ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] แฟรนไชส์ ใส้กรอกอีสาน (คืนทุนเร็ว)

330 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 816
รายละเอียด
แฟรนไชส์ ใส้กรอกอีสาน (คืนทุนเร็ว)

หากถามว่าธุรกิจประเภทใดที่ลงทุนแล้วเห็นกำไรเร็ว เชื่อว่าหลายคนคงต้องยกให้ ประเภทอาหารขึ้นแท่นเป็นพระเอก แต่ถ้าถามต่อว่า อาหารอะไรที่ขาย 3 วันคืนทุน 4วันทำกำไรได้ แบบนี้คงทำให้หลายคนตกใจและสังสัยว่า ขายอะไร? เป็นไปได้จริงหรือ! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ไส้กรอกอีสาน "ชลชาติ" ยืนยันว่าก็ไส้กรอกอีสานทอดนี่ล่ะที่เป็นไปได้ แบบนี้คงต้องตามไปฟังเผื่อจะได้ไม่ตกข่าวรีบลงทุนกันตั้งแต่เนิ่นๆ


ก่อนสู่ธุรกิจไส้กรอกอีสานแบรนด์  "ชลชาติ"

  ผู้บริหาร หจก.ชลชาติ ฟูดส์ เปิดเผยถึงการเริ่มต้นเส้นทางของธุรกิจอาหารประเภทไส้กรอกอีสานว่า "ก่อนที่จะทำธุรกิจไส้กรอกอีสาน แบรนด์ชลชาตินั้น เดิมทีก็คลุกคลีในธุรกิจอาหารแปรรูปมาก่อนแล้ว ซึ่งก็เป็นไส้กรอกอีสานนี้เองโดยผลิตเป็นในลักษณะเล็กๆแบบครอบครัวอยู่ประมาณ 5ปี และเริ่มเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคมากขึ้นนับวันก็มีจำนวนลูกค้าสั่งสินค้าเพิ่ม จึงตัดสินใจทำให้ได้ปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการ โดยได้เพิ่มกำลังการผลิตเป็นรูปแบบอุตสาหกรรม และมองว่าควรจะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ดังนั้นผู้บริหารทุกคนจึงเห็นชอบให้ใช้แบรนด์ว่า ชลชาติ นับจากนั้นเป็นต้นมา ชลชาติจึงเป็นที่รู้จักในแบรนด์ของไส้กรอกแบบทอดอีสานและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคเรื่อยมา"


แบรนด์ครองตลาดด้วยมาตรฐานครองใจลูกค้า

"สิ่งที่ทำให้ไส้กรอกอีสานแบบทอดของแบรนด์ ชลชาติ เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของผู้บริโภคนั้น ก็เพราะความพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ส่งผลให้รสชาติอร่อยถูกปากคนทาน ทอดง่ายไม่แตก ไม่กระเด็น จึงทำให้ลูกกลมสวย ขนาดพอรับประทาน ที่สำคัญใช้เวลาทอดไม่นานก็จะได้ไส้กรอกที่กรอบ น่ารับประทานยิ่งขึ้น ซึ่งเทียบกับไส้กรอกอีสานทั่วไปจะใช้การย่างที่ค่อนข้างนาน เพราะหากทอดจะทำได้ลำบาก จึงทำให้รสชาติต่างกันด้วย"


ต่อยอดแบรนด์เป็นแฟรนไชส์ เสริมรายได้ให้ผู้ลงทุน

"เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วทั้งมาตรฐานการผลิต รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และแบรนด์ที่คุ้นหู เราจึงขยายตลาดให้กว้างขึ้นทั้งกำลังการผลิตจากโรงงาน 2 แห่งในนนทบุรีและบางเขน และการปล่อยสินค้าออกไปในรูปแบบของแฟรนไชส์ ซึ่งเรามั่นใจแล้วว่าผู้บริโภคเริ่มต้องการทดลองสินค้ามากขึ้น ดังนั้นการกระจายด้วยแฟรนไชส์จึงเหมาะสมที่สุด เพราะไม่ใช่เฉพาะไส้กรอกอีสานทอดของเราจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยแล้ว ก็ยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดรายได้อย่างาม กับผู้ที่มีทุนน้อยแต่ต้องการทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งรายได้ใช้ระยะเวลาเพียงชั่วอึดใจเท่านั้นก็คืนทุน"


รูปแบบแฟรนไชส์ลงทุนน้อยแต่ทำกำไรเร็ว

"สำหรับแฟรนไชส์ของเรา เป็นการลงทุนที่น้อยแต่สามารถคืนทุนได้เร็ว จากการสอบถามข้อมูลลูกค้าหรือแฟรนไชส์ซีของเรา ระยะเวลาคืนทุนเร็วที่สุด   คือ 3 วันรายได้ต่อวัน 10,000 บาท เป็นสาขาที่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งเราไม่ได้ยกเมฆมีให้เห็นจริงๆ เพราะสินค้าเราขายง่ายอร่อยจึงมีผู้กลับมาซื้ออีก ยิ่งประกอบกับรูปแบบคีออสที่เป็นซุ้มทรงไทยโดดเด่นจึงดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี การลงทุนเริ่มที่ 19,000 บาท โดยแฟรนไชส์ซีจะได้รับ คีออส ทรงไทยขนาด10x80 ซ.ม.,  ป้ายแฟรนไชส์/ป้ายชื่อร้าน,เตาทอด/ถังแก๊ส, กระทะ/ถัง/เก้าอี้1ตัว,ภาชนะสำหรับใส่ไส้กรอก และ ผักครบชุด พร้อมไส้กรอก30ก.ก.และเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดการทำธุรกิจโดยไม่เก็บค่าธรรมเนียมค่าส่วนแบ่งใดๆ ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจแต่ยังไม่พร้อมเรื่องเงินุน เพียงคุณมีอุปกรณ์ทอดเอง ทางเราก็มีบริการส่งสินค้าให้นำไปจำหน่ายก่อน พร้อมแถมป้ายแฟรนชส์ฟรีให้ด้วย

หมายเหตุ :ไส้กรอกอีสาน 30 ก.ก.ราคา ก.ก.ละ80บาท(แถมฟรี...ครั้งแรก)คิดเป็นเงิน 2,400 บาทขายได้ขั้นต่ำ 4,000-4,500บาท เท่ากับกำไร100%


ประสบการณ์การันตี แฟรนไชส์ซีประสบผลสำเร็จ

"เราเชื่อว่าด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปีในธุรกิจไส้กรอกอีสานของเรา จะเป็นบทพิสูจน์ที่ทำให้แฟรนไชส์ซีของเรามั่นใจได้เลยว่าจะประสบผลสำเร็จในธุรกิจที่ได้ลงทุนกับเราแน่นอน ด้วยมาตรฐานของเราซึ่งไม่เคยประสบมาก่อนเลยว่าไส้กรอกของเราจะเสียจะขายไม่ได้เพราะเพียงระยะเวลารวดเร็วก็ขายจนเกลี้ยงมียอดสั่งสินค้า เป็นตัวการันตีได้เลย ยิ่งได้ทำเลดีจะทำเงินได้อย่างน่าประหลาดใจ 3 วันคืนทุนอย่างแน่นอน ประกอบกับการส่งเสริมประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเราผ่านสื่อต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตรงนี้แฟรนไชส์ซียิ่งมั่นใจว่าลูกค้าจะยิ่งรู้จักมากขึ้นทำให้จำหน่ายได้ปริมาณมาก และอีกไม่นานจะมีการขยายเป็นบรรจุภัณฑ์วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า มินิมาร์ทหรือตามแผงตลาดสดก็จะเสริมให้ลูกค้าคุ้นเคย เพิ่มจำนวนการซื้อได้อีกทาง"

หากท่านใดสนใจลงทุนกับเราทั้งเป็นแฟรนไชส์หรือตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ หจก.ชลชาติ ฟูดส์ 1553/2แขวง/เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  หรือ คุณธีรศักดิ์ อู่อรุณ(ผู้จัดการ) เบอร์โทร. 086-534-2607