ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ

4 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตปทุมวัน - คนดู 4,084

3,000,000 ฿

  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 1
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 2
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 3
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 4
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 5
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 6
  • รับปรึกษาเรื่องการเงิน สมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ด่วนๆ รูปที่ 7
รายละเอียด
  สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด (สินเชื่อพร้อมใช้) KTC PROUD อนุมัติง่ายสุดๆ เพียงท่านที่เป็นพนักงานประจำมีฐานรายได้ประจำต่อเดือน 10,000 - 15,000 บาทขึ้นไป ไม่รวมรายได้พิเศษอื่นๆ หรือท่านที่เป็นเจ้าของกิจการมีรายได้ประจำตั้งแต่ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เรามีวงเงินให้ท่านใช้ในยามฉุกเฉิน 4-5 เท่าของรายได้คุณทันที ดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ด่วนสุดๆ รับทั่วประเทศ

  เอกสารการประกอบการพิจารณาของ KTC มีดังต่อไปนี้ 

1. สำเนาบัตรประชาชน หน้า-หลัง ( พร้อมลายเซ็นสดรับรองสำเนา)
2. สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน 60 วัน)
4. สำเนาหน้าแรกบัญชีธนาคาร (ที่ต้องการรับสินเชื่อ) 
5. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ( ที่รับเงินเดือนผ่านบัญชี, เจ้าของกิจการเงินหมุนเวียนในบัญชีต่อเดือน 500,000 บาทขึ้นไป  )  
6. สำเนาทะเบียนการค้า ( ต้องประกอบการมาอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ) 
7. สำหรับผู้ที่ทำงานอิสระ ( Freelance ) ใช้ใบฟอร์มหักภาษี 50 ทวิปีล่าสุดรายได้รวม 360,000 บาทหรือสลิปเดือนล่าสุดรายได้เกิน 30,000 บาท + บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

ผลิตภัณฑ์มีดังต่อไปนี้

1.บัตรเครดิต KTC ( ได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของฐานรายได้ สามารถทำได้ตั้งแต่ระดับธรรมดาจนถึงระดับ KTC Platinum จะเป็น VISA, MASTER หรือ JCB ได้หมดทุกประเภท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ***สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาท สามารถทำบัตร KTC Platinum ได้แถมประกันความคุ้มครองสาธารณภัยสูงถึง 8 ล้าน*** ) 

2.บัตร KTC PROUD ( ผลิตภัณฑ์สินเชื่อพร้อมใช้ Revolving Loan ได้วงเงินสูงถึง 4 เท่าของฐานรายได้ ) คือบัตรที่สามารถใช้กดเงินสดยามฉุกเฉินได้ทุกตู้ ATM ที่มีเครื่องหมายว่า VISA ได้ทั่วโลก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และหากว่าผ่านการอนุมัติแล้ว ทาง KTC จะโอนเงินสดเพื่อสำรองในการใช้จ่ายให้กับลูกค้าทันทีในบัญชีธนาคารของท่านก่อนที่จะได้รับบัตร KTC PROUD ประมาณ 20,000 บาทขึ้นไป โดยมีเงื่อนไขที่ว่า ทาง KTC จะคิดดอกเบี้ยตามฐานรายได้ของผู้สมัคร ตกแล้วสูงสุดประมาณวันละไม่เกิน 8 บาท ซึ่งหากลองไปคิดคำนวณดูแล้วก็จะถูกกว่าที่คุณนำเงินไปฝากกับธนาคารทั่วไปแล้วต้องเปิดขอใช้่บัตร ATM ซึ่งก็จะอยู่ประมาณ 300-500 บาท และหากว่าท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายเงินในยามฉุกเฉิน ท่านก็สามารถชำระคืนให้กับทาง KTC โดยทาง KTC จะคิดเฉลี่ยเป็นวันให้กับท่าน และวงเงินที่ได้่รับของท่านก็จะเต็มเท่าเดิม หากไม่มีการใช้จ่าย ก็ไม่มีการคิดดอกเบี้ยขึ้น และสามารถชำระขั้นต่ำ 3% หรือ 300 บาท เป็นบัตรที่ตอบทุกความความภูมิใจได้ทุกเมื่อ บัตรเดียวที่ยืดหยุ่นกว่าเดิม 1 วงเงินใช้งานได้ 2 รูปแบบ คือ 

2.1 กดถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย VISA ได้ทั่วโลก หรือสาขา KTC Touch ; ชำระขั้นต่ำ 3% หรือ 300 บาท ( ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ในการกดเงินสด ) 
2.2 บริการแบ่งชำระ FLEXI สำหรับค่าสินค้า/บริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% และอัตราดอกเบี้ย 0.75% ทำรายการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น Big C, Home Pro, POWER MALL, Power Buy, BIG camera, dtac, True และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย ไม่สามารถทำ FLEXI by phone ได้

  สมัครบัตรเครดิต KTC กับเราวันนี้ คุณจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมายจนคุณอดใจไว้ไม่ไหว กับคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ KTC Forever Rewards ณ ร้านค้าชั้นนำต่างๆ กว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ รีบหน่อยนะครับ ด่วนสุดๆ

  ใช้จ่ายผ่านบัตร KTC ทุกครั้ง ลุ้นได้ทุกวัน ลุ้นรับกว่า 10 ล้าน

หมายเหตุ : KTC นั้นเป็นบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ไม่ได้เป็นธนาคารกรุงไทยตามอย่างที่แต่ละท่านจะเข้าใจ เพราะ KTC เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเขื่อในทุกประเภท ซึ่งมีบริษัท ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ถือหุ้น ซึ่งถือหุ้นถึง 49.45% ของทางเรา เพราะฉะนั้นขอให้ทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการขอบริการสินเชื่อกับทางเราด้วย

( ทุกผลิตภัณฑ์ ฟรีค่าธรรมเนียมทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำ และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ด่วนสุดๆ )


สอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและปรึกษาได้ตลอดทุกวัน ที่ 094-294-9965 เท่านั้น

Best Regards,
ขอแสดงความนับถือ

Executive Loan Consultant
Credit Card & Personal Loans