ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Mandura capsule บำรุงกำลังเพิ่มสมรรถภาพให้หนุ่มๆแข็ง อึด ทน

3 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 408

1,000 ฿

  • Mandura capsule บำรุงกำลังเพิ่มสมรรถภาพให้หนุ่มๆแข็ง อึด ทน รูปที่ 1
รายละเอียด

Mandura เพิ่มพลังแห่งความเป็นชายจนแฟนสาวต้องหลงใหล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แมนดูรา (Mandura) เพิ่มสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น ยืดระยะในการมีเพศสัมพันธุ์ ทำให้ชะลอการหลั่งเร็วได้ และเพิ่มปริมาณฮอร์โมนทางเพศ แมนดูร่า แค็ปซูล บำรุงร่างกาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผ่อนคลายความรู้สึก ลดความตึงเครียด

Mandura Capsule อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ปลอดภัยไร้สารตกค้าง

  • สารสกัดจากหมามุ่ย หมามุ่ยมีสารแอลโดปา(L-Dopa) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์โดพามีน(Dopamine) หรือสารที่มีอิทธิพลสูง ต่อระบบสืบพันธุ์ อีกทั้งยังเป็นสารสื่อประสาท ซึ่งใช้ในการรักษาโรคพาร์กินสันอีกด้วย ช่วยรู้สึกกระฉับกระเฉง คุณภาพปริมาณของน้ำเชื้อ-อสุจิแข็งแรงขึ้น
  • แอล อาร์จินีน(L-Arginine Monohydrochloride) แอล-อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นชนิดหนึ่งในร่างกายของมนุษย์ ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซต์ในกระแสเลือด ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผนังหลอดเลือดคลายตัว มีความยืดหยุ่น ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการผลิตน้ำอสุจิของผู้ชาย ช่วยในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ
  • สารสกัดจากโสม(Gingseng Extract) ช่วยบำรุงร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
  • ตงกัตอาลี(Tongut Ali) เป็นพืชสมุนไพรของประเทศมาเลเซีย มีส่วนช่วยส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศชายjavascript:nicTemp();
  • สารสกัดจากหอยนางรม(Oyster Extract) อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี ช่วยในการควบคุมระดับฮอร์โมนเพศในร่างกาย
  • โค เอ็นไซม์ คิว10 (Co-Enzyme Q10) ช่วยให้พลังงานระดับเซลล์ โดยเฉพาะในกล้ามเนื้อเรียบ หัวใจและหลอดเลือด

วิธีรับประทาน แมนดูร่า แค็ปซูล(Mandura Capsule) : รับประทานวันละ 1 แค็ปซูล หลังอาหารเช้า รับประทานตอนท้องว่าง ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที  1 กล่อง มี 10 แค็ปซูล
จำหน่ายในราคาสมาชิก 1,000 บาท ปกติ 1500 บาท สนใจสั่งซื้อ  โทร 094-6452463 หรืิอ 094-4569141  สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสมาชิก
http://careshop.lnwshop.com/product/98


อย.เลขที่ 132-20449-1-009