.00 บาท
ประหยัด 15 บาท
รายละเอียด:

เข็มกลัดติดเสื้อ พญานาค OK-0192

855416341917589.jpg

 วัสดุ โลหะผสมดีบุก ชุบทอง คุณภาพดี ลงยาร้อนด้วยเทคนิคพิเศษ (ทำให้สินค้ามีคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนานขึ้น) ประดับด้วยคลิสตัลหลายขนาด (ขนาดใหญ่ 3.0 มม. ขนาดกลาง2.0 มม. ขนาดเล็ก 1.0 มม.)  สีสันสวยงาม แวววาว สะดุดตา ของแท้จากโรงงานที่ผ่านมาตรฐานสินค้าส่งออกมากว่า 15 ปี

ลวด ลาย แกะสลักได้อย่างประณีตบรรจง งดงาม  อ่อนช้อย ตามแบบฉบับ งานฝีมือ ภูมิปัญญา และ ศิลปะวัฒนธรรมไทย  มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ

  เหมะสำหรับเป็น ของสะสม ของ ขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม สำหรับชาวต่างชาติที่มาเยือนประเทศไทย สามารถสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับเมืองไทยได้เป็นอย่างดี และยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับแฟชั่น สวยหรู ดูดี มีระดับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลัดติดเสี้อ ออกงานสำคัญต่างๆ

  ทุกชิ้นบรรจุอยู่ในกล่องกรอบรูป(จะแขวนหรือจะตั้งโชว์ก็ดูดี) สี่เหลี่ยมผืนผ้าสีดำ ฝากล่องเป็นกระจกใส ภายในบุด้วยกำมะหยี่ กล่องขนาด กว้าง 9.5 ซม. X ยาว 12.0 ซม. X สูง 3.2 ซ.ม. ผูกโบว์ บรรจุในกล่องของขวัญลายหลุยส์อีกชั้น หรูหรา มีคุณค่า เหนือระดับ

วิธีการเก็บรักษา

หลีก เลี่ยงการ ขูดขีด เครื่องประดับ เพื่อให้เครื่องประดับอยู่คงนาน ควรหลีกเลี่ยงน้ำหอม สเปรย์ เครื่องสำอางที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม และเหงื่อไคล

ก่อนใส่-ให้ ทำความสะอาด เข็มกลัดติดเสื้อ โดย ใช้น้ำอุ่นชุบน้ำหมาดๆ เช็ดเบาๆจนกระทั่งเกิดเงา จากนั้นใช้แปรงสีฟัน (แบบขนอ่อน ชุบน้ำยาล้างจานเล็กน้อย) ขัดระหว่างลายฉลุ ของตัวเรือนเข็มกลัด ล้างน้ำสะอาด ใช้ไดร์เป่าให้แห้ง(เป่าแบบเย็น) เพียงเท่านี้ เครื่องประดับแฟชั่น สวยเก๋ ในสไตล์ของคุณ ก็พร้อมเปร่งประกายออกงานแล้วค่ะ

หลังใช้งาน-ควร รีบชำระล้างด้วยนน้ำเปล่า (ผสมซันไลน์เล็กน้อย) ใช้แปรงขัดเบาๆ และใช้ไดร้เป่า  ให้แห้งจะได้ไม่มีน้ำค้างอยู่ในรูเมล็ดคสิสตัล ก่อนเก็บลงในกล่อง หรือ ถุงซิป จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานถึง 2 ปีหรือมากกว่า เลยที่เดียวค่ะ

น้ำหนัก : 220 กรัม
ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 9.5 x 12.0 x 3.2 ซม.