[ใหม่] ครีมมาเชอรี่เชต

431 สัปดาห์ ที่แล้ว - ชลบุรี - คนดู 131

1,300 ฿

  • ครีมมาเชอรี่เชต รูปที่ 1
รายละเอียด

ผู้หญิงอย่าหยุดรวย เพราะความสวยต้องใช้ตังค์ มาเชอรี่ บายจูมิ ให้คุณสวย และรวยมั่กๆ ปลีกส่ง สต๊อกไม่สต๊อกก็รวยได้

มาเชอรี่ บายจูมิ ครีมที่แม่ค้ากล้าการันตี จากหนังหน้าแม่ค้าเอง มาเปลี่ยนหน้าเสียเป็นหน้าสวย ใสๆ เริ่ดๆ หน้าละอ่อน กว่าใคร ดูดีได้ด้วยครีมเกรดพรีเมี่ยม จะมัวปลวกอยู่ทำใม อยากสวย อยากใส ทักแม่ค้าเลยจร้า

ครีมหน้าใส Mache're by jumi 

มาเชอรี่ เซตหน้าใส เห็นผลจริงภายใน 1เซต เหมาะสำหรับผู้ที่เป็น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าไม่เรียบเนียน ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่ขาวใส เพียงใช้สองสัปดาห์เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ใบหน้าเริ่มขาวขึ้น ใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ปลอดภัย ไม่แพ้ใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย 

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ปลอดภัย มี อย. ทุกตัว 

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5601199 (ครีมเซต) 

MACHE'RE BY JUMI เซตครีมบำรุงผิวช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยรักษาใบหน้าที่หมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลง MACHE'RE 1 SET ประกอบด้วย 

1. ครีมบำรุงผิวเช้า-เย็น เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียนให้ผิว ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมด้วยวิตามิน อี และสารสกัดจากธรรมชาติ Jojoba Leaf Extract ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และดูมีน้ำมีนวล น่าสัมผัส มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังช่วยลบเลือนริ้วรอยให้แก่ผิว ป้องกันการแพ้ ป้องกันการอักเสบจากการติดเชื้อ และช่วยให้ผิวกระชับ ขนาด 10 g 

2. ครีมบำรุงกลางคืน Night Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนเพื่อปรับสภาพผิวให้ขาวนวลสดใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระและจุดด่างดำให้ดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวขาว ลดฝ้า กระด้วย Arbutin, Kojic Acid , Vitamin B3, Vitamin E และ Mulberry Bark Extract ช่วยให้ผิวขาวใสเป็นอย่างธรรมชาติ ต่อต้านการสร้างเมลานิล ที่เซลล์ผิว จึงปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาด 5 g 

3. สบู่ AHA อุดมด้วยคุณค่าของวิตามินจากผลไม้ ส่วน ผสม : สารสกัดจากกรดผลไม้ วิตามินซี วิตามินอี สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว สารเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเร่งให้เซลล์ผิวผลัดเร็วขึ้น ทำให้ผิวกลับมามีสภาพดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้มีใบหน้าสดใสเรียบขึ้น สาร AHA จะมีฤทธิ์ในการกระตุ้น ให้มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น ลอกเซลล์ผิวหนังเก่า ที่เสื่อมสภาพหยาบกร้านออกไป และกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ ที่สดใสขึ้นมาแทนที่ ขนาด 70 g 

4. ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน ครีมกันแดดรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสี UV สามารถกันแดดได้สูงถึง 60 เท่า ต่อเนื่องยาวนาน 12 ชม. สามารถปกป้องความกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ของผิว เนื้อครีมบางเบาไร้น้ำหนัก เกลี่ยง่าย แห้งทันทีไม่วอก หน้าไม่มัน สิวไม่มี ไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า พร้อมสูตร Oil Free ปราศจากน้ำมัน สีเบจ(สีเนื้อ)ผิวนวลเนียนทันที พร้อมสารธรรมชาติ ปรับสีผิวขาวสว่างใส ใช้แล้วสีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ เพียงใช้ครีมกันแดด ทาแป้งฝุ่นหรือแป้งพับก็สวยใส เด้ง ขนาด 5 g 

5. คอลาเจนทองคำ ด้วยพลังมหัศจรรย์จากแร่ทองคำที่ใช้ในการบำรุงผิวพรรณที่มีมาช้านาน และพัฒนาขึ้นเรื่อยมาเพื่อการดูแลผิวพรรณอย่างลึกซึ้ง เซรั่มคอลาเจนทองคำเป็นอีกหนึ่งการดูแลผิวพรรณได้ตรงความต้องการกับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจาก โสม,กวาวเครือขาว, วิตามิน และ ทองคำบริสุทธิ์ ช่วยทำให้ผิวหน้า สดใส ขาวกระจ่างใส และ กระชับยิ่งขึ้น ขนาด 10 ml 

เทคนิคการใช้ครีม MACHE'RE เชตหน้าใส 

กลางวัน 

1.ล้างหน้าด้วยสบู่เสร็จแล้ว ไม่ต้องเช็ดหน้าให้แห้ง ปล่อยหน้าให้ยังมีเม็ดน้ำอยู่ 

2.ทาคอลลาเจนทองคำ (กดแค่เม็ดถั่วเขียวไม่เกิน 2 เม็ด) 

3.ทาครีมกระปุกสีชมพู (Day & night cream) 

4.ทาครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน (กระปุกสีเงิน) แล้วทาแป้งได้ตามปกติ 


กลางคืน 

1.ล้างหน้าด้วยสบู่เสร็จแล้ว ไม่ต้องเช็ดหน้าให้แห้ง ปล่อยหน้าให้ยังมีเม็ดน้ำอยู่ 

2.ทาคอลลาเจนทองคำ (กดแค่เม็ดถั่วเขียวไม่เกิน 2 เม็ด) 

3.ทาครีมกลางคืน Night cream (กระปุกสีทอง) 

4.ทาครีมกระปุกสีชมพู (Day & night cream) 

* กลางคืนลงครีมแล้วไม่ต้องทาแป้ง ครีมจะได้บำรุงหน้าได้อย่างเต็มที่จ้า 

*สูตรใหม่ปรับเปลี่ยนครีมบำรุงกลางคืน ทาบางๆ นะคะ เนื้อครีมเข้มข้น ถ้าครีมเหนียวมากแต๊ะน้ำทาได้คะ 

* สบู่แบ่งใช้ได้คะ 

* ใช้ครีมอาทิตย์แรกทาบางๆ นะคะ เผื่อการปรับสภาพหน้า, ครีมเราเข้มข้นคะ ทาบางๆ ก็ขาวใสคะ* สบู่มี AHA เยอะ อาจจะมีอาการแสบหน้าได้ ให้ฟอกแล้วล้างออกทันทีคะ (เป็นบางคนทีมีอาการนี้) 

Cr.ภาพจากทีมมาเชอรี่ พารวย สายคุณก๊อต

ติดต่อได้ที่

tel.0844008425

line.jj-rattana

facebook.autoboy