ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ พร้อมหน้าเนียนใสกระชับรูขุมขน

1 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 139

1,200 ฿

  • Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ พร้อมหน้าเนียนใสกระชับรูขุมขน รูปที่ 1
รายละเอียด
Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อ

พร้อมรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยไฮยาลูโรเนท(Hyaluronate) เซราไมด์ และอโรเวล่า ให้ผิวคุณเนียนนุ่มกระจ่างใส ท้าทายแสงแดด สามารถใช้แทนครีมกันแดดหรือเดย์ครีม(Day Cream)ได้เลย

ไฮยาลูโรเนท(Hyaluronate) เป็น สารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในการอุ้มน้ำและความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเก็บรักษาโมเลกุลน้ำ กระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน

เซราไมด์ (Ceramide) เป็นกลุ่มสารสฟิงโกไลปิด (sphingolipid) ที่เป็นโครงสร้างหลักที่สำคัญ อยู่ในชั้นของหนังกำพร้าที่เรียกว่าสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) ทำให้หนังกำพร้ามีคุณสมบัติในการเป็นเกราะป้องกันต่างๆ เช่น ป้องกันและปกปิดอวัยวะภายในไม่ให้ได้รับอันตราย ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดยง่าย ช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ และเซราไมด์ยังมีบทบาทที่สำคัญ ทำให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง มีงานวิจัยรองรับว่า การลดลงของระดับเซราไมด์ เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดโรคผิวหนังต่างๆ เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (atopic dermatitis) โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส (contact dermatitis) และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis) เซราไมด์ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น การเสริมสร้างเซราไมด์ให้เพียงพอ ทั้งโดยการรับประทานหรือการให้ทางผิวหนังในรูปการทาครีม หรือโลชัน จะช่วยรักษาผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ปราศจากริ้วรอยย่นก่อนเวลาอันควร นอกจากนี้เซราไมด์ยังมีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนเนอร์ (Whitener) ซึ่งสามารถยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อันเป็นสาเหตุให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวพรรณได้ดี และยังเป็นมอยเจอไรเซอร์ (Moisturizer) ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย

ประโยชน์ของเซราไมด์
1.) ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น
2.) ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
3.) ทำให้แลดูกระจ่างใส
4.) ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในร่างกาย
5.) มีส่วนช่วยลดการสังเคราะห์เมลานินผิวหนัง
6.) ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสียรุนแรง
7.) เพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวหนังชั้นนอก

ว่านหางจระเข้( Aloevera) ผู้ที่ใช้ว่านหางจระเข้หรืออโรเวล่า บำรุงผิวพรรณอยู่เป็นประจำ จะรู้สึกได้ชัดว่า ว่านหางจระเข้มีส่วนช่วย ให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว และลบรอยจุดด่างดำได้ด้วย
ผู้ ที่ใช้ว่านหางจระเข้บำรุงผิวพรรณอยู่เป็นประจำ จะรู้สึกได้ชัดว่า ว่านหางจระเข้มีส่วนช่วย ให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล และยังสามารถขจัดสิว และลบรอยจุดด่างดำได้ด้วย

วิธีใช้ Face & Body Spray SPF100/PA+++ เฟซ แอนด์ บอดี้ สเปรย์ ใช้ฉีดสเปรย์ลงบนผิวกายและผิวหน้าลูบไล้ให้ทั่ว กรณีหลังจากเล่นกีฬาทางน้ำควรทาซ้ำหลังจากขึ้นจากน้ำ

ราคาพิเศษ 1,200 บาท จากราคาขายปลีก 1,650 บาท

เพียงโทรสั่งซื้อ 083-8800726
หรือ สั่งซื้อผ่านเน็ต
http://adf.ly/kopaP

http://careshop.lnwshop.com/product/72

สามารถใช้แทนครีมกันแดดหรือเดย์ครีม(Day Cream)ได้เลย