ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] MP3 Samsung P3

238 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - คนดู 120
รายละเอียด

Samsung P3 PMP ความบันเทิงเต็มรูปแบบ /ใหม่แกะกล่องซื้อมายังไม่เคยใช้

ซัมซุง แนะนำเครื่องเล่นภาพและเสียงแบบพกพา (Digital Media Player – DMP) รุ่น P3 ที่ได้รับรางวัล Design and Engineering Award จากงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้บริโภคนานาชาติประจำปี 2552 (ICES 2009) ที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ภายใต้แนวคิด “Palm Theater” หรือโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ในมือคุณ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้ด้วยหน้าจอสัมผัส WQVGA TFT-LCD ขนาด 3 นิ้ว พร้อมระบบ EmoTure TM เอกสิทธ์เฉพาะจากซัมซุง ให้ประสบการณ์ในการสัมผัสที่เหนือกว่า ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้กับหน้าจออย่างรวดเร็ว ง่ายดายไม่ว่าจะเลือกเมนูใด กระหึ่มด้วยระบบเสียงล่าสุด DNSe3.0 ลิขสิทธิ์เฉพาะของซัมซุงที่ให้คุณภาพเสียงชัดใสสมจริง ดีเลิศ ไม่ผิดเพี้ยนไปจากต้นฉบับ พร้อม Music Hot Touch Key ปุ่มลัดเพื่อเข้าสู่เพลงหรือเมนูโปรดโดยไม่ต้องผ่านหลายขั้นตอนให้เสียเวลา

นอกจากนี้ P3 ยังสามารถแสดงไฟล์วีดีโอและภาพถ่ายในสัดส่วน 16:9 โดยไม่ต้องมีการปรับสัดส่วนภาพ ทั้งยังเป็นเครื่องบันทึกเสียง วิทยุ FM และไดรฟ์เก็บข้อมูลเคลื่อนที่ และยังสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือที่มีระบบบลูทูธได้อีกด้วย

P3 ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามล่ำสมัยด้วยขนาดบางเพียง 0.39 นิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำเมทัลลิค และ สีเทาเมทัลลิค วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท

คุณสมบัติพื้นฐานประกอบด้วย

  จอสัมผัส 3 นิ้ว ความละเอียด QVGA และมี haptic feedback

  ใช้อินเทอร์เฟซที่เรียกว่า EmoTure

  มีความจุให้เลือก 4/8/16/32GB

  หนาเพียง 0.39 นิ้ว

  DNSe 3.0 ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียง

  มีวิทยุ FM และ Bluetooth ในตัว

ซื้อมา 7,990 ขายเพียง 3,000 บาท (ไม่รวมค่าส่งนะคะ) ของใหม่ไม่เคยใช้ยังไม่ได้แกะกล่องเลย

สนใจติดต่อ 091-424-0469, Lines ID :nong_posindhu