ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Paty Secret กับนวัตกรรมชั้นเลิศ กระชับขึ้นจนคุณต้องติดใจแน่นอน

209 สัปดาห์ ที่แล้ว - ประจวบคีรีขันธ์ - คนดู 82

1,350 ฿


 


Paty Secret Energi White Mark (Sleeping Mask) ครีมมาร์คหน้าขาวใสในตำนาน ขาวชัวร์ ขาวของแท้ ขาวจริง หน้าใส คอนเฟิร์ม มาร์คที่มีอณูเล็กระดับนาโนเทคโนโลยี่จะซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เคลือบผิว ไม่ว่าผิวของคุณอ่อนหรือจะถูกทำร้ายมาจากสาเหตุใด เพียงมาร์คหน้าด้วย Paty Secret ไว้ระหว่างที่คุณนอนหลับ เพียงเจ็ดชั่วโมงเท่านั้น สารสกัดจากธรรมขาติด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศ จะดูแลผิวคุณ ให้ผิวคุณกลับมาเนียนสวย ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ กระชับเต่งตึงจนใครๆก็ทักว่าไปทำอะไรมา  พิสูจน์ได้ด้วยตัวของคุณเองในวันนี้ ความปลอดภัย มั่นใจได้ 

ผ่านการรับรองจาก อย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-105432690Paty Secret Energi White Mark (Sleeping Mask)  สำหรับผู้ที่มีปัญผิวหมองคล้ำจากแดด ปาร์ตี้หนัก พักผ่อนน้อย หรือต้องการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าแบบเร่งด่วนแต่ไม่มีเวลาไปคลินิกทำทรีตเมนท์ เพียงใช้มาร์ค Paty Secret Energi White Mask เป็นประจำ รับรองว่ามาร์คในตำนานตัวนี้จะทำให้ผิวของคุณขาวใส กระชับขึ้นจนคุณต้องติดใจแน่นอน ไม่ว่าจะผิวของคุณจะผ่านประสบการณ์เลวร้ายขนาดไหน พิสูจน์ได้ด้วยตัวของคุณเองในวันนี้ ความปลอดภัย มั่นใจได้ 

ผ่านการรับรองจาก อย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-105432690


Paty Secret ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ Energi White Mark ครีมมาร์หน้าแบบไม่ต้องล้างออกเพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ละคายเคือง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วน ให้มีความชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม จนคุณสัมผัสได้ หลังจากที่คุณตื่นนอน เพียงใช้พอกหน้าก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก สัปดาห์ละ สองถึงสามครั้ง พิสูจน์ได้ด้วยตัวของคุณเองในวันนี้ ความปลอดภัย มั่นใจได้ 

ผ่านการรับรองจาก อย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-105432690


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่


Hotline : 091-8836556 , Tel : 02-9383294


Email : sale@patysecret.com , admin@patysecret.com


http://www.patysecret.com


Line : patysecretofficial


IG : patysecretofficial


Fb : patysecretofficial


 

 

 


  

 ครีมมาร์คหน้า, Sleeping  Mask, White Mask, มาร์คหน้าขาวใส, หน้าใส, Patysecret