ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ต้องการตัวแทนขายส่งสินค้าสปาในเขต ภาคเหนือ-ใต้ โดยเฉพาะ เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย ชลบุรี

372 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 377
รายละเอียด

ต้องการตัวแทนขายส่งสินค้าสปาในเขต ภาคเหนือ-ใต้ โดยเฉพาะ เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย ชลบุรี

 

บริษัทยูนิแบรนด์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องการหาผู้ที่อยากทำงานส่วนตัว / ตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดยการรับสินค้าจากบริษัทฯ ที่ กรุงเทพประเภท ที่ใช้ในสปา เครื่องสำอางไปจำหน่ายส่งตามร้านค้า สปา ร้านเสริมสวย สปาในรีสอร์ต ในเขตจังหวัด ที่ท่านอยู่อาศัย และเขตจังหวัดใกล้เคียง และสามารถ นำไปแบ่งจำหน่ายปลีกได้ โดยท่านอาจมีหน้าร้านเองหรือแบ่งบรรจุไป ส่งต่อร้านค้าปลีกอีกทางหนึ่ง

เราต้องการหาคนที่ ตั้งใจทำธุรกิจ ผู้สนใจต้องมีเงินลงทุนเล็กน้อย จำนวนหนึ่งเพื่อสต็อคสินค้าและ ทำตัวอย่างสินค้า ทางบริษัทมีการอบรมการขายสินค้าให้ อบรมเรื่องผลิตภัณฑ์ การขายสินค้านี้เป็นการขายส่งเป็นหลัก ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน แต่ต้องมีที่เก็บสต็อคสินค้า และท่านจะต้องไปนำเสนอสินค้าโดยการแนะนำผลิตภัณฑ์ ที่มีอยู่พร้อมทั้งเตรียมตัวอย่างสินค้า ให้กับร้านสปา ร้านนวด ร้านเสริมสวย ต่างๆ ไปสาธิตการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่งมอบตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าทดลองใช้ในร้านและติดตามผลการทดลองใช้ตัวอย่างดังกล่าวและพยายามหาลูกค้าใหม่เพิ่ม รักษาฐานลูกค้าเก่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์ นานๆ หากมีข้อสงสัย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ท่านสามารถสอบถามมาได้ที่บริษัทฯ ได้ตลอดเวลา เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ในการที่เสนอสินค้าให้ประสบความสำเร็จ โดยทางบริษัทฯ จะมีผู้ให้ความรู้แก่ท่านตลอดทุกวันไม่เว้นวันหยุด

นี่ไม่ใช่ธุรกิจ MLM แต่เป็นธุรกิจที่สามารถทำได้ในระยะยาว ขยายสาขา ส่งได้ทั่วไป และยังสามารถ เป็นพื้นฐาน หากต้องการผลิตสินค้า เครื่องสำอางภายใต้ชื่อยี่ห้อตนเองในอนาคต เป็นธุรกิจที่ต้องอาศัยความอดทน เป็นที่ตั้ง ท่านก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ท่านทำมากท่านก็ได้กำไรมาก ทำน้อยก็ได้น้อย

คุณลักษณะของผู้สนใจทำธุรกิจนี้ ไม่จำเป็นต้องเรียนมาทางด้านนี้ หากแต่ต้องเป็นผู้ที่มีความสนใจสินค้าเครื่องสำอาง และ เอาใจใส่ หาความรู้เพิ่มเติม อย่างสม่ำเสมอ มีความคิดสร้างสรร มองเห็นช่องว่างทางการตลาด นี้ ท่านสามารถเป็นใครก็ได้ ขยันทำงาน ขยันนัดพบลูกค้ามีมนุษยสัมพันธ์ ดี มีความรู้พื้นฐานทางการค้าขายเล็กน้อย ที่สำคัญต้องมีความตั้งใจจริงอดทนที่อยากสร้างธุรกิจของตัวเอง มีเงินเพื่อสั่งสินค้าไปเป็นตัวอย่าง และ สต็อคเท่าที่จำเป็น หากท่านมีความรู้เกี่ยวกับสินค้าเครื่องสำอางบ้างก็จะเป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจมากขึ้นในอนาคตศึกษาข้อมูลร้านค้า ในเขตของท่าน เพื่อให้สามารถไปติดต่อลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ บรรจุขายส่งเป็น กิโลกรัม หรือ ลิตร ในภาชนะที่เหมาะสำหรับร้านซาลอน สปา นำไปใช้ให้บริการอีกต่อ ไม่ใช่ บรรจุภัณฑ์แบบทั่วไปที่มีขายตามร้านค้าปลีก ขนาดบรรจุ เริ่ม 1 กก 5 กก หรือ 10-30 กก ต่อถัง ขึ้นกับชนิดของผลิตภัณฑ์ราคาสินค้าที่ส่งเป็นราคาต่อกิโลกรัม หรือ ลิตร

การสนับสนุนจากบริษัทฯ ได้ผลิตสินค้าคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน ควบคุมดูแลโดยนักเคมี และ เภสัชกร จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ขายมีความปลอดภัยได้ มาตรฐานตามหลักวิชาการ ทางบริษัท ได้เตรียมการอบรมเรื่องผลิตภัณฑ์ให้ท่านมีความรู้พอเพียงที่จะไปจำหน่ายสินค้าได้อย่างดี และ ได้ผลิตสินค้าตัวอย่างจำหน่ายให้ท่าน ในราคาถูกเป็นพิเศษ พร้อมทั้งสนับสนุนทางด้านการเตรียมสต็อคสินค้าให้พอเพียง โดยปัจจุบัน บริษัทมีสินค้า มากกว่า 70 รายการ ให้ท่านนำไปจำหน่าย เมื่อท่านขายสินค้าได้ก็สามารถสั่งสินค้าเข้ามาและรอรับสินค้าได้ ใน 7-15 วัน

หากท่านสนใจในธุรกิจนี้ ให้สอบถามมาที่ Hotline 081-422-8341 ได้ทุกวัน

ดูเว็บไซด์ www.unibrand-aroma.comหรือ

Email : unibrand@yahoo.com