[ใหม่] สอนตัดต่อวีดีโอโปรแกรม Ulead /Corel VideoStudio /Pinnacle Studio

1 สัปดาห์ ที่แล้ว - ชลบุรี - คนดู 2,477
รายละเอียด
เลือกได้เลยว่าอยากเรียนโปรแกรมไหน


คุณวรรณรัชต์ ชูขันทอง จากสมุทรปราการ ผู้เข้ารับการอบรมเล่าให้ฟังว่า " ก่อนตัดสินใจมาเรียนที่นี่ ดิฉันได้เคยซื้อหนังสือที่สอนการตัดต่อวีดีโอมาเรียนด้วยตัวเองที่บ้าน ไปเดินหาซื้อโปรแกรมมาก็เยอะ เห็นเขาบอกต้องซื้อการด์ตัดต่อวีดีโอ ก็ไปซื้อมาใช้แล้ว หมดเงินไปหลายพันบาท ลองมาหลายโปรแกรมแล้ว ดิฉันก็ค่อยๆเปิดหนังสือดูแล้วทำตามทุกวันเลยค่ะ นี่ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ลองผิดลองถูกเองยังไม่สำเร็จสักทีเลยค่ะ ปัญหาแรกเลยก็คือไม่รู้จะเอาไฟล์วีดีโอที่ถ่ายมาเองเข้าไปไว้ในคอมได้ยังไง ทำออกมาชัดบ้างไม่ชัดบ้างก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร พอจะใช้ไมค์อัดเสียงพูดอัดออกมาก็ไม่ได้ยินเสียงอีก ปวดหัวมากเลยค่ะ พอได้ไฟล์วีดีโอที่ทำเองเสร็จแล้ว ก็เอาไป Write ลงแผ่น DVD-R บางทีมันก็ไม่ยอมให้ Write แต่บางทีมันก็ Write ได้ค่ะ ก็ทดลองเล่นกับคอมก็ใช้ได้ค่ะ ก็เลยเอาไปพรีเซ้นท์งาน โดยเปิดเล่นกับเครื่องเล่น DVD หน้าแตกไม่มีดีเลยค่ะวันนั้น มันกลับไม่ยอมเล่นให้ บางแผ่นเล่นได้แต่ภาพไม่ชัด บางทีมีภาพแค่ครึ่งจอ บางทีเสียงพูดไม่ตรงกับภาพ สารพัดปัญหาจนท้อไปหมดแล้วค่ะคิดจะเลิกทำก็หลายครั้งแล้วค่ะ เลยลองเสิร์ทหาที่เรียนจากอินเตอร์เน็ต ก็มาเจอที่เรียนที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส นี่ละค่ะ เลยลองโทรมาคุยดูก่อนเห็นว่าใช้เวลาเรียนน้อย ราคาก็ไม่แพง เลยตัดสินใจมาเรียนที่นี่ค่ะ พอมาเรียนแล้วมันไม่ได้ยากเลยค่ะเพราะอาจารย์อินทัช เขาสอนเรื่องที่มันเข้าใจยากให้ดูเป็นเรื่องง่ายๆ ค่ะ รู้งี้มาเรียนซะแต่แรกก็ดี จะได้ไม่ต้องเสียเงิน เสียอารมณ์ เสียเวลามาตั้ง 3 เดือนน่ะค่ะ "


คุณเองก็ผลิตหนังที่มีคุณภาพคมชัดระดับมืออาชีพได้ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่ต้องใช้การ์ดตัดต่อวีดีโอราคาแพงช่วยเลย จะใช้เครื่อง DeskTop หรือ Note Book ก็ทำได้หมด ใช้เวลาเรียนเพียงครั้งเดียว วันเดียว 4 ชั่วโมงทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน จะไปรับงานถ่ายวีดีโอ หรือรับงานตัดต่อวีดีโอ ทำ Presentation ก็เป็นอาชีพที่ทำเงินได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนจบแค่รับจ็อบงานเดียวก็ได้เงินคืนมากกว่าค่าเรียนแล้ว เจ้าของร้านถ่ายรูป เจ้าของสตูดิโอแต่งงาน บริษัทชั้นนำก็ส่งพนักงานมาเรียนกันเยอะ ผู้เรียนควรใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ไม่จำกัดเพศ อายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ไม่ต้องเก่งมาก 


ท่านที่มาจากต่างจังหวัดไกลๆ มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ ไม่ต้องฝ่ารถติดการจราจรในกรุงเทพ มีรถตู้ และ บขส.จาก กทม.-บางแสน หลายสายมาก มาลงหาดบางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง หากขับรถมาเองสบายๆ ชั่วโมงเดียวถึง ดีกว่าไปเสียเวลารถติดอยู่ใน กทม. 

วิธีการจอง

โทรจองเวลาเรียนได้เลย เปิดสอนทุกวันไม่มีวันหยุด  ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนวันเดียวจบ 4 ชั่วโมง

อาจารย์ อินทัช โรจน์มานะวงศ์ สอนด้วยตัวเอง มีใบ CERTIFICATE สำหรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน ไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี สอนดี ไม่มีหวงวิชา เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดไป

โทร. 098-406-9654 ทุกวันไม่มีวันหยุด
 
email:intach@live.com

facebook:ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส

Line ID:it19

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ 
http://com.pantown.com
http://service.pantown.com

 
ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
เลขที่ 23/45 หมู่ 4 ซอยมิตรสัมพันธ์ 14 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.บ้านปึก อ.เมือง ชลบุรี 20130

ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัย จอดได้หลายคัน

อยู่ใกล้กับ หาดบางแสน/ตลาดหนองมน/ม.บูรพา/ห้างแหลมทอง/แยกอ่างศิลา/โรงพยาบาลเอกชล 2