ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เรียนภาษาอังกฤษเป็นกลุ่มแล้วไม่เข้าใจ เรียนตามเพื่อนไม่ทัน มาเรียนตัวต่อตัวที่ลาดพร้าว 71 กันเถอะ

500 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 399
รายละเอียด

เรียนตัวต่อตัว  เลือกวันและเวลาได้ตามสะดวก แนะนำให้เรียนวันละ 2 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 2-3 วัน คอร์สนี้เหมาะสำหรับเด็กจนถึงผู้ใหญ่ ผู้เรียนพูดและปฏิบัติตามย้ำซ้ำทวนจนกว่าจะพูดได้  ผู้เรียนฟังผู้สอนออกเสียง สะกดคำ บอกความหมายช้าๆ หลายๆครั้ง และออกเสียงตามจนจำได้ สอนจนกว่านักเรียนจะเข้าใจ 

รับสอนภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์ปริญญาโท เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้านภาษาอังกฤษ และอ.ชาวต่างชาติที่มีประสบการณ์ เรียนได้แม้พื้นฐานอ่อนมากเน้นการพูดภาษาอังกฤษโดยธรรมชาติ พูดได้ตามอารมณ์ความรู้สึกในจิตใจ สอนเคล็ดลับการพูดภาษาอังกฤษเก่ง รวมทั้งสอดแทรกหลักไวยากรณ์ที่สำคัญในการพูดภาษาอังกฤษ

เราสอนให้เข้าใจตั้งแต่พื้นฐานเริ่มต้น ไม่ต้องท่องจำ เน้นความเข้าใจให้รู้จักสร้างประโยคในการพูดและเขียนได้ เมื่อจบหลักสูตร คุณจะสามารถอ่านหรือเขียนภาษาอังกฤษเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง และสามารถประยุกต์วิธีการเรียนจากในห้องเรียน ไปศึกษาต่อยอดในการเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้นไปอีกได้ รวมทั้งสามารถนำเทคนิคไปใช้ในการสมัครงาน-สัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ ใช้ในการทำงาน หรือในชีวิตประจำวัน เรามีลูกศิษย์มากมายที่เรียนจบจากที่นี่ เช่น พยาบาล เภสัชกร พนักงานบริษัท พนักงานนวด พนักงานสปา นักเรียนและนักศึกษาทั่วไป http://71-englishroom.weebly.com/

สนใจเรียนหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาอังกฤษ ติดต่อ 089-764-8277 ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ
จุดเด่นของเรา
- สามารถเลือกวัน-เวลาที่สะดวกสำหรับท่านมากที่สุด
- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดฟังให้สูงขึ้น รวมทั้งระดับ Beginner
- มีทั้งคอร์สเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน และสื่อสารทางธุรกิจ
- 1 คอร์ส ระยะเวลา 30 ชั่วโมง เรียนวันละ 2-3 ชม. สัปดาห์ละ 2-3 วัน เช่น จันทร์-พุธ-ศุกร์, อังคาร-พฤหัส-เสาร์, หรือ จันทร์และพฤหัส, อังคารและศุกร์, พุธและเสาร์ http://71-englishroom.weebly.com/