ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] "ข้อควรระวัง" ในการเลือกสรรปี่เซียะคู่บุญของท่าน ปี่เซียะที่แกะสลักจากเรซิ่น หรือ พลาสติก จะไม่มีพลังใดๆ ในการเรียกทรัพย์

2 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 170

900 ฿

รายละเอียด
  "ข้อควรระวัง" ในการเลือกสรรปี่เซียะคู่บุญของท่าน ปี่เซียะที่แกะสลักจากเรซิ่น หรือ พลาสติก จะไม่มีพลังใดๆ ในการเรียกทรัพย์ เนื่องจากไม่ใช่วัสดุที่เป็นธาตุดิน ส่งผลให้ปี่เซียะไม่มีพลังใดๆ ในการเรียกทรัพย์ เนื่องจากไม่มีพลังธรรมชาติ ที่ใช้ในการกักเก็บพลังด้านบวก หรือดึงดูดพลังแหล่งความโชคดี โชคลาภ (อย่างไรก็ตาม สามารถใช้วางตั้งโชว์เพื่อความสวยงามได้ สื่อความหมายที่ดีเท่านั้นค่ะ)เนื่องจากปัจจุบันมีร้านเครื่องราง และผู้นำเข้าปี่เซียะจากแหล่งต่างๆ นำมาให้ผู้สนใจบูชาปี่เซียะ โดยไม่ได้ให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ผู้บูชา และไม่ได้ให้ความสำคัญกับพลังของปี่เซียะ ส่งผลให้การบูชาปี่เซียะไปเรียกทรัพย์ไม่ได้ผล และไม่เกิดผลใดๆ รวมทั้งปี่เซียะที่แกะสลักจากไม้ โลหะ ปูน จะมีพลังเรียกทรัพย์ ที่น้อยกว่าหินธรรมชาติ และหยกอย่างเห็นได้ชัด ปี่เซียะที่แกะสลักจากเรซิ่น หรือ พลาสติก ซึ่งปัจจุบัน จะมีนำมาขายมากมาย ราคาจะถูก และสวยงามจากการหล่อเรซิ่น มีไว้เพื่อตั้งโชว์ จึงจะไม่มีพลังใดๆ ในการเรียกทรัพย์ เนื่องจากไม่ใช่วัสดุที่เป็นธาตุดิน จะมีสีสรรเข้ม เขียวเข้ม เขียวอ่อน ส้ม แดง เป็นพลาสติกที่ย้อมสีขึ้นมา ลักษณะจะเบา และลายชัดเจนจากการหล่อขึ้นมา ต้องขอเรียนว่า วัสดุดิบที่นำมาแกะสลักเป็นองค์เทพปี่เซียะ เป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่จะส่งผลใหปี่เซียะคู่บุญของท่านมีพลังในการเรียกทรัพย์มากน้อยเพียงใด ตามหลักฮวงจุ้ย และตามตำราปี่เซียะ ปี่เซียะที่แกะสลักจากธาตุดิน อันได้แก่ หยก และหินธรรมชาติ ที่มีพลังธรรมชาติในตัวของหิน และหยก จะมีผลต่อพลังของปี่เซียะ จะสามารถดึงดูดพลังแหล่งความโชคดี และ สามารถปรับฮวงจุ้ยสะท้อนสิ่งไม่ดีต่างๆ ได้ค่ะร้านปี่เซียะคู่บุญ
ฟรี ยินดีเลือกสรรปี่เซียะ คู่บุญต่ามวัน เดือน ปี เกิด และธุรกิจหลักของท่าน ในการเลือกสรรปี่เซียะคู่บุญที่โฉลกกับท่าน เพื่อข่วยในการเรียกทรัพย์ ทางร้านรบกวนขอรายละเอียด ดังนี้1.วัน เดือน ปีเกิด ของท่านและ (วันที่ท่านเกิด อังคาร ,พุธ )2. เรื่องหลัก หรือธุรกิจที่ท่านดำเนินการค่ะ ต้องการให้ปี่เซียะไปเสริมคะ3. ท่านสนใจปี่เซียะแบบพกพา หรือตั้งโต๊ะขนาดเล็ก- ใหญ่ 4.งบประมาณ ที่ท่านตั้งใจไว้เพื่อบูชา ปี่เซียะของท่าน เรายินดีแนะนำทั้งแบบ ขนาดเล็กแบบพา สร้อยข้อมือเรียกทรัพย์พลังสูง และแบบตั้งโต๊ะขนาดต่างๆ สามารถปรับฮวงจุ้ยได้ เห็นผลในการเรียกทรัพย์และท่านสามารถเข้าไปเลือกสรรปี่เซียะด้วยตัวท่านเอง ได้ที่www.pesiakooboon.com และ http://pesia.weloveshopping.comและติดต่อมาเราค่ะ เราพร้อมให้คำแนะนำ อย่างดีที่สุด ตามตำราจีนโบราณ แนะนำการเบิกเนตรที่ถูกต้อง (การเบิกเนตร เป็นเรื่องสำคัญที่เจ้าของจะต้องใส่ใจ ในการบูชาปี่เซียะ) หากท่าน เห็นแล้วชอบปี่เซียะ รู้สึกรัก อยากมีไว้บูชา นั้นคือปี่เซียะคู่บุญของท่านคะ ทางร้านจัดส่งปี่เซียะคู่บุญของท่าน พร้อมคู่มือการเบิกเนตร และการอธิฐานขอให้สมหวังคะ ทางร้านขอเป็นตัวแทนในคัดสรรปี่เซียะตามตำนาน จากต้นกำเนิดปี่เซียะ มาให้ท่านเลือกสรรเป็น " ปี่เซียะคู่บุญ "เพื่อช่วยท่านในการเรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า สำหรับท่านที่ทำธุรกิจการค้า ทั้งท่านที่มีร้านค้า ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก เจ้ามือธุรกิจ ทำธุรกิจขายออนไลน์ หรือ ธุรกิจขายตรงท่านที่ต้องประมูล เจรจาต่อรองลูกค้า ธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง การเสี่ยงโชค และการเล่นหุ้น ปี่เซียะของทางร้านทุกชิ้น เป็นเนื้อหยก และหินธรรมชาตพลังสูง เกรดนำเข้าจากต้นกำเนิดปี่เซียะ ราคาประหยัด เลือกสรรเฉพาะ ปี่เซียะที่ตรงตามตำราทุกประการ ท่านที่สนใจบูชาปี่เซียะคู่บุญ หรือมีคำถามเกี่ยวกับการเลือกสรรปี่เซียะ เคล็ดลับการบูชาปี่เซียะที่ถูกต้อง สามารถติดต่อ สอบถามได้นะคะ ทางร้านยินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างจริงใจค่ะE-mail : NANCOUVER3@HOTMAIL.COMโทรศัพท์ : 08 5353 0329 (แนน)Line ID : nancouver ขอบคุณมากๆ คะ เฮง เฮง รวยๆ รับทรัพย์ กันนะคะ