[ใหม่] ชิฟฟ่อนเค้ก & มินิเค้ก สูตรแปดริ้ว ปัจจุบันรับสอนสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนไปผลิตเอง bypeeradon

30 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตหนองแขม - คนดู 5,037
รายละเอียด
 
ปัจจุบันรับสอนสำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนและนำไปผลิตเองที่บ้าน สอนจนคุณเป็น จะได้สินค้าที่สด ใหม่ อร่อย  ต้นทุนสินค้าก็จะถูกกว่ากำไรมากกว่า รับประกันสอนให้คุณทำเป็น ทำเป็นอาชีพได้แน่นอน  การเรียนทางเราจะสอนแบบตัวต่อตัว ให้คุณสามารถผลิตขายเรียนภายในวันเดียว คุณอาจจะมา 2 คน เพื่อช่วยกันจำ แต่ทางเราคิดเพียงคนเดียว ปกติจะทำส่งชิ้นละ 8 บาท แต่ถ้าผลิตเองต้นทุนจะเหลือเพียง 4 บาท นำไปขายชิ้นละ 12 บาท คุณทำเพียงวันละ 200 ชิ้นก็กำไรแล้ว 1,600 บาท สิ้นค้าที่ผลิตเองก็ไม่เสียง่าย เพราะทำวันต่อวัน แต่สำหรับบางคนเรียนแล้วนำไปขายทั้งเช้า และ เย็น ประมาณ 400 - 500 ชิ้น/วัน  เพราะคนซื้อไม่มีใครซื้อคนละชิ้นแน่นอน สำหรับบางคนนำไปติดป้ายชิ้นละ 12 บาท 5 ชิ้น แถม 1 ชิ้น ก็จะเหลือเพียง 10 บาท แต่จะทำให้เกิดการขายเร็วขี้น
เพียงคุณมีหน้าร้าน หน้าบ้าน ใกล้ชุมชน มีเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 500 บาท สำหรับการทำอุปกรณ์การขาย เช่น มี โต๊ะ พร้อมถาดวางขนม คุณก็สามารถทำธุรกิจได้แล้ว ทางร้านต้องการให้ผู้นำสินค้าไปขายไม่ต้องเสี่ยงกับการลงทุน สั่งสินค้าก็สามารถนำมาขายได้เลย จะทำตามสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน การันตีรายได้ อยู่ที่ทำเลของแต่ละสถานที่ หรือผู้ที่ค้าขายอาหาร หรือขนม และขายกาแฟอยู่แล้ว สามารถขายสินค้าควบคู่กันได้ หรือผู้ที่ขายออกงานตามหน่วยงานราชการ และ ออกงานตามบูธต่างๆ รวมถึงตามตลาดนัด หรือ ห้างสรรพสินค้า และผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน รวมถึงรับจัดส่งงานประชุมสัมมนา และงานมงคลต่างๆ รวมถึงงานสวดอภิธรรม     
เค้กชิฟฟ่อน มีมากกว่า 14 รส เช่น มะพร้าว  ใบเตย  กาแฟ  ช็อกโกแลต  คุกกี้&ครีม  ช็อกโกแลต-ชิพ  ลูกเกด  ส้ม  สตรอเบอรี่  บลูเบอรี่ โยเกิร์ตสตรอเบอรี่   ทูโทน (ชอก+วนิลา)  ฝอยทอง  รสเผือก  
และมินิเค้กใส่กล่องพลาสติกปิดฝา 1 ชิ้นต่อกล่อง ไม่ต้องนำเค้กมาใส่กล่องกระดาษเหมือนตามตลาด ลูกค้าเลือกหน้าเค้กแล้ว   หยิบใส่ถุงได้เลย  มีรสกาแฟ  รสชอกโกแลต  รสใบเตย  รสสตรอเบอรี่  รสส้ม  รสบลูเบอรี่และรสวนิลา  ชอก-ชิพ คุกกี้ครีม  มีหน้าเค้กมากกว่า 50 หน้า 
เค้กชิฟฟ่อนและมินิเค้ก สามารถเก็บ ในตู้เย็นอยู่ได้ 2 สัปดาห์   แต่ถ้าลูกค้าขายสินค้าให้หมดภายใน 2 - 3 วัน  ก็ไม่ต้องแช่ตู้เย็น   ปัจจุบันลูกค้าจะขายตามตลาดนัด รายได้แน่นอน ค่าเช่าถูก ไม่มีความเสี่ยง จะขายเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ ก็ได้สำหรับคนที่ทำงานต้องการรายได้เสริม  หรือจะขายเฉพาะตอนเย็นหลังเลิกงานเพื่อเพิ่มรายได้วันละ 300 - 600 บาท  หรือมากกว่า  สั่งสินค้าก่อนล่วงหน้า 1 วัน  จะสั่งทำตาม ORDER  ไม่มีการเก็บสต็อค  ในกรุงเทพส่งสินค้าให้ผู้ซื้อฟรีไม่คิดค่าขนส่ง  ได้รับสินค้าแล้วถึงจะชำระเงิน
ทางร้านมีแฟรนไชส์ซาลาเปา2  สูตรฮ่องกงเยาวราช  ธุรกิจที่ลงทุนน้อยตามสภาพเศรษฐกิจ  ปัจจุบันจะมีขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้า  ร้านค้าริมถนน  ในตลาด  แหล่งชุมชน  หน้าหมู่บ้านใหญ่  โรงเรียน  โรงพยาบาล  ในปั้มน้ำมัน  และไม่ยุ่งยากในการขายรายได้วันละ 500 - 1,000 บาท  จะขายคู่กันก็ได้ เพียงคุณมีหน้าร้านหน้าบ้าน  ในชุมชนก็สามารถขายได้แล้ว
:: การขนส่ง ในกรุงเทพบริการจัดส่งให้โดยไม่คิดค่าขนส่ง  และ  ต่างจังหวัดจัดส่งให้ทางรถทัวร์  และทางรถตู้โดยสาร โดยผู้ชื้อเป็นผู้ออกค่าขนส่ง
ราคา : 8 บาท
ติดต่อ :   คุณเรือง  bypeeradon
โทร/e-mail :   02-0664960   081-9859708 064-5634331
www.bypeeradon2010.blogspot.com
id  line  :  0819859708