ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] คนไทยอยากเที่ยวเชียงใหม่มาก แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ Chiangmai-Vacation เที่ยวเชียงใหม่ ทัวร์เชียงราย ปาย แม่ฮ่องสอน

11 ชม. ที่แล้ว - เชียงใหม่ - เมืองเชียงใหม่ - คนดู 243
  • คนไทยอยากเที่ยวเชียงใหม่มาก แพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ Chiangmai-Vacation เที่ยวเชียงใหม่ ทัวร์เชียงราย ปาย แม่ฮ่องสอน รูปที่ 1
รายละเอียด
จังหวัดที่คนไทยอยากไปเที่ยวมากที่สุดคือจังหวัดเชียงใหม่ รองลงมา คือ จังหวัดภูเก็ต ตามด้วย กระบี่ เชียงราย และ ชลบุรี ตามลำดับ และคุณทราบหรือไม่ ? ว่า......หนังสือ Lonely Planet ประกาศให้ จ.เชียงใหม่ ติดอันดับ 1ใน 10 เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก ในปี 2554และยังเคยได้รับเลือกให้เป็นเมืองน่าท่องเที่ยว อันดับที่ 2 ของโลก จาก นิตยสารTravel & Leisure ของสหรัฐอเมริกามาแล้วด้วยภายใต้เหตุผล เป็นเมืองที่เป็นมิตร รื่นรมย์ และปลอดภัย เสมือนท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และการผจญภัย แล้วเราจะช้าทำไม ขึ้นแอ่วเหนือ แอ่วดอย ไม่รู้จะเริ่มเที่ยวที่ไหนบอกเรา เชียงใหม่-เวเคชั่น ดอทคอม Chiangmai-Vacation.Com พาทัวร์ เที่ยว เชียงใหม่ โปรแกรมทัวร์ วันเดียว แพ็คเกจทัวร์ เที่ยวเชียงใหม่ ปาย เชียงราย แม่ฮ่องสอน ภูเก็ต แพ็คเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์ 4 วัน 3 คืน-แพ็คเกจทัวร์ 5 วัน 4 คืน เที่ยวเชียงใหม่โดยคนเชียงใหม่ และทีมงานมืออาชีพ ที่ชำนาญเส้นทางและทราบประวัติความเป็นมาของสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เชียงใหม่-เวเคชั่น ดอท คอม http:// Chiangmai-Vacation.Com  โทร: 082 319 1919  Line id: chiangmaivacation

ติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค ได้ที่  https://www.facebook.com/tourchiangmaivacation